Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Bạn Có Biết Đông Trùng Hạ Thảo Được Người Dân Biết Đến Như Thế Nào Không?

1. Bạn Có Biết Đông Trùng Hạ Thảo Được Người Dân Biết Đến Như Thế Nào Không?

Hiếm có loại thảo dược nào mà bổ cả “âm” và “dương” như đông trùng hạ thảo tự nhiên.
Tuy nhiên mức độ chất lượng hiệu quả của Đông Trùng Hạ Thảo phụ thuộc rất nhiều vào: độ cao, xuất xứ, trọng lượng đông trùng/gram. Đông trùng càng ở trên cao, càng chắc thì càng tốt.

2. Đông Trùng Hạ Thảo có những công dụng gì?

– Giúp tăng hồi phục năng lượng và sức sống khi được dùng thường xuyên
– Không làm tăng huyết áp mà vẫn tăng cường và bảo vệ tim, mạch máu.
– Không giống như các loại thảo dược khác, đông trùng hạ thảo  tăng mức năng lượng trong một thời gian vừa phải và nhất quán, được rất lâu, tác dụng của nó không giảm khi nồng độ đông trùng hạ thảo trong máu giảm –> tương phản với các loại thảo dược của họ Sâm, các loại thảo dược chứa caffeine làm cho bùng lên nhưng khi giảm dùng thì cũng ít đi.
– Sử dụng để tăng cường thận. Trong y học Trung Quốc, thận có liên quan đến việc tăng cường mức năng lượng tổng thể của cơ thể và cũng là chức năng tình dục ở cả nam và nữ.
– Thành công trong việc chữa trị: yếu sinh lý, vô sinh, suy giảm libido và rối loạn tình dục, các nhà khoa học đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và các nước khác đã nghiên cứu
– Phòng chống ung thư cực tốt.
– Giúp trẻ hoá, hồng hào, tăng sắc đẹp thanh xuân.
– Bảo vệ phổi, chữa trị các bệnh về hô hấp.
– Chữa trị các bệnh tiểu đường.
– Chữa bệnh về xơ vữa động mạch.
O1CN01s9ZWLX1OHTwVwrw6D 2844291680 Bạn Có Biết Đông Trùng Hạ Thảo Được Người Dân Biết Đến Như Thế Nào Không?

3. Nên thỉnh Đông trùng hạ thảo ở đâu đảm bảo, chất lượng?

Đông trùng hạ thảo xuất sang Việt Nam có nhiều loại: loại chưa tinh chế nguyên con; loại đã tinh chế dạng bột và nước. Thầy Phúc Thành chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con loại tốt đảm bảo chất lượng cũng như giá cả phải chăng đến quý vị đạo hữu.  Vì vậy, quý đạo hữu có thể nhanh tay gọi điện, nhắn zalo hoặc trực tiếp đến thỉnh tại:

Địa chỉ: số 23, ngõ 125 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội.
Số điện thoại Thầy Phúc Thành 097 974 2277
   Zalo: 097 974 2277
   Website: thienchuabenh.com

Thầy nhận ship ở Hà Nội, nhận chuyển đi các tỉnh xa ngoài Hà Nội, chuyển phát nhanh toàn quốc, liên hệ 097 974 2277 hoặc  Zalo: 097 974 2277

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát _()_

Có thể bạn quan tâm...

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền Khi Bồ Tát Phổ Hiền chưa xuất gia học đạo, còn làm Thái tử con thứ tư của vua Vô Tránh Niệm, tên là Năng-đà-nô. Nhờ phụ vương khuyên bảo, nên Thái tử mới phát tâm cúng dường đức Phật Bảo Tạng và Chúng tăng trong ba tháng.

Mời bạn đọc tiếp »

Quán thân trong thân

Quán thân trong thân Tu tập là chế tác ra năng lượng chánh niệm để trước hết trở về ôm ấp và chăm sóc, bày tỏ tình thương đối với cơ thể ta. Đây là bước đầu của sự thực tập thương yêu. Bây giờ ta đi sang bài tập thứ ba của mười sáu

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top