TẬP KHÍ CÔNG HIỆU QUẢ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT!!

TẬP KHÍ CÔNG HIỆU QUẢ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT!!

TẬP KHÍ CÔNG HIỆU QUẢ VÀ ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT!! 💠
Khí mang theo trong nó năng lượng và là nguồn năng lượng quý giá phục vụ cho lợi ích của con người và vạn vật. Chính vì vậy, bộ môn Khí Công như đã biết là có tác rất tốt cho cơ thể,kéo dài tuổi thọ. Không chỉ vậy, Khí Công còn kích thích được các tiềm năng đặc biệt của cơ thể và não bộ làm cho cuộc sống phong phú và chất lượng hơn. tốt đẹp hơn.

⚠️ NHƯNG tập khí công như thế nào là đúng cách để có hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối, khi tập nhất thiết phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

1️⃣ Luôn thư giãn, thả lỏng các cơ, không lên gân.
2️⃣ Luôn giữ hơi thở nhẹ – chậm – dài đúng phương pháp. Không thở ngắn, thở gấp, thở hỗn loạn.
3️⃣ Luôn tập chậm, nhẹ nhàng, điều hòa. Không được tập quá mạnh, quá nhanh sẽ hao năng lượng, lâu lành bệnh, hiệu quả chữa bệnh sẽ kém đi.
4️⃣ Chậm rãi, điều hòa kết hợp thở sâu để nhịp tim êm dịu, đều đặn. Tuyệt đối không được làm rối loạn nhịp tim do nhận khí quá mạnh, do căng thẳng tâm lý vì rối loạn hơi thở.
5️⃣ Niệm mã khóa tự nhiên, liên tục để chỉ định vận động và các biểu hiện khác của khí, tuyệt đối không vì niệm mã khóa mà gây căng thẳng cho não. Khi tập luôn phải an thần, thanh tịnh tâm để cảm nhận cho được dòng khí chảy trong cơ thể mình và cảm nhận được sự an lạc đang tràn ngập khắp người.
6️⃣ Khi nhận khí đầu óc phải thanh tịnh, không căng thẳng tâm lý.
💡💡 Bạn vẫn muốn tìm hiểu rõ hơn về Khí Công hãy tham gia vào Lớp học Thiền Khí Công- Giao Long Võ Đạo do Thầy Phúc Thành hướng dẫn trực tiếp.
—————————–
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm – Giao Long Võ Đạo: Sức Khỏe Cho Mọi Nhà

📲 SĐT: 0986671288
📬 Email: thayphucthanh@gmail.com

Có thể bạn quan tâm...

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top