Thuốc Bổ Não Tây Tạng: Chữa Bệnh Tiền Đình

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Thuốc Bổ Não Tây Tạng: Chữa Bệnh Tiền Đình, Huyết Áp, Phòng Ngừa Tai Biến

1) Tác Dụng Thuốc:
– Phòng và chống tai biến mạch máu não
– Chữa Bệnh Tiền Đình, Ổn Định Huyết Áp
– Đồng thời giúp khai thông kinh mạch, bồi bổ cho tất cả những ai bị bệnh tim mạch
– Tăng cường dương khí cho cơ thể khi bị suy nhược.
2) Thành phần thuốc:
Trân châu, ngưu hoàng , xạ hương, đàn hương, giáng hương, cam thảo, thiên trúc hoàng, tây hồng hoa, …cùng tá dược vừa đủ 70 vị của dân tộc Tây Tạng.
3) Nguồn gốc thuốc:
Do Công Ty Thảo Dược Hàng Đầu của Tây Tạng sản xuất, Thầy Phúc Thành phân phối thuốc và hướng dẫn khí công giúp đỡ mọi người trị bệnh.
4) Liều dùng:
– Uống vào sáng sớm, ngày 1 lần, 6h sáng cho 2 viên thuốc vào 100ml nước để hòa tan nâng cao tác dụng, sau đó 30 phút thì uống cả nước và thuốc. Sau khi uống thuốc, 45 phút sau mới nên ăn sáng, để thuốc thẩm thấu tốt nhất
– 1 Hộp Thuốc có 90 viên, dùng trong 45 ngày, bệnh nhẹ dùng 1 hộp, bệnh nặng nên dùng 2 hộp.
5) Giá Thành:
Giá Lẻ 1 Hộp: 2 triệu 500k
Liệu Trình Trị Bệnh Tận Gốc: 2 hộp giảm còn 4 triệu 800k
6) Hướng Dẫn Chữa Bênhh
Theo kinh nghiệm của thầy điều trị thì các bệnh tai biến, huyết áp, tiền đình cần 2 hộp để điều trị tận gốc. Kết hợp chế độ ăn nhiều rau xanh, ngủ sớm, dậy sớm, tập khí công hàng ngày tại thienkhicong.com, chắc chắn bệnh tật được đẩy lui, thân khỏe, tâm an.
Thầy đã giúp đỡ chữa Tiền Đình, Huyết Áp cho hàng trăm người nhờ bài thuốc đặc biệt này kết hợp với khí công
Thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do công ty lớn sản xuất theo tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công nhận. Mọi người yên tâm dùng thuốc kết hợp ngủ sớm dậy sớm, ăn uống điều độ, tập khí công, chắc chắn đẩy lùi bệnh tật!

Có thể bạn quan tâm...

Phật pháp là thuốc hay

Phật pháp là thuốc hay Đức Phật được tôn xưng là bậc Đại Y vương bởi giáo pháp của Ngài là thuốc hay có công năng trị liệu thân đau – tâm khổ.   Phật pháp chuyên trị tâm bệnh như buồn phiền, lo lắng, thất vọng, khổ não, các tâm lý tiêu cực, phiền

Mời bạn đọc tiếp »

Tuổi thơ có Phật

Tuổi thơ có Phật Thuở nhỏ, mỗi dịp nghỉ hè, chị em tôi được ba mẹ cho về quê chơi với ông bà. Ban ngày được theo ông bà ra đồng xem gặt lúa, tối lại được theo bà ngoại đi chùa. Con đường đến chùa phải đi qua hai cánh đồng lớn, bà đi

Mời bạn đọc tiếp »

Đức Phật và những di huấn sau cùng

Đức Phật và những di huấn sau cùng Theo kinh Đại bát Niết-bàn (Trường bộ kinh), trước lúc viên tịch, Thế Tôn an cư mùa mưa tại Baluvā, bị bệnh trầm trọng, rất đau đớn. Nhưng Ngài giữ tâm chánh niệm, tỉnh giác, chịu đựng cơn đau ấy, không một chút ta thán. Ngài nói:

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top