Làm Thế Nào Để Học Thiền Định Và Khí Công Khi Bạn Ở Tỉnh Xa?

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Làm Thế Nào Để Học Thiền Định Và Khí Công Khi Bạn Ở Tỉnh Xa?

Rất nhiều người đã hỏi tôi câu hỏi này, tôi rất muốn học Khí công và Thiền Định để chữa bệnh, an lạc thân tâm, nhưng lại ở xa không đến trực tiếp được. Vậy phải làm thế nào để tôi có thể học được từ xa?

Và giải pháp là đây, Thầy Phúc Thành đã hoàn thiện Khóa học Thiền Khí Công giúp tĩnh tâm, chữa lành bệnh tật, với 17 video hướng dẫn chi tiết bài Khí Công Bát Đoạn Cẩm và Thiền Định, Thiền Tuệ.

Bạn có thể học ngay chiêu 1 Bát Đoạn Cẩm tại đây nhé:
https://youtu.be/VBveMjlGX_s

Và đăng kí khóa học online bản đầy đủ tại đây nha:

https://thienkhicong.com/khoa-hoc-thien-khi-cong-giup-tin…/

Có thể bạn quan tâm...

Phật pháp là thuốc hay

Phật pháp là thuốc hay Đức Phật được tôn xưng là bậc Đại Y vương bởi giáo pháp của Ngài là thuốc hay có công năng trị liệu thân đau – tâm khổ.   Phật pháp chuyên trị tâm bệnh như buồn phiền, lo lắng, thất vọng, khổ não, các tâm lý tiêu cực, phiền

Mời bạn đọc tiếp »

Tuổi thơ có Phật

Tuổi thơ có Phật Thuở nhỏ, mỗi dịp nghỉ hè, chị em tôi được ba mẹ cho về quê chơi với ông bà. Ban ngày được theo ông bà ra đồng xem gặt lúa, tối lại được theo bà ngoại đi chùa. Con đường đến chùa phải đi qua hai cánh đồng lớn, bà đi

Mời bạn đọc tiếp »

Đức Phật và những di huấn sau cùng

Đức Phật và những di huấn sau cùng Theo kinh Đại bát Niết-bàn (Trường bộ kinh), trước lúc viên tịch, Thế Tôn an cư mùa mưa tại Baluvā, bị bệnh trầm trọng, rất đau đớn. Nhưng Ngài giữ tâm chánh niệm, tỉnh giác, chịu đựng cơn đau ấy, không một chút ta thán. Ngài nói:

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top