Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

🌟 Vẩy Tay Dịch Cân Kinh – VẨY TAY BAY BỆNH: TỐT CHO SỨC KHỎE 🌟

MỤC LỤC BÀI VIẾT

“Dịch – thay đổi, Cân – gân cốt, Kinh – sách quý”

Vẩy tay hay vung tay để phòng và chữa bệnh là một trong những biện pháp phòng chống bệnh tật không dùng thuốc của y học phương Đông, có lịch sử khá lâu đời. Theo cổ nhân, vẩy tay có tác dụng nâng cao công năng hoạt động của các tạng phủ, hành khí hoạt huyết, khơi thông kinh mạch, từ đó nâng cao chính khí (sức đề kháng) giúp cơ thể tăng cường khả năng phòng chống bệnh tật.

✔️ Vẩy tay dịch cân kinh còn giúp bạn giải trừ một số bệnh: suy nhược thần kinh, cao huyết áp, hen suyễn, các bệnh tim mạch, dạ dày, đường ruột, thận, gan, ống mật, trĩ nội,…hay bán thân bất toại, đột quỵ, méo mồm lệch mắt, … đều mang lại tác dụng tốt hơn.

✔️ Vẩy tay dịch cân kinh sau khi tập luyện cũng cải thiện các loại bệnh mạn tính của người cao tuổi hay gặp là thoái hóa cột sống, thoái hóa xương khớp.

✔️ Không chỉ vậy, vẩy tay dịch cân kinh khiến bệnh lý viêm quanh khớp vai rất thường gặp ở cả người cao tuổi cũng như người trẻ tuổi do nhiều nguyên nhân khác nhau giảm dần, cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bài tập này rất đơn giản, chỉ cần kiên trì tập vẩy tay đúng phương pháp là sẽ đạt hiệu quả rất lớn: ăn ngon, ngủ tốt, gân cốt thư thái sức khỏe tăng cường.

👉 HÃY XEM VIDEO HƯỚNG DẪN VÀ CÁCH TẬP VẨY TAY DỊCH CÂN KINH TRỊ BÁCH BỆNH Ở LINK YOUTUBE PHÍA DƯỚI NHÉ!!

🍀 Chúc bạn luyện tập thành công. Và hãy chia sẻ thông tin này, vì sức khỏe của người thân và bạn bè bạn. 🍀
—————————–
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm – Giao Long Võ Đạo: Sức Khỏe Cho Mọi Nhà
📲 SĐT: 0986671288
▶️ Youtube: https://bit.ly/3iqVWsj
🌐 Website: https://thienchuabenh.com/
📬 Email: thayphucthanh@gmail.com

Có thể bạn quan tâm...

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền Khi Bồ Tát Phổ Hiền chưa xuất gia học đạo, còn làm Thái tử con thứ tư của vua Vô Tránh Niệm, tên là Năng-đà-nô. Nhờ phụ vương khuyên bảo, nên Thái tử mới phát tâm cúng dường đức Phật Bảo Tạng và Chúng tăng trong ba tháng.

Mời bạn đọc tiếp »

Quán thân trong thân

Quán thân trong thân Tu tập là chế tác ra năng lượng chánh niệm để trước hết trở về ôm ấp và chăm sóc, bày tỏ tình thương đối với cơ thể ta. Đây là bước đầu của sự thực tập thương yêu. Bây giờ ta đi sang bài tập thứ ba của mười sáu

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top