CHUYÊN MỤC CHIA SẺ: Cảm Nhận của Học Viên Sau Khi Học Thiền Khí Công Trị Bệnh (P3)

CHUYÊN MỤC CHIA SẺ: Cảm Nhận của Học Viên Sau Khi Học Thiền Khí Công Trị Bệnh (P3)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on vk

MỤC LỤC BÀI VIẾT

💪 Minh Định Đã Hết Suy Nhược Cơ Thể Sau Khóa Học Thiền – Khí Công 💪
“Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Minh Định. Hiện nay tôi đang là sinh viên của trường Trung Cấp Y- Dược. Do trước đây sức khỏe tôi rất là kém, ăn ít và hay mệt mỏi. Qua quá trình tìm hiểu trên mạng tôi biết đến thầy Phúc Thành nên tôi đăng ký khóa học khí công và thiền định này.
Khi đến lớp thì không khí lớp rất là vui vẻ, hòa đồng. Khi học thì thấy thầy giảng dạy rất là kỹ lưỡng và khi mà tôi thắc mắc cái gì đấy tôi hỏi thầy thầy giải đáp ngay lập tức và về nhà tôi rất dễ để tập lại. Có phần livestream nữa nên ôn bài rất là tốt. Sau khi tập thì cảm thấy thứ nhất về sức khỏe tôi thấy rất là thoải mái và khi tập thì cảm thấy tay, chân của mình nó ấm áp, khoan khoái trong người.
Về mặt tinh thần thì vui vẻ, thích thú khi mình được tập. Về tâm thức khi học thiền thì mình thấy có những cái nhận thức mới về cuộc sống hơn. Ví dụ quan tâm những cái quan trọng như sức khỏe của đời người, trí tuệ rồi những cái góc nhìn mới lạc quan hơn so với trước khi mình tập.
Tôi rất là biết ơn thầy, mong muốn sau này thầy tổ chức các lớp chuyên sâu hơn và cũng mong muốn đủ duyên để học những lớp chuyên sâu của thầy. Một lần nữa xin cám ơn thầy.”
💖 Cảm ơn chia sẻ của bạn Minh Định. Trung tâm sẽ chia sẻ nhiều hơn để giúp các bạn có thêm năng lượng giúp cuộc sống khỏe mạnh, an lạc hơn.

Có thể bạn quan tâm...

VẨY TAY BAY BỆNH: TỐT CHO SỨC KHỎE

VẨY TAY BAY BỆNH: TỐT CHO SỨC KHỎE Om Mani, trưa nay Lương y – Khí công sư Phúc Thành sẽ hướng dẫn vẩy tay Dịch Cân Kinh 3 thức bay bệnh. Bài này rất là tốt, nó sẽ xoay chuyển cơ thể liên tục tốt cho những bệnh về cột sống, đốt sống cổ,

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top