CHUYÊN MỤC CHIA SẺ:  Cảm Nhận của Học Viên Sau Khi Học Thiền Khí Công Trị Bệnh (P1) 

CHUYÊN MỤC CHIA SẺ:  Cảm Nhận của Học Viên Sau Khi Học Thiền Khí Công Trị Bệnh (P1) 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on vk

MỤC LỤC BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC CHIA SẺ:
🍀 Cảm Nhận của Học Viên Sau Khi Học Thiền Khí Công Trị Bệnh (P1) 🍀

“Cô Hường chia sẻ đã khỏi đau vai gáy, lạnh tay chân sau khi tập luyện Thiền- Khí Công”. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của cô Hường ở bài viết dưới đây nhé:

“Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Bùi Thị Thu Hường, hiện đang công tác tại văn phòng. Tôi được biết đến thầy – Lương y Phúc Thành thông qua CLB Hà Nội 14 chữ.

Sau thời gian 1 tháng tôi tham gia tập luyện ở CLB về khí công, thiền định tôi cảm thấy sức khỏe của tôi đã tốt lên rất là rõ rệt (mắt đã đỡ nhức, mỏi, mắt sáng hơn). Về những bệnh của dân văn phòng như đau vai gáy, cổ là tôi dần dần đã, gần như là phục hồi, khỏi đỡ đau hơn. Về chân tay trước hay bị lạnh giờ đã ấm dần lên. Tôi là người rất có ý thức trong việc tập luyện sức khỏe, duy trì sức khỏe để sau này tránh bệnh tật nên tôi hàng ngày đã tập thiền, khí công.

Tôi rất cảm ơn thầy Phúc Thành đã chia sẻ những bài tập về khí công, thiền định cho tôi cũng như mọi người nên là lần nữa tôi cám ơn thầy rất nhiều. Có dịp tôi sẽ tham gia khóa học nâng cao hơn. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã lắng nghe.”

🍀 Tôi vô cùng hoan hỉ và cảm ơn chia sẻ của cô Hường- Học viên tại Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm – Giao Long Võ Đạo. Tôi sẽ gửi đến các bạn nhiều chia sẻ hơn của các Học viên ở các bài viết tiếp theo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
—————————–
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm – Giao Long Võ Đạo: Sức Khỏe Cho Mọi Nhà
📲 SĐT: 0986671288
▶️ Youtube: https://bit.ly/3iqVWsj
🌐 Website: https://thienchuabenh.com/
📬 Email: thayphucthanh@gmail.com

Có thể bạn quan tâm...

VẨY TAY BAY BỆNH: TỐT CHO SỨC KHỎE

VẨY TAY BAY BỆNH: TỐT CHO SỨC KHỎE Om Mani, trưa nay Lương y – Khí công sư Phúc Thành sẽ hướng dẫn vẩy tay Dịch Cân Kinh 3 thức bay bệnh. Bài này rất là tốt, nó sẽ xoay chuyển cơ thể liên tục tốt cho những bệnh về cột sống, đốt sống cổ,

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top