THIỀN – KHÍ CÔNG GIÚP CHỮA BỆNH, TRỊ LIỆU, AN LẠC THÂN TÂM

THIỀN – KHÍ CÔNG GIÚP CHỮA BỆNH, TRỊ LIỆU, AN LẠC THÂN TÂM

Có thể Thiền, Khí công nhiều người mới nghe qua và chưa hiểu rõ cũng như từng nghĩ đến việc tập luyện, lý do gì khiến bạn muốn tập luyện. Vậy hãy cùng Lương y- Khí công sư Phúc Thành chia sẻ nhỏ với mọi người về Thiền và Khí Công ở bài viết này nhé:
Thiền Định sẽ giúp thân tâm an lạc, tâm luôn vui vẻ, hài hòa, biết yêu thương chính mình và mọi người hơn, nâng cao khả năng ghi nhớ và phát sanh trí tuệ vô sư.
Khí Công thì lại nâng cao toàn diện sức khỏe tinh thần và thể chất. Hỗ trợ điều trị tốt nhiều bệnh mãn tính, khó chữa như: bệnh tim mạch, mất ngủ, đau đầu, huyết áp, đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, béo phì, viêm xoang, tiểu đường, gout …
Khi bạn kết hợp học Thiền Định và Khí Công sẽ giúp bạn giảm stress, căng thẳng trong cuộc sống không chỉ vậy bạn còn có một sức khỏe tốt hơn, trông cũng trẻ hơn tuổi từ đó cuộc sống của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc.
Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu để học Thiền Khí Công thì hãy đến với Lớp học Miễn phí của Lương y- Khí công sư Phúc Thành tại Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm – Giao Long Võ Đạo ngay nhé!
👉 LỚP HỌC TẠI TRUNG T M BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP QUA HƯỚNG DẪN CỦA THẦY PHÚC THÀNH:
🍃 Khí công Dịch Cân Kinh trị liệu bệnh mãn tính
🍃 Bát Đoạn Cẩm – Trẻ hóa cơ thể, khai thông cột sống
🍃 Bấm huyệt trị liệu
🍃 Cách mở khớp để ngồi thiền Kiết Già
🍃 Thiền Định giúp bạn điều phục thân tâm, tích lũy phước báo, thân mạnh khỏe, tâm an vui
🍃 Pháp thoại về Tác Dụng Chữa Bệnh Của Khí Công Và Thiền Định

👉👉 Đăng ký tham gia Lớp học Thiền Khí Công- Giao Long Võ Đạo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ do Thầy Phúc Thành hướng dẫn trực tiếp TẠI ĐÂY: https://bit.ly/2TP5eUZ

—————————–
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm – Giao Long Võ Đạo: Sức Khỏe Cho Mọi Nhà
📲 SĐT: 0986671288
📬 Email: thayphucthanh@gmail.com

Có thể bạn quan tâm...

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top