Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

CHUYÊN MỤC CHIA SẺ:  Cảm Nhận của Học Viên Sau Khi Học Thiền Khí Công Trị Bệnh (P1) 

MỤC LỤC BÀI VIẾT

CHUYÊN MỤC CHIA SẺ:
🍀 Cảm Nhận của Học Viên Sau Khi Học Thiền Khí Công Trị Bệnh (P1) 🍀

“Cô Hường chia sẻ đã khỏi đau vai gáy, lạnh tay chân sau khi tập luyện Thiền- Khí Công”. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của cô Hường ở bài viết dưới đây nhé:

“Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Bùi Thị Thu Hường, hiện đang công tác tại văn phòng. Tôi được biết đến thầy – Lương y Phúc Thành thông qua CLB Hà Nội 14 chữ.

Sau thời gian 1 tháng tôi tham gia tập luyện ở CLB về khí công, thiền định tôi cảm thấy sức khỏe của tôi đã tốt lên rất là rõ rệt (mắt đã đỡ nhức, mỏi, mắt sáng hơn). Về những bệnh của dân văn phòng như đau vai gáy, cổ là tôi dần dần đã, gần như là phục hồi, khỏi đỡ đau hơn. Về chân tay trước hay bị lạnh giờ đã ấm dần lên. Tôi là người rất có ý thức trong việc tập luyện sức khỏe, duy trì sức khỏe để sau này tránh bệnh tật nên tôi hàng ngày đã tập thiền, khí công.

Tôi rất cảm ơn thầy Phúc Thành đã chia sẻ những bài tập về khí công, thiền định cho tôi cũng như mọi người nên là lần nữa tôi cám ơn thầy rất nhiều. Có dịp tôi sẽ tham gia khóa học nâng cao hơn. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã lắng nghe.”

🍀 Tôi vô cùng hoan hỉ và cảm ơn chia sẻ của cô Hường- Học viên tại Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm – Giao Long Võ Đạo. Tôi sẽ gửi đến các bạn nhiều chia sẻ hơn của các Học viên ở các bài viết tiếp theo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
—————————–
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm – Giao Long Võ Đạo: Sức Khỏe Cho Mọi Nhà
📲 SĐT: 0986671288
▶️ Youtube: https://bit.ly/3iqVWsj
🌐 Website: https://thienchuabenh.com/
📬 Email: thayphucthanh@gmail.com

Có thể bạn quan tâm...

Thiền phái Lâm Tế

Thiền phái Lâm Tế là một dòng thiền được liệt vào Ngũ gia Thất tông tức là thiền chính phái được Thiền sư Lâm Tế – Nghĩa Huyền (không rõ năm sinh, mất năm 867) sáng lập. Nghĩa Huyền người huyện Nam Hoa (Tào Châu), là truyền nhân đời thứ 6 kể từ Lục tổ

Mời bạn đọc tiếp »

Thanh thản ra đi

Bạn muốn chết trong phòng cấp cứu? Trong một tai nạn? Trong lửa hay trong nước? Hay trong nhà dưỡng lão hoặc phòng hồi phục trí nhớ? Câu trả lời: Chắc là không. Nếu bạn sẵn lòng suy nghĩ về đề tài này, có thể bạn thà chết ở nhà với người thân bên cạnh.

Mời bạn đọc tiếp »

Tại sao phải tu Thiền?

Hành thiền không dễ. Nó đòi hỏi thời gian và nghị lực. Nó cũng đòi hỏi sự kiên định, kỷ luật và đam mê. Nó đòi hỏi nhiều cá tính mà chúng ta thường xem là khó chịu và tránh né chúng bất cứ khi nào có thể. Ta có thể tóm tắt rằng thiền

Mời bạn đọc tiếp »

Bố thí, trì giới & hành thiền

Đức Phật thấy rằng con người bị tham lam, sân hận và si mê làm chủ khiến họ làm hại bản thân và người khác – trở nên vô nhân đạo. Đức Phật cũng nhận ra rằng hầu hết con người có khả năng hành động một cách vô tư với lòng nhân ái, từ

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top