🌟 Vẩy Tay Dịch Cân Kinh – VẨY TAY BAY BỆNH: TỐT CHO SỨC KHỎE 🌟

MỤC LỤC BÀI VIẾT

“Dịch – thay đổi, Cân – gân cốt, Kinh – sách quý”

Vẩy tay hay vung tay để phòng và chữa bệnh là một trong những biện pháp phòng chống bệnh tật không dùng thuốc của y học phương Đông, có lịch sử khá lâu đời. Theo cổ nhân, vẩy tay có tác dụng nâng cao công năng hoạt động của các tạng phủ, hành khí hoạt huyết, khơi thông kinh mạch, từ đó nâng cao chính khí (sức đề kháng) giúp cơ thể tăng cường khả năng phòng chống bệnh tật.

✔️ Vẩy tay dịch cân kinh còn giúp bạn giải trừ một số bệnh: suy nhược thần kinh, cao huyết áp, hen suyễn, các bệnh tim mạch, dạ dày, đường ruột, thận, gan, ống mật, trĩ nội,…hay bán thân bất toại, đột quỵ, méo mồm lệch mắt, … đều mang lại tác dụng tốt hơn.

✔️ Vẩy tay dịch cân kinh sau khi tập luyện cũng cải thiện các loại bệnh mạn tính của người cao tuổi hay gặp là thoái hóa cột sống, thoái hóa xương khớp.

✔️ Không chỉ vậy, vẩy tay dịch cân kinh khiến bệnh lý viêm quanh khớp vai rất thường gặp ở cả người cao tuổi cũng như người trẻ tuổi do nhiều nguyên nhân khác nhau giảm dần, cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bài tập này rất đơn giản, chỉ cần kiên trì tập vẩy tay đúng phương pháp là sẽ đạt hiệu quả rất lớn: ăn ngon, ngủ tốt, gân cốt thư thái sức khỏe tăng cường.

👉 HÃY XEM VIDEO HƯỚNG DẪN VÀ CÁCH TẬP VẨY TAY DỊCH CÂN KINH TRỊ BÁCH BỆNH Ở LINK YOUTUBE PHÍA DƯỚI NHÉ!!

🍀 Chúc bạn luyện tập thành công. Và hãy chia sẻ thông tin này, vì sức khỏe của người thân và bạn bè bạn. 🍀
—————————–
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm – Giao Long Võ Đạo: Sức Khỏe Cho Mọi Nhà
📲 SĐT: 0986671288
▶️ Youtube: https://bit.ly/3iqVWsj
🌐 Website: https://thienchuabenh.com/
📬 Email: thayphucthanh@gmail.com

Có thể bạn quan tâm...

Phật pháp là thuốc hay

Phật pháp là thuốc hay Đức Phật được tôn xưng là bậc Đại Y vương bởi giáo pháp của Ngài là thuốc hay có công năng trị liệu thân đau – tâm khổ.   Phật pháp chuyên trị tâm bệnh như buồn phiền, lo lắng, thất vọng, khổ não, các tâm lý tiêu cực, phiền

Mời bạn đọc tiếp »

Tuổi thơ có Phật

Tuổi thơ có Phật Thuở nhỏ, mỗi dịp nghỉ hè, chị em tôi được ba mẹ cho về quê chơi với ông bà. Ban ngày được theo ông bà ra đồng xem gặt lúa, tối lại được theo bà ngoại đi chùa. Con đường đến chùa phải đi qua hai cánh đồng lớn, bà đi

Mời bạn đọc tiếp »

Đức Phật và những di huấn sau cùng

Đức Phật và những di huấn sau cùng Theo kinh Đại bát Niết-bàn (Trường bộ kinh), trước lúc viên tịch, Thế Tôn an cư mùa mưa tại Baluvā, bị bệnh trầm trọng, rất đau đớn. Nhưng Ngài giữ tâm chánh niệm, tỉnh giác, chịu đựng cơn đau ấy, không một chút ta thán. Ngài nói:

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top