Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Hành Trình 12 Năm Gian Khó: Những Tháng Ngày Không Thể Nào Quên (PHẦN 2)

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Phần 2: Bị Đông Y Trung Quốc Lừa, Bệnh Càng Nặng Thêm

Ở lứa tuổi 20 nhưng trong khi đa số bạn bè cùng trang lứa đang học tập và vui chơi, tôi đã phải bắt đầu một hành trình thật đặc biệt, hành trình đi Chữa Bệnh. Khắp các bệnh viện Tây Y, Đông Y tại Hà Nội, đều có dấu chân của tôi, thế nhưng kết quả chỉ là giảm nhẹ triệu chứng chứ không có giải pháp nào để chữa lành được bệnh. Những viên thuốc Tây Y uống vào khiến cơ thể thêm mệt mỏi, đau dạ dày, vậy mà chỉ một tuần sau đâu lại hoàn đấy, xoang lại đau nhức, hai quả thận tê mỏi trở lại.
Mũi tôi lúc này gần như không thở được nữa, phải há miệng ra để thở, thường xuyên thấy đau đầu, thiếu oxy. Tôi nghĩ mình bị viêm xoang nặng, bố mẹ rất lo lắng, và tìm nơi để đi khám. Bố bảo là bệnh viêm xoang này là mãn tính, Tây Y khó dứt điểm lắm, bố con mình tìm đến Đông Y. Tình cờ thế nào, cả 2 bố con đều nghe được quảng cáo Đông Y Trung Quốc trị dứt điểm bệnh viêm xoang trên truyền hình lúc bấy giờ.
 Đi theo sự chỉ dẫn bố tôi đã đưa tôi đến chỗ Đông Y Trung Quốc nhưng cuộc sống thực sự chưa bao giờ là dễ dàng đối với tôi. Đúng là đi khám bệnh không khỏi mà bệnh lại càng thêm bệnh, cả tôi và bố tôi thực sự đã chịu một sự tổn thương lớn, tiền mất tật mang.
Tôi đã bị Đông Y Trung Quốc LỪA mà không biết làm sao, cơ thể gần như đã không còn sức lực và sức khỏe ngày càng yếu đi. Chi phí mất hơn 15 triệu vào thời điểm năm 2009, bệnh không đỡ mà còn nặng thêm. Bây giờ gia đình cũng không còn tiền nữa, mũi tôi không thở được, đầu đau như búa bổ, biết phải làm sao?

Trong những giờ phút tuyệt vọng nhất, nhân duyên sao tôi tìm về được với Thầy, tìm về với Khí Công và Thiền!

 Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc về Thầy và hành trình tìm về sức khỏe thực sự của tôi. Mong các bạn sẽ theo dõi phần kết câu chuyện của tôi ở bài viết tiếp theo. Cảm ơn các bạn!

Có thể bạn quan tâm...

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền Khi Bồ Tát Phổ Hiền chưa xuất gia học đạo, còn làm Thái tử con thứ tư của vua Vô Tránh Niệm, tên là Năng-đà-nô. Nhờ phụ vương khuyên bảo, nên Thái tử mới phát tâm cúng dường đức Phật Bảo Tạng và Chúng tăng trong ba tháng.

Mời bạn đọc tiếp »

Quán thân trong thân

Quán thân trong thân Tu tập là chế tác ra năng lượng chánh niệm để trước hết trở về ôm ấp và chăm sóc, bày tỏ tình thương đối với cơ thể ta. Đây là bước đầu của sự thực tập thương yêu. Bây giờ ta đi sang bài tập thứ ba của mười sáu

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top