Chữa Thận Yếu, Đau Lưng, Thận Khí Khỏe Như Rồng, Nội Lực Sung Mãn

Bẩm Sinh Thận Yếu, tiên thiên khí kém, đi học luôn được đánh giá sức khỏe kém nhất lớp, hồi 18 tuổi chống đẩy không nổi 3 cái.

Vậy mà chỉ sau 1 tháng ngắn ngủi tập luyện Tẩy Tủy Kinh – Thần Lực Nam Nhân, thận khí đã khỏe như rồng, nội lực sung mãn, da dẻ hồng hào tươi nhuận.

Trong video, là thầy dùng khí công thần lực, tụ khí tại hạ bộ, nơi yếu điểm nhất của nam nhân, dễ dàng nâng 5 kg tạ lên, vừa nâng vừa cười nói với các học viên.

Để làm được điều này, đòi hỏi phải có nội lực sung mãn và kungfu luyện tập bài bản. Học môn này sẽ hết hẳn bệnh thận yếu, đau lưng, tinh thần yếu kém, nhút nhát. Có ai thực sự muốn học môn kungfu này k nhỉ ?

Rất đơn giản, dễ tập, có cả bài riêng cho nữ nhân tập tăng sức khỏe, nam nhân luyện thần lực nha cả nhà!

Có thể bạn quan tâm...

Phật pháp là thuốc hay

Phật pháp là thuốc hay Đức Phật được tôn xưng là bậc Đại Y vương bởi giáo pháp của Ngài là thuốc hay có công năng trị liệu thân đau – tâm khổ.   Phật pháp chuyên trị tâm bệnh như buồn phiền, lo lắng, thất vọng, khổ não, các tâm lý tiêu cực, phiền

Mời bạn đọc tiếp »

Tuổi thơ có Phật

Tuổi thơ có Phật Thuở nhỏ, mỗi dịp nghỉ hè, chị em tôi được ba mẹ cho về quê chơi với ông bà. Ban ngày được theo ông bà ra đồng xem gặt lúa, tối lại được theo bà ngoại đi chùa. Con đường đến chùa phải đi qua hai cánh đồng lớn, bà đi

Mời bạn đọc tiếp »

Đức Phật và những di huấn sau cùng

Đức Phật và những di huấn sau cùng Theo kinh Đại bát Niết-bàn (Trường bộ kinh), trước lúc viên tịch, Thế Tôn an cư mùa mưa tại Baluvā, bị bệnh trầm trọng, rất đau đớn. Nhưng Ngài giữ tâm chánh niệm, tỉnh giác, chịu đựng cơn đau ấy, không một chút ta thán. Ngài nói:

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top