Video Hướng Dẫn Mở Khớp Ngồi Thiền Kiết Già Đã Tròn 136k View.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

video huong dan mo khop ngoi thien kiet gia da tron 136k view 5d61139700f34 Video Hướng Dẫn Mở Khớp Ngồi Thiền Kiết Già Đã Tròn 136k View.
Cả nhà cùng vào xem để biết cách mở khớp ngồi Thiền Kiết Già nhé, rất nhiều học viên của Thầy Phúc Thành đã ngồi Kiết Già dễ dàng chỉ sau 2 tuần làm theo phương pháp.

Chúc cả nhà luôn an vui trong Thiền Định và mang niềm vui đến cho vô lượng người nhé!

Xem ngay video ở đây nhé: https://youtu.be/BmY4JTMd23c

Có thể bạn quan tâm...

Phật pháp là thuốc hay

Phật pháp là thuốc hay Đức Phật được tôn xưng là bậc Đại Y vương bởi giáo pháp của Ngài là thuốc hay có công năng trị liệu thân đau – tâm khổ.   Phật pháp chuyên trị tâm bệnh như buồn phiền, lo lắng, thất vọng, khổ não, các tâm lý tiêu cực, phiền

Mời bạn đọc tiếp »

Tuổi thơ có Phật

Tuổi thơ có Phật Thuở nhỏ, mỗi dịp nghỉ hè, chị em tôi được ba mẹ cho về quê chơi với ông bà. Ban ngày được theo ông bà ra đồng xem gặt lúa, tối lại được theo bà ngoại đi chùa. Con đường đến chùa phải đi qua hai cánh đồng lớn, bà đi

Mời bạn đọc tiếp »

Đức Phật và những di huấn sau cùng

Đức Phật và những di huấn sau cùng Theo kinh Đại bát Niết-bàn (Trường bộ kinh), trước lúc viên tịch, Thế Tôn an cư mùa mưa tại Baluvā, bị bệnh trầm trọng, rất đau đớn. Nhưng Ngài giữ tâm chánh niệm, tỉnh giác, chịu đựng cơn đau ấy, không một chút ta thán. Ngài nói:

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top