Tặng bạn 6 bài học Thiền – Khí Công miễn phí của thầy Phúc Thành

Tặng bạn 6 bài học Thiền – Khí Công miễn phí của thầy Phúc Thành

Bạn có đang bị nhiều stress, áp lực trong công việc, cuộc sống?

Bạn có đang phải chịu những đau đớn, giày vò của những căn bệnh mãn tính mà không thuốc nào chữa khỏi?

Bạn có muốn xua tan những ý nghĩ tiêu cực, giữ tinh thần lạc quan, có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Bạn đang mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cả thể chất lẫn tinh thần?


thienchuabenh.com tặng bạn một món quà

Dành cho tất cả những ai yêu thích Thiền, mong muốn tìm sự bình yên cho tâm hồn

Tại sao lại là Thiền?
  • Thiền có tác dụng làm xoa dịu, điều tiết nguồn khí trong cơ thể nhằm giảm bớt nhiều vấn đề sức khỏe.  • Mục đích của thiền là duy trì nhất tâm tập trung, chỉ đạo ý thức thuần khiết từ bên trong mà không bị bất kỳ ngoại cảnh nào tác động trừ nhận thức của riêng mình.  • Sự buồn phiền hay lo lắng thái quá, đau khổ quá lâu hoặc căng thẳng nếu không được giải trừ phiền nhiễu thì lâu dần sẽ nhiễm vào thân như loét dạ dày, rối loạn cơ thể hay những bệnh nan y.  • Thiền sẽ giúp đối phó với những nguy cơ đó bằng phương pháp thư giãn bản thân và làm tâm thanh tịnh.  • Bạn sẽ học được cách thức để tâm tự tại, an vui bằng Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời của thầy Phúc Thành.

Dưới đây là 6 bài học về Thiền – Khí Công

Những bài học này là tâm huyết của thầy Phúc Thành, người đã thoát khỏi những ám ảnh của bệnh tật để có một cuộc sống an lạc thân tâm.

tang ban 6 bai hoc thien khi cong mien phi cua thay phuc thanh 5d611e25f174c Tặng bạn 6 bài học Thiền – Khí Công miễn phí của thầy Phúc Thành

Giám đốc Trung tâm
Thiền Chữa Bệnh Hoa Vô Ưu

Cư sĩ Phúc Thành

7 năm Tầm Sư Học Đạo cùng các bậc Chân Thiền Sư

7 năm kinh nghiệm tu tập Khí Công và Thiền Định

3 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên

Thầy đã giúp cho hàng ngàn học viên hồi phục sức khỏe và có cuộc sống tinh thần hạnh phúc hơn

♦ Bài 1: Giới thiệu khóa học. Vì sao bạn nên học Thiền và Khí Công?

♦ Bài 2: Thiền là gì ? Ba nền tảng của Thiền Định

Mời quý vị đăng ký KHÓA HỌC THIỀN – KHÍ CÔNG GIÚP TĨNH TÂM, CHỮA LÀNH BỆNH TẬT của thầy Phúc Thành – với đầy đủ các bài học, hướng dẫn, cũng như được tham gia vào nhóm các học viên, được thầy hỗ trợ trực tuyến.

♦ Bài 3: Khí công là gì ? Vì sao khí công tốt cho sức khỏe ?

♦ Bài 4: Hướng dẫn mở khớp để ngồi Thiền Kiết Già

Bài 5: Tác dụng chữa bệnh của Khí công Bát Đoạn Cẩm

♦ Bài 6: Khí công Bát Đoạn Cẩm Chiêu 1: Nâng trời đẩy núi

Hi vọng rằng bạn đã xem hết 6 bài học ở trên. Bạn hãy kiên trì và chăm chỉ tập luyên theo hướng  dẫn của thầy Phúc Thành nhé. Thiền – Khí Công thật sự sẽ mang lại cho bạn những điều kì diệu.

Nếu bạn có những câu hỏi, hay thắc mắc trong quá trình học và làm theo, bạn có thể gửi câu hỏi tại đây để được thầy Phúc Thành giải đáp và hướng dẫn nhé:

Mời quý vị đăng ký KHÓA HỌC THIỀN – KHÍ CÔNG GIÚP TĨNH TÂM, CHỮA LÀNH BỆNH TẬT của thầy Phúc Thành – với đầy đủ các bài học, hướng dẫn, cũng như được tham gia vào nhóm các học viên, được thầy hỗ trợ trực tuyến.
  • Giải tỏa căng thẳng, lo lắng, mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.  • Xua tan những ý nghĩ tiêu cực, giữ tinh thần lạc quan, có cái nhìn tích cực về cuộc sống.  • Giảm các cơn đau, đặc biệt tốt với những người bệnh huyết áp, tim mạch, nhiễm trùng.  • Giữ trạng thái cân bằng trong cơ thể, giúp bạn làm chủ bản thân trong các tình huống

Đăng ký để nhận thêm nhiều quà tặng, bài học bổ ích từ thầy Phúc Thànhthienchuabenh.com

Có thể bạn quan tâm...

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top