Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

CHUYÊN MỤC CHIA SẺ: Cảm Nhận của Học Viên Sau Khi Học Thiền Khí Công Trị Bệnh (P3)

MỤC LỤC BÀI VIẾT

💪 Minh Định Đã Hết Suy Nhược Cơ Thể Sau Khóa Học Thiền – Khí Công 💪
“Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Minh Định. Hiện nay tôi đang là sinh viên của trường Trung Cấp Y- Dược. Do trước đây sức khỏe tôi rất là kém, ăn ít và hay mệt mỏi. Qua quá trình tìm hiểu trên mạng tôi biết đến thầy Phúc Thành nên tôi đăng ký khóa học khí công và thiền định này.
Khi đến lớp thì không khí lớp rất là vui vẻ, hòa đồng. Khi học thì thấy thầy giảng dạy rất là kỹ lưỡng và khi mà tôi thắc mắc cái gì đấy tôi hỏi thầy thầy giải đáp ngay lập tức và về nhà tôi rất dễ để tập lại. Có phần livestream nữa nên ôn bài rất là tốt. Sau khi tập thì cảm thấy thứ nhất về sức khỏe tôi thấy rất là thoải mái và khi tập thì cảm thấy tay, chân của mình nó ấm áp, khoan khoái trong người.
Về mặt tinh thần thì vui vẻ, thích thú khi mình được tập. Về tâm thức khi học thiền thì mình thấy có những cái nhận thức mới về cuộc sống hơn. Ví dụ quan tâm những cái quan trọng như sức khỏe của đời người, trí tuệ rồi những cái góc nhìn mới lạc quan hơn so với trước khi mình tập.
Tôi rất là biết ơn thầy, mong muốn sau này thầy tổ chức các lớp chuyên sâu hơn và cũng mong muốn đủ duyên để học những lớp chuyên sâu của thầy. Một lần nữa xin cám ơn thầy.”
💖 Cảm ơn chia sẻ của bạn Minh Định. Trung tâm sẽ chia sẻ nhiều hơn để giúp các bạn có thêm năng lượng giúp cuộc sống khỏe mạnh, an lạc hơn.

Có thể bạn quan tâm...

Thiền phái Lâm Tế

Thiền phái Lâm Tế là một dòng thiền được liệt vào Ngũ gia Thất tông tức là thiền chính phái được Thiền sư Lâm Tế – Nghĩa Huyền (không rõ năm sinh, mất năm 867) sáng lập. Nghĩa Huyền người huyện Nam Hoa (Tào Châu), là truyền nhân đời thứ 6 kể từ Lục tổ

Mời bạn đọc tiếp »

Thanh thản ra đi

Bạn muốn chết trong phòng cấp cứu? Trong một tai nạn? Trong lửa hay trong nước? Hay trong nhà dưỡng lão hoặc phòng hồi phục trí nhớ? Câu trả lời: Chắc là không. Nếu bạn sẵn lòng suy nghĩ về đề tài này, có thể bạn thà chết ở nhà với người thân bên cạnh.

Mời bạn đọc tiếp »

Tại sao phải tu Thiền?

Hành thiền không dễ. Nó đòi hỏi thời gian và nghị lực. Nó cũng đòi hỏi sự kiên định, kỷ luật và đam mê. Nó đòi hỏi nhiều cá tính mà chúng ta thường xem là khó chịu và tránh né chúng bất cứ khi nào có thể. Ta có thể tóm tắt rằng thiền

Mời bạn đọc tiếp »

Bố thí, trì giới & hành thiền

Đức Phật thấy rằng con người bị tham lam, sân hận và si mê làm chủ khiến họ làm hại bản thân và người khác – trở nên vô nhân đạo. Đức Phật cũng nhận ra rằng hầu hết con người có khả năng hành động một cách vô tư với lòng nhân ái, từ

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top