Thầy Phúc Thành Gửi Bạn Thông Tin Đăng Ký Lớp Học Khí Công Online

Khí công có tác dụng rất tốt cho sức khỏe giúp lưu thông khí huyết, đả thông kinh lạc, hỗ trợ trị nhiều bệnh mãn tính như đau mỏi vai gáy, viêm xoang, viêm họng, bệnh dạ dày, gan, thận…

Thầy may mắn có nhân duyên được học Khí Công Thiếu Lâm và Khí Công Võ Đang, Việt Nam với các Bậc Thầy trong thời gian 10 năm, giúp Thầy sau 1 năm từ ốm yếu, gày gò cao 1m85 nặng chỉ 55kg, giờ đã lên 85kg, khí huyết tươi nhuận, hết được các bệnh tật gan, thận khi xưa.

Thầy Phúc Thành khi chưa tập khí công gày gò, ốm yếu cao 1m85 mà chỉ nặng có 55kg
Thầy Phúc Thành khi chưa tập khí công gày gò, ốm yếu cao 1m85 mà chỉ nặng có 55kg

Tâm nguyện của Thầy muốn lan tỏa phương pháp tập Khí Công Trị Bệnh này cho nhiều người biết đến hơn, kể cả học trực tiếp và Lớp Học Online.

Bởi vậy Thầy đã lập Group Lớp Học Khí Công Tăng Cường Sức Khỏe: Đại Bi Tâm để giúp các bạn ở xa có thể theo dõi và học theo được thông qua các video Thầy hướng dẫn

Thầy Phúc Thành sau khi tập khí công 10 năm khí sắc tươi nhuận, hết được các bệnh gan, thận khi xưa, nay đã lên 85kg.
Thầy Phúc Thành sau khi tập khí công 10 năm khí sắc tươi nhuận, hết được các bệnh gan, thận khi xưa, nay đã lên 85kg.

Trong Group Thầy sẽ hướng dẫn chi tiết về Khí Công qua các video và bài viết hướng dẫn, để bạn có thể tự tập ở nhà, có được những tác dụng tốt cho sức khỏe, thân tâm an lạc. Đồng thời bạn có thể hỏi đáp, thắc mắc trong group để được Thầy trả lời.

Việc học trong group sẽ có kinh phí để Thầy có điều kiện giúp ích thường xuyên cho các Lớp Trực Tiếp và Lớp Online. Chi phí chỉ là 350k cho khóa học trọn đời trong group, video có thể xem lại mãi mãi, thầy hỗ trợ khi bạn cần hỏi.

Sau khi cùng hoan hỉ đóng góp học phí 350k cho Lớp Học, bạn hãy nhắn tin cho Thầy để được thêm vào Group Lớp nhé. STK Thầy ở đây nhé:

Tài khoản VietComBank – Chi nhánh Thanh Xuân- Hà Nội
Tên tài khoản: Lê Minh Tuấn
Số Tài Khoản: 0011004122516

Lớp học Thiền Khí Công trực tiếp cùng thầy Phúc Thành
Lớp học Thiền Khí Công trực tiếp cùng thầy Phúc Thành

Chúc bạn luôn an vui, có sức khỏe tốt nhờ tập luyện Khí Công đều đặn trong Group nhé.
Link Group ở đây: https://www.facebook.com/groups/1423743837806984/

Với các bạn là học sinh, sinh viên, người bệnh nặng hay hoàn cảnh khó khăn thì Thầy hỗ trợ Miễn Phí, bạn cứ nhắn lại, Thầy sẽ thêm vào Group nhé !

Chúc cả nhà mình luôn an vui, mạnh khỏe với Khí Công và Thiền Định !

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm...

Phật pháp là thuốc hay

Phật pháp là thuốc hay Đức Phật được tôn xưng là bậc Đại Y vương bởi giáo pháp của Ngài là thuốc hay có công năng trị liệu thân đau – tâm khổ.   Phật pháp chuyên trị tâm bệnh như buồn phiền, lo lắng, thất vọng, khổ não, các tâm lý tiêu cực, phiền

Mời bạn đọc tiếp »

Tuổi thơ có Phật

Tuổi thơ có Phật Thuở nhỏ, mỗi dịp nghỉ hè, chị em tôi được ba mẹ cho về quê chơi với ông bà. Ban ngày được theo ông bà ra đồng xem gặt lúa, tối lại được theo bà ngoại đi chùa. Con đường đến chùa phải đi qua hai cánh đồng lớn, bà đi

Mời bạn đọc tiếp »

Đức Phật và những di huấn sau cùng

Đức Phật và những di huấn sau cùng Theo kinh Đại bát Niết-bàn (Trường bộ kinh), trước lúc viên tịch, Thế Tôn an cư mùa mưa tại Baluvā, bị bệnh trầm trọng, rất đau đớn. Nhưng Ngài giữ tâm chánh niệm, tỉnh giác, chịu đựng cơn đau ấy, không một chút ta thán. Ngài nói:

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top