Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

🌈TIN VUI: KHÍ CÔNG GIAO LONG VÕ ĐẠO ĐÃ ĐƯỢC BÁO CHÍ ĐƯA TIN, LỢI ÍCH CHO MỌI NHÀ 🌈

🌈TIN VUI: KHÍ CÔNG GIAO LONG VÕ ĐẠO ĐÃ ĐƯỢC BÁO CHÍ ĐƯA TIN, LỢI ÍCH CHO MỌI NHÀ 🌈
 
Thầy xin cảm ơn Báo Văn Hóa Và Phát Triển cùng các cơ quan thông tấn, báo chí đã đưa tin về Khí Công Giao Long Võ Đạo. Quý vị đã phát tâm góp phần thiết thực, chung tay cùng Thầy phát triển Khí Công tại Việt Nam, làm lợi ích cho người dân Việt Nam. Thật hoan hỷ lắm thay!
 
Con cũng xin cảm ơn cha mẹ đã có công sinh thành, dưỡng dục ra con, để con có được tấm thân huệ mạng cống hiến cho xã hội.
 
Con cảm ơn Chư Vị Thầy Tổ đã giáo dưỡng con trong 12 năm tu học, rèn luyện Bi Trí Dũng, để con có thể góp phần công sức phát triển Khí Công Và Thiền tại Việt Nam.
 
Xin hồi hướng mọi công đức có được, đến cho cha mẹ, thầy Tổ, quý anh chị nhà báo, cùng pháp giới chúng sinh, đồng thành Phật Đạo!
 
Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát ()
 
Cả nhà có thể đọc báo theo phần dưới nha:
 

Có thể bạn quan tâm...

Thiền phái Lâm Tế

Thiền phái Lâm Tế là một dòng thiền được liệt vào Ngũ gia Thất tông tức là thiền chính phái được Thiền sư Lâm Tế – Nghĩa Huyền (không rõ năm sinh, mất năm 867) sáng lập. Nghĩa Huyền người huyện Nam Hoa (Tào Châu), là truyền nhân đời thứ 6 kể từ Lục tổ

Mời bạn đọc tiếp »

Thanh thản ra đi

Bạn muốn chết trong phòng cấp cứu? Trong một tai nạn? Trong lửa hay trong nước? Hay trong nhà dưỡng lão hoặc phòng hồi phục trí nhớ? Câu trả lời: Chắc là không. Nếu bạn sẵn lòng suy nghĩ về đề tài này, có thể bạn thà chết ở nhà với người thân bên cạnh.

Mời bạn đọc tiếp »

Tại sao phải tu Thiền?

Hành thiền không dễ. Nó đòi hỏi thời gian và nghị lực. Nó cũng đòi hỏi sự kiên định, kỷ luật và đam mê. Nó đòi hỏi nhiều cá tính mà chúng ta thường xem là khó chịu và tránh né chúng bất cứ khi nào có thể. Ta có thể tóm tắt rằng thiền

Mời bạn đọc tiếp »

Bố thí, trì giới & hành thiền

Đức Phật thấy rằng con người bị tham lam, sân hận và si mê làm chủ khiến họ làm hại bản thân và người khác – trở nên vô nhân đạo. Đức Phật cũng nhận ra rằng hầu hết con người có khả năng hành động một cách vô tư với lòng nhân ái, từ

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top