Cảm Nhận của Học Viên Sau Khi Học Thiền Khí Công Trị Bệnh (P2) 

Cảm Nhận của Học Viên Sau Khi Học Thiền Khí Công Trị Bệnh (P2) 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on vk

MỤC LỤC BÀI VIẾT

😍😍 Bạn Hiền đã cảm thấy hạnh phúc vì được tập Thiền và Khí Công hàng ngày!!

“Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Hiền, 27 tuổi, nghề nghiệp của tôi là kế toán. Hôm nay là buổi học cuối cùng rồi thì tôi có một vài chia sẻ nho nhỏ mong mọi người cùng cảm nhận với tôi.

Khóa học thiền định này đã kết thúc và tôi cảm thấy đây là một khóa học rất là vui, rất là thú vị và nhiều ý nghĩa. Khóa học này không chỉ giúp cho tôi có được một bài học cơ bản về khí công để mỗi ngày tôi có thể luyện tập cho bản thân mình. Ngoài ra khóa học này còn giúp cho tôi có thêm nhiều kiến thức hơn nữa về Phật pháp.

Có lẽ là sau khóa học này thì tôi sẽ có một số hướng đi mới hơn nữa trên con đường tu học của mình. Rất mong là sẽ có thêm nhiều khóa học khí công, thiền định hơn nữa để mọi người sẽ có một môi trường học tập, rèn luyện cho bản thân mình và nhiều người nữa.”

🌟 Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm – Giao Long Võ Đạo vô cùng mong chờ những chia sẻ của các Học viên để lan tỏa sức khỏe, lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

Có thể bạn quan tâm...

VẨY TAY BAY BỆNH: TỐT CHO SỨC KHỎE

VẨY TAY BAY BỆNH: TỐT CHO SỨC KHỎE Om Mani, trưa nay Lương y – Khí công sư Phúc Thành sẽ hướng dẫn vẩy tay Dịch Cân Kinh 3 thức bay bệnh. Bài này rất là tốt, nó sẽ xoay chuyển cơ thể liên tục tốt cho những bệnh về cột sống, đốt sống cổ,

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top