Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Hành Trình 12 Năm Gian Khó: Những Tháng Ngày Không Thể Nào Quên (PHẦN CUỐI)

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 Vận mệnh đã thực sự cứu giúp tôi khi tôi không còn hy vọng gì nữa thì tôi đã được đưa đến với Thầy- người đã hướng dẫn tôi phương pháp tập Khí Công và Thiền Định để chữa bệnh không dùng thuốc.

Đây cũng chính là nhân duyên dẫn đến những căn bệnh sau này, và thôi thúc con đường trở thành Lương Y – Khí Công Sư của tôi. Thầy của tôi là Chưởng một môn phái võ cổ truyền, tuổi đã ngoài 70 mà ánh mắt vẫn quắc thước, da dẻ hồng hào, giọng nói hào sảng, dáng vẻ thật Tiên Phong Đạo Cốt. Vừa nhìn thấy Tôi, Thầy chỉ nhẹ nhàng nói: “Con hãy cố gắng luyện tập, sau này sẽ khỏi được bệnh và giúp đỡ được nhiều người, con vốn có duyên với nhà Phật, Tuấn ạ”

Nghe lời Thầy, tôi ra sức luyện tập, từ sáng sớm tinh mơ đã say sưa với những bài Khí Công cổ truyền của Thiếu Lâm Tự: Bát Đoạn Cẩm, Trường Sinh Công, Dịch Cân Kinh, Tẩy Tủy Kinh … Đêm về tôi nhiếp tâm Thiền Định, tập thêm Thiền Tây Tạng để đả thông kinh mạch hồi phục sức khỏe.

Những năm tháng tuổi trẻ của tôi gần như gắn liền với Khí công và Thiền, niềm đam mê cháy bỏng với Thiền cùng với khát khao khỏi bệnh, giúp tôi tập luyện chăm chỉ và không ngừng học hỏi. Thế rồi Thành Quả cũng đến, các bệnh tật khi xưa đã dần lui mất, người tôi ấm nóng trở lại, không còn bị lạnh toát, tê thận và viêm xoang như trước nữa. Tôi đến cảm ơn Thầy, Thầy chỉ cười khà và nói: “Con cố gắng giúp đỡ cho mọi người, đây là Pháp trị bệnh cho người nghèo con ạ, không phải ai cũng có tiền để mua thuốc đắt tiền chữa bệnh”

Và đến nay, sau 12 năm tu tập Khí Công và Thiền Định tôi đã hồi phục sức khỏe hoàn toàn, từ một người cao 1m85 nặng 55kg, nay đã tăng lên 80kg, thân tâm an lạc, vô cùng hoan hỉ.

Tôi thực sự đã hiểu hết được câu nói “Nghịch cảnh cũng chính là thuận cảnh, không có cảnh nghịch thì không thể tu hành thành tựu”. Tôi thầm cảm ơn Thầy – người đã hướng dẫn cho tôi một phương pháp tu tập tuyệt vời để chữa bệnh, an lạc thân tâm, và tôi phát nguyện sẽ hoành truyền Thiền và Khí Công để giúp đỡ cho thật nhiều người hơn nữa, ai ai cũng có được sức khỏe và niềm tin trong cuộc sống.

Nhân duyên với Khí Công và cửa Phật, thôi thúc tôi thành lập Trung Tâm Khí Công Đại Bi Tâm – Giao Long Võ Đạo vào năm 2015, để thực sự giúp đỡ sâu sắc, cải thiện sức khỏe cho người Việt Nam mình.
Sau 5 năm hoạt động, trung tâm đã giúp cho hàng ngàn người trực tiếp được luyện tập Khí Công, Thiền, thông qua các lớp học tại Chùa, Phòng Tập. Kênh Youtube Thầy Phúc Thành Khí Công đã đạt được 92.000 người đăng ký, lan tỏa giá trị sức khỏe, trị bệnh cho hàng trăm ngàn người tại Việt Nam cũng như kiều bào ta tại các nước.

Đó cũng chính là tâm nguyện của tôi và các vị sư phụ, phải làm sao để có một nền Khí Công Việt, phải làm sao để người Việt được tập khí công Giao Long Võ Đạo mang bản sắc của Việt Nam ta. Tôi phát nguyện sẽ dành trọn cả cuộc đời mình để phát triển Khí Công Giao Long, trị bệnh cho mọi nhà, ai người bệnh, khó khăn đều được học Miễn Phí trọn đời. Ai có điều kiện, thì chung tay, góp sức với tôi để phát triển Thiền và Khí Công Giao Long cho mọi nhà được tập luyện. Được như vậy, thì thật hoan hỷ lắm thay!

Lương Y – Khí Công Sư Phúc Thành
Hà Nội Ngày 12/6/2021

Có thể bạn quan tâm...

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền Khi Bồ Tát Phổ Hiền chưa xuất gia học đạo, còn làm Thái tử con thứ tư của vua Vô Tránh Niệm, tên là Năng-đà-nô. Nhờ phụ vương khuyên bảo, nên Thái tử mới phát tâm cúng dường đức Phật Bảo Tạng và Chúng tăng trong ba tháng.

Mời bạn đọc tiếp »

Quán thân trong thân

Quán thân trong thân Tu tập là chế tác ra năng lượng chánh niệm để trước hết trở về ôm ấp và chăm sóc, bày tỏ tình thương đối với cơ thể ta. Đây là bước đầu của sự thực tập thương yêu. Bây giờ ta đi sang bài tập thứ ba của mười sáu

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top