Nghệ thuật mở khớp ngồi thiền kiết già (Video + Sub)

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Om Mani, chào tất cả các bạn, tôi là Cư sĩ Phúc Thành – GĐ Trung tâm thiền Khí công Hoa Vô Ưu. Trong video này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một phương pháp vô cùng đặc biệt, Phương pháp mở khớp để ngồi thiền kiết già. Xuất phát điểm của phương pháp này là do từ ngày xưa tôi đã ngồi thiền được 7 năm rồi, nhưng trong khoảng 6 tháng đầu tiên tôi cũng chỉ mới ngồi được bán già thôi, ngồi bán già 45’ chân khá là tê mỏi rồi. Ngồi kiết già lúc đấy thì vô cùng khó khăn, bắt chân lên chỉ có thể ngồi được tầm 5-10’ thì đã có những sự đau đớn ở các khớp nhất định.

Vì vậy tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và khai sáng ra phương pháp mở khớp này, sẽ mở lại hoàn toàn hệ thống cơ- xương-khớp ở đôi chân của chúng ta. Mở được khớp háng, mở được khớp ở mắt cá chân, khớp ở đầu gối. Những khớp này rất là quan trọng giúp chúng ta ngồi thiền được kiết già lâu, chúng ta có thể ngồi được 45’ đến 1 tiếng, thân ít bị đau mỏi, tâm luôn luôn an định. Ngay bây giờ, tôi và bạn cùng nhau thực hành phương pháp mở khớp ngồi thiền kiết già này nhé.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn chi tiết tại video dưới đây:

Mời bạn tham gia khóa học thiền – khí công online giúp tĩnh tâm, chữa lành bệnh tật cùng thầy Phúc Thành tại đường link dưới đây:

Khóa Học Thiền – Khí Công Giúp Tĩnh Tâm, Chữa Lành Bệnh Tật

Có thể bạn quan tâm...

Phật pháp là thuốc hay

Phật pháp là thuốc hay Đức Phật được tôn xưng là bậc Đại Y vương bởi giáo pháp của Ngài là thuốc hay có công năng trị liệu thân đau – tâm khổ.   Phật pháp chuyên trị tâm bệnh như buồn phiền, lo lắng, thất vọng, khổ não, các tâm lý tiêu cực, phiền

Mời bạn đọc tiếp »

Tuổi thơ có Phật

Tuổi thơ có Phật Thuở nhỏ, mỗi dịp nghỉ hè, chị em tôi được ba mẹ cho về quê chơi với ông bà. Ban ngày được theo ông bà ra đồng xem gặt lúa, tối lại được theo bà ngoại đi chùa. Con đường đến chùa phải đi qua hai cánh đồng lớn, bà đi

Mời bạn đọc tiếp »

Đức Phật và những di huấn sau cùng

Đức Phật và những di huấn sau cùng Theo kinh Đại bát Niết-bàn (Trường bộ kinh), trước lúc viên tịch, Thế Tôn an cư mùa mưa tại Baluvā, bị bệnh trầm trọng, rất đau đớn. Nhưng Ngài giữ tâm chánh niệm, tỉnh giác, chịu đựng cơn đau ấy, không một chút ta thán. Ngài nói:

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top