Saffron Tây Tạng loại 10g

Saffron Tây Tạng loại 10g

 1.Saffron Tây Tạng là gì?

Nhụy hoa nghệ tây còn được gọi là Saffron là một loại gia vị nhiều màu sắc và hương vị làm từ nhụy hoa nghệ tây, thuộc loại gia vị đắt nhất thế giới, nhưng lợi ích sức khỏe mà nó mang lại thì cũng vô giá, có nguồn gốc ở Hy Lạp, sau đó thông qua Tây Tạng du nhập vào Trung Quốc nên được gọi là Saffron Tây Tạng.

Đây là gia vị đắt nhất trên thế giới, vì phải mất khoảng 16 nghìn bông hoa mới thu được 100g đầu nhụy của hoa. Như thế để đủ biết việc làm ra loại gia vị này mất nhiều công sức như thế nào.

  2.Công dụng Saffron Tây Tạng loại 1

  • Làm đẹp da
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Điều trị rối loạn kinh nguyệt
  • Tốt cho tâm can
  • Giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi
  • Tốt cho thị giác
  • Giảm thiểu, hạn chế những cơn đau
  • Phòng ngừa ung thư hiệu quả
Saffron là một loại gia vị nhiều màu sắc và hương vị

  3. Đối tượng sử dụng SaffronTây Tạng loại 1:

  Saffron Tây Tạng không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, có công dụng tốt trong việc thông huyết, bổ huyết, dưỡng huyết nên ai cũng có thể sử dụng. Đặc biệt là phụ nữ chăm sóc sắc đẹp, rối loạn kinh nguyệt, bế kinh,… đàn ông bị gout, người già,…

  Lưu ý khi sử dụng Saffron Tây Tạng:

Saffron Tây Tạng thông thường khi uống hoặc ăn đều không gây ra nguy hại, nhưng nếu dùng quá liều lượng sẽ bị nguy hiểm trúng độc cấp tính. Nếu như 1 lần uống quá 5g sẽ có thể gây hậu quả nghiêm trọng, ví dụ như: rối loạn nội tiết, tinh thần phấn khích thái quá… Trong sách “Bản Thảo Cương Mục” của danh y Lý Thời Trân đời nhà Minh viết, nghệ tây có các tác dụng như an thần, giảm đau, hoạt huyết… nhưng đồng thời còn làm băng huyết, sẩy thai, thúc đẩy cơn co tử cung, vì vậy phụ nữ đang mang thai không được sử dụng.

  • Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú
  • Tránh dùng Saffron uống và ăn trong thời kỳ đèn đỏ.
SaffronTây Tạng loại 1

4. Địa chỉ mua Saffron Tây Tạng loại 1 uy tín

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán Saffron. Tuy nhiên Cửa Hàng Đông Trùng Hạ Thảo Thiện Tâm lấy được Saffron Tây Tạng tận gốc và bán vì mục đích gieo duyên đến mọi người, giúp quý đạo hữu có được sức khỏe cũng như niềm vui. Vì vậy quý đạo hữu yên tâm về giá cả và chất lượng, quý vị có thể thỉnh Saffron Tây Tạng uy tín tại:

Địa chỉ: CỬA HÀNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIỆN TÂM: số 23, ngõ 125 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội.
SĐT Thầy Phúc Thành 097 974 227, zalo 097 974 2277
Website: thienchuabenh.com

Nhận ship ở Hà Nội, chuyển phát nhanh toàn quốc và nước ngoài, liên hệ 097 974 2277 hoặc Zalo: 097 974 2277

Có thể bạn quan tâm...

Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan loại 5g

Được xem là một loại “thần dược” quý hiếm từ xa xưa, Đông trùng hạ thảo Bhutan thuộc vào hàng “Tứ bổ dược thiện”, tức bốn món đại bổ. Chúng được ghi nhận có thể chữa được “bách hư bách tổn”, lại giúp cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực. 1. Sơ qua các

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE 098 141 35 88

Scroll to Top