Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

THANH LỌC NHÂN – THUỐC ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TÍCH TỤ LÂU NGÀY

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cảm Nhận Cơ Thể Thay Đổi Chỉ Sau Một Ngày Thanh Lọc 👍👍👍
 Bệnh tật sinh ra là do độc tố tích tụ lâu ngày, vì vậy 1 tháng nên làm sạch 1 lần để cơ thể luôn khoẻ và phòng chống được nhiều bệnh tật.

1. Cơ Chế Thanh Lọc Như Thế Nào?

  •  B1 : Thanh lọc dạ dày, hệ tiêu hóa giúp đẩy độc tố tích tụ bám lâu năm trên thành dạ dày, đại tràng, nơi cửa ngõ của bệnh tật. Dạ dày khỏe bạn sẽ có cơ thể khỏe. Dù béo hay gầy bạn cũng nên thanh lọc dạ dày
  •  B2 : Thanh lọc phổi, chúng ta đang sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, tỉ lệ bụi mịn rất cao, việc hít thở không khí không được trong lành khiến cho chúng ta dễ mắc phải nguy cơ viêm phổi. Và với những ai hay hút thuốc, những người hay phải hít khói thuốc lá cũng dễ có nguy cơ mắc phải ung thư phổi. Vì vậy khi thải độc phổi, bạn sẽ thải các chất nicotin, màng nhày độc tố bao quanh phổi ra ngoài.
  •  B3 : Thanh lọc gan và thận là bước cuối cùng kết thúc quá trình thải độc. Khi gan khỏe, gan sạch thì da đẹp, nhuận tràng tốt, mật và hệ tiêu hóa cũng tốt, giúp hấp thu chất béo. Gan khỏe thì việc lọc máu và thải độc mới trơn tru được.
  • Thanh loc nhan THANH LỌC NHÂN - THUỐC ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TÍCH TỤ LÂU NGÀY

2. Sự Khác Biệt Và Ưu Điểm Vượt Trội Của Thanh Lọc Nhân Là Gì?

 – SP này đào thải được toàn bộ độc tố trong lục phủ ngũ tạng bao gồm :
+ Dạ dày, đại tràng, gan, phổi, thận
+ Toàn bộ từ thực quản xuống đến hậu môn
– Làm mềm những báng tích bị kết lại trong cơ thể lâu năm chuyển hoá thành nước và đào thải ra ngoài qua 3 đường :
1. Đại tiện
2. Tiểu tiện
3. Toát mồ hôi
 Xây lại hệ sinh thái trong cơ thể đặc biệt là hệ tiêu hoá. Tiêu hoá khoẻ, các tạng phủ còn lại sẽ khoẻ mạnh ( vì tiêu hoá là chủ của 12 đường kinh )
💥 Đáng chú ý nhất là chức năng đẩy khí. Khí chạy -> huyết chạy, khi khí huyết được lưu thông tốt trong cơ thể, các cơ quan cùng các tạng phủ sẽ vận hành trơn chu và hoạt động hiệu quả hơn
– Không phải là thuốc xổ. Đào thải được nhiều hay ít phụ thuộc vào lượng độc tố trong cơ thể từng người
– Không gây tổn thương cho lục phủ ngũ tạng, làm mất nước trong cơ thể
♻️ Thành phần :
Được cô chiết từ thảo mộc tự nhiên gồm : Thanh bì, trần bì, uất kim, sả, kim ngân hoa,… và 1 số thảo mộc quý

3. Thanh Lọc Nhân Có Tác Dụng Đặc Biệt Hiệu Quả Với Những Bệnh Nào?

 Hỗ trợ tiêu u nang, u xơ, u n ước, polip, và các dạng hình thành của khối ung thư, hết trào ngược dạ dày, trị dứt điểm gan máu nhiễm mỡ, men gan cao, da nám sạm, bệnh da liễu, bụng bia, phòng bệnh sỏi thận, hỗ trợ điều trị tiểu đuờng, gout do thừa axit uric.. Với chị em phụ nữ đẹp da, trục máu xấu ra ngoài, kinh nguyệt đều, cân đối cơ thể.
 𝐋𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 :
– 1 liệu trình đủ là 5 ngày thải độc tương đương với 5 lọ nhỏ như hình. Mỗi ngày uống 1 lọ
– Có thể uống liên tiếp 5 ngày hoặc cách ngày ra để uống
 Thanh Lọc Nhân MPS – sản phẩm được kết hợp từ những dược liệu thiên nhiên với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn đã được kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành.
 Phụ nữ có thai, trẻ trên 8 tuổi có thể dùng được
 Tiêu hoá là chủ của 12 đường kinh trong cơ thể, 90% bệnh tật sinh ra đều do hệ tiêu hoá bị tắc nghẽn, tổn thương.
Vì vậy để lục phủ ngũ tạng hoạt động tốt, tránh được các nguyên nhân gây bệnh. Chúng ta cần chú ý làm sạch và cải thiện hệ tiêu hoá thường xuyên.
Zalo tư vấn: 090 336 2388
253429462 4606238722766622 4269140965833094684 n.jpg? nc cat=110&ccb=1 5& nc sid=730e14& nc ohc=eGpFCR fEc0AX9kpRPe& nc ht=scontent.fhan5 9 THANH LỌC NHÂN - THUỐC ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TÍCH TỤ LÂU NGÀY
252755893 4606238679433293 4593850760168997334 n.jpg? nc cat=104&ccb=1 5& nc sid=730e14& nc ohc=hB3iQNj3YE8AX OICuH& nc ht=scontent hkt1 2 THANH LỌC NHÂN - THUỐC ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TÍCH TỤ LÂU NGÀY

Có thể bạn quan tâm...

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền Khi Bồ Tát Phổ Hiền chưa xuất gia học đạo, còn làm Thái tử con thứ tư của vua Vô Tránh Niệm, tên là Năng-đà-nô. Nhờ phụ vương khuyên bảo, nên Thái tử mới phát tâm cúng dường đức Phật Bảo Tạng và Chúng tăng trong ba tháng.

Mời bạn đọc tiếp »

Quán thân trong thân

Quán thân trong thân Tu tập là chế tác ra năng lượng chánh niệm để trước hết trở về ôm ấp và chăm sóc, bày tỏ tình thương đối với cơ thể ta. Đây là bước đầu của sự thực tập thương yêu. Bây giờ ta đi sang bài tập thứ ba của mười sáu

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top