Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

💚💚 RÈN LUYỆN TÂM TRÍ ĐỂ GIỮ SỰ BÌNH TĨNH 🧘🧘‍♀️

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 Bất cứ ai cũng có thể thực hành thiền định và hưởng lợi từ nó.

Bạn chỉ cần ngồi xuống, thả lỏng và dành ít nhất năm phút để tập trung vào các bộ phận bên trong cơ thể hay hơi thở của mình. Chú ý những cảm giác khác nhau xuất hiện khắp cơ thể khi bạn hít sâu, thở chậm.

  • Bạn có thể sớm nhận ra mình đang nghĩ đến những thứ khác – cuộc gặp gỡ với khách hàng hay hẹn ăn tối với bạn bè. Đừng khiến bản thân nản lòng vì điều này, đó là việc hoàn toàn tự nhiên.
  • Chỉ cần nhận diện những suy nghĩ này và quay trở về với cơ thể/hơi thở của chính mình. Làm điều này trong vài phút mỗi ngày giúp tâm trí của bạn tập trung vào hiện tại bây giờ và ở đây.
  • Mục đích của thiền là duy trì nhất tâm tập trung, chỉ đạo ý thức thuần khiết từ bên trong mà không bị bất kỳ ngoại cảnh nào tác động trừ nhận thức của riêng mình.
  •  Sự buồn phiền hay lo lắng thái quá, đau khổ quá lâu hoặc căng thẳng nếu không được giải trừ phiền nhiễu thì lâu dần sẽ nhiễm vào thân như loét dạ dày, rối loạn cơ thể hay những bệnh nan y.
  • Thiền sẽ giúp đối phó với những nguy cơ đó bằng phương pháp thư giãn bản thân và làm tâm thanh tịnh.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp để cải thiện sự tập trung, sự bình tĩnh, tâm tự tại thì bạn có thể đến với Lớp học Thiền Khí Công- Giao Long Võ Đạo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ do Thầy Phúc Thành hướng dẫn trực tiếp.196111694 4175172455873253 4053539550833948122 n 💚💚 RÈN LUYỆN TÂM TRÍ ĐỂ GIỮ SỰ BÌNH TĨNH 🧘🧘‍♀️

CÁC VIDEO CỦA
THẦY PHÚC THÀNH

CÁC KHÓA HỌC CỦA
THẦY PHÚC THÀNH

Scroll to Top