Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Nghệ thuật mở khớp ngồi thiền kiết già (Video + Sub)

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Om Mani, chào tất cả các bạn, tôi là Cư sĩ Phúc Thành – GĐ Trung tâm thiền Khí công Hoa Vô Ưu. Trong video này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một phương pháp vô cùng đặc biệt, Phương pháp mở khớp để ngồi thiền kiết già. Xuất phát điểm của phương pháp này là do từ ngày xưa tôi đã ngồi thiền được 7 năm rồi, nhưng trong khoảng 6 tháng đầu tiên tôi cũng chỉ mới ngồi được bán già thôi, ngồi bán già 45’ chân khá là tê mỏi rồi. Ngồi kiết già lúc đấy thì vô cùng khó khăn, bắt chân lên chỉ có thể ngồi được tầm 5-10’ thì đã có những sự đau đớn ở các khớp nhất định.

Vì vậy tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và khai sáng ra phương pháp mở khớp này, sẽ mở lại hoàn toàn hệ thống cơ- xương-khớp ở đôi chân của chúng ta. Mở được khớp háng, mở được khớp ở mắt cá chân, khớp ở đầu gối. Những khớp này rất là quan trọng giúp chúng ta ngồi thiền được kiết già lâu, chúng ta có thể ngồi được 45’ đến 1 tiếng, thân ít bị đau mỏi, tâm luôn luôn an định. Ngay bây giờ, tôi và bạn cùng nhau thực hành phương pháp mở khớp ngồi thiền kiết già này nhé.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn chi tiết tại video dưới đây:

Mời bạn tham gia khóa học thiền – khí công online giúp tĩnh tâm, chữa lành bệnh tật cùng thầy Phúc Thành tại đường link dưới đây:

Khóa Học Thiền – Khí Công Giúp Tĩnh Tâm, Chữa Lành Bệnh Tật

CÁC VIDEO CỦA
THẦY PHÚC THÀNH

CÁC KHÓA HỌC CỦA
THẦY PHÚC THÀNH

Scroll to Top