Hành Trình 12 Năm Gian Khó: Những Tháng Ngày Không Thể Nào Quên (PHẦN 2)

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Phần 2: Bị Đông Y Trung Quốc Lừa, Bệnh Càng Nặng Thêm

Ở lứa tuổi 20 nhưng trong khi đa số bạn bè cùng trang lứa đang học tập và vui chơi, tôi đã phải bắt đầu một hành trình thật đặc biệt, hành trình đi Chữa Bệnh. Khắp các bệnh viện Tây Y, Đông Y tại Hà Nội, đều có dấu chân của tôi, thế nhưng kết quả chỉ là giảm nhẹ triệu chứng chứ không có giải pháp nào để chữa lành được bệnh. Những viên thuốc Tây Y uống vào khiến cơ thể thêm mệt mỏi, đau dạ dày, vậy mà chỉ một tuần sau đâu lại hoàn đấy, xoang lại đau nhức, hai quả thận tê mỏi trở lại.
Mũi tôi lúc này gần như không thở được nữa, phải há miệng ra để thở, thường xuyên thấy đau đầu, thiếu oxy. Tôi nghĩ mình bị viêm xoang nặng, bố mẹ rất lo lắng, và tìm nơi để đi khám. Bố bảo là bệnh viêm xoang này là mãn tính, Tây Y khó dứt điểm lắm, bố con mình tìm đến Đông Y. Tình cờ thế nào, cả 2 bố con đều nghe được quảng cáo Đông Y Trung Quốc trị dứt điểm bệnh viêm xoang trên truyền hình lúc bấy giờ.
 Đi theo sự chỉ dẫn bố tôi đã đưa tôi đến chỗ Đông Y Trung Quốc nhưng cuộc sống thực sự chưa bao giờ là dễ dàng đối với tôi. Đúng là đi khám bệnh không khỏi mà bệnh lại càng thêm bệnh, cả tôi và bố tôi thực sự đã chịu một sự tổn thương lớn, tiền mất tật mang.
Tôi đã bị Đông Y Trung Quốc LỪA mà không biết làm sao, cơ thể gần như đã không còn sức lực và sức khỏe ngày càng yếu đi. Chi phí mất hơn 15 triệu vào thời điểm năm 2009, bệnh không đỡ mà còn nặng thêm. Bây giờ gia đình cũng không còn tiền nữa, mũi tôi không thở được, đầu đau như búa bổ, biết phải làm sao?

Trong những giờ phút tuyệt vọng nhất, nhân duyên sao tôi tìm về được với Thầy, tìm về với Khí Công và Thiền!

 Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc về Thầy và hành trình tìm về sức khỏe thực sự của tôi. Mong các bạn sẽ theo dõi phần kết câu chuyện của tôi ở bài viết tiếp theo. Cảm ơn các bạn!

Có thể bạn quan tâm...

Phật pháp là thuốc hay

Phật pháp là thuốc hay Đức Phật được tôn xưng là bậc Đại Y vương bởi giáo pháp của Ngài là thuốc hay có công năng trị liệu thân đau – tâm khổ.   Phật pháp chuyên trị tâm bệnh như buồn phiền, lo lắng, thất vọng, khổ não, các tâm lý tiêu cực, phiền

Mời bạn đọc tiếp »

Tuổi thơ có Phật

Tuổi thơ có Phật Thuở nhỏ, mỗi dịp nghỉ hè, chị em tôi được ba mẹ cho về quê chơi với ông bà. Ban ngày được theo ông bà ra đồng xem gặt lúa, tối lại được theo bà ngoại đi chùa. Con đường đến chùa phải đi qua hai cánh đồng lớn, bà đi

Mời bạn đọc tiếp »

Đức Phật và những di huấn sau cùng

Đức Phật và những di huấn sau cùng Theo kinh Đại bát Niết-bàn (Trường bộ kinh), trước lúc viên tịch, Thế Tôn an cư mùa mưa tại Baluvā, bị bệnh trầm trọng, rất đau đớn. Nhưng Ngài giữ tâm chánh niệm, tỉnh giác, chịu đựng cơn đau ấy, không một chút ta thán. Ngài nói:

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top