TẬP KHÍ CÔNG HIỆU QUẢ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT!!

MỤC LỤC BÀI VIẾT

TẬP KHÍ CÔNG HIỆU QUẢ VÀ ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT!! 💠
Khí mang theo trong nó năng lượng và là nguồn năng lượng quý giá phục vụ cho lợi ích của con người và vạn vật. Chính vì vậy, bộ môn Khí Công như đã biết là có tác rất tốt cho cơ thể,kéo dài tuổi thọ. Không chỉ vậy, Khí Công còn kích thích được các tiềm năng đặc biệt của cơ thể và não bộ làm cho cuộc sống phong phú và chất lượng hơn. tốt đẹp hơn.

⚠️ NHƯNG tập khí công như thế nào là đúng cách để có hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối, khi tập nhất thiết phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

1️⃣ Luôn thư giãn, thả lỏng các cơ, không lên gân.
2️⃣ Luôn giữ hơi thở nhẹ – chậm – dài đúng phương pháp. Không thở ngắn, thở gấp, thở hỗn loạn.
3️⃣ Luôn tập chậm, nhẹ nhàng, điều hòa. Không được tập quá mạnh, quá nhanh sẽ hao năng lượng, lâu lành bệnh, hiệu quả chữa bệnh sẽ kém đi.
4️⃣ Chậm rãi, điều hòa kết hợp thở sâu để nhịp tim êm dịu, đều đặn. Tuyệt đối không được làm rối loạn nhịp tim do nhận khí quá mạnh, do căng thẳng tâm lý vì rối loạn hơi thở.
5️⃣ Niệm mã khóa tự nhiên, liên tục để chỉ định vận động và các biểu hiện khác của khí, tuyệt đối không vì niệm mã khóa mà gây căng thẳng cho não. Khi tập luôn phải an thần, thanh tịnh tâm để cảm nhận cho được dòng khí chảy trong cơ thể mình và cảm nhận được sự an lạc đang tràn ngập khắp người.
6️⃣ Khi nhận khí đầu óc phải thanh tịnh, không căng thẳng tâm lý.
💡💡 Bạn vẫn muốn tìm hiểu rõ hơn về Khí Công hãy tham gia vào Lớp học Thiền Khí Công- Giao Long Võ Đạo do Thầy Phúc Thành hướng dẫn trực tiếp.
—————————–
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm – Giao Long Võ Đạo: Sức Khỏe Cho Mọi Nhà

📲 SĐT: 0986671288
📬 Email: thayphucthanh@gmail.com

Có thể bạn quan tâm...

Phật giáng trần

Phật giáng trần Hàng năm, cứ mỗi độ tháng Tư về là sen hồng lại lung linh sắc màu, được tích tụ từ sâu trong lòng đất Việt – một loài hoa có hương thơm nhẹ nhàng tinh khiết, và màu hồng của búp sen non vươn lên khỏi mặt nước như chứa đựng một

Mời bạn đọc tiếp »

Phật pháp là thuốc hay

Phật pháp là thuốc hay Đức Phật được tôn xưng là bậc Đại Y vương bởi giáo pháp của Ngài là thuốc hay có công năng trị liệu thân đau – tâm khổ.   Phật pháp chuyên trị tâm bệnh như buồn phiền, lo lắng, thất vọng, khổ não, các tâm lý tiêu cực, phiền

Mời bạn đọc tiếp »

Tuổi thơ có Phật

Tuổi thơ có Phật Thuở nhỏ, mỗi dịp nghỉ hè, chị em tôi được ba mẹ cho về quê chơi với ông bà. Ban ngày được theo ông bà ra đồng xem gặt lúa, tối lại được theo bà ngoại đi chùa. Con đường đến chùa phải đi qua hai cánh đồng lớn, bà đi

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top