Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

VIÊM XOANG

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Viêm xoang tái đi tái lại nhiều lần thường ở những người có bệnh lý về phổi. Thường thì những người có viêm phế quản mãn, hen phế quản lâu ngày dễ viêm mũi viêm họng sẽ dẫn tới tình trạng viêm xoang mạn.

———-

Nguyên do: tình trạng viêm làm cho tổn thương niêm mạc xoang ngày càng trầm trọng dẫn tới viêm xoang mãn tính. Không có thuốc điều trị khỏi ngay, để điều trị được hoàn toàn cần phải khôi phục được lớp niêm mạc xoang đã bị tổn thương. Quá trình này đòi hỏi kiên trì và lâu dài. Viêm xoang được hình thành là do bị nhiễm trùng trong một khoảng thời gian nhất định gây ra bởi nhiều tác nhân khác nhau. Trong đó, một số nguyên nhân phổ biến như sau:

● Ứ đọng chất nhầy: Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và một số loại nấm phát triển trong các xoang.

● Dị ứng: Một số chất gây dị ứng xuất phát chủ yếu từ một số loại hoá chất và thức ăn làm cho niêm mạc mũi phù nề, gây bít tắc lỗ thông xoang và nhiễm trùng.

● Khả năng miễn dịch kém: Sức đề kháng kém làm giảm sức chống chọi của cơ thể với các loại vi khuẩn, làm suy yếu niêm mạc đường hô hấp.

Phục Xoang Tán là bài thuốc trị viêm xoang kết hợp kinh nghiệm sử dụng thảo dược hàng ngàn năm của dân tộc với các lý thuyết mới về miễn dịch trong y học hiện đại. Bài thuốc gồm các vị thuốc quý như: Kim ngân hoa, thương nhĩ tử, tân di, bạch chỉ, phòng phong, bạc hà, bạch truật, phục linh, hoàng câm, ngư tinh thảo, huyền sâm… và dược liệu bí truyền.

– Trong bài thuốc có kim ngân hoa, thương nhĩ tử: Chống viêm, tiêu diệt vi khuẩn khoang mũi xoang

– Tân di, bạch chỉ: Chống tắc mũi, đau đầu do ứ dịch mủ xoang

– Phòng phong, bạc hà, huyền sâm, ngư tinh thảo: Tăng cường miễn dịch

– Bạch truật, phục linh, hoàng cầm: Giúp phục hồi niêm mạc xoang

Phục xoang tán Phúc Khang An giúp xử lý các yếu tố gây viêm, loại bỏ mủ – nước dịch ở các hốc xoang. Do vậy khi mới dùng thuốc có thể ra rất nhiều dịch.. khi ra hết dịch xoang sạch và không có mủ nữa. Đặc biệt Phục xoang tán phục hồi niêm mạc xoang, điều chỉnh miễn dịch.. qua đó chữa khỏi hoàn toàn viêm xoang.

Thầy Phúc Thành đang thừa hưởng bài thuốc Phục Xoang Tán quí báu từ lương y Lương Ngọc Ánh, thầy đã chữa khỏi viêm xoang cho hơn 5000 người.

Bài thuốc đang được ưu đãi giảm giá như sau, để ai cũng có thể tiếp cận:

Liệu trình 3 hộp dùng trong 1 tháng 1500k ( Giá cũ 1800k)

Nên dùng 2 tháng để khỏi dứt điểm viêm xoang k tái phát.

Bạn nào mua thuốc nhắn zalo Thầy 0903362388. Chúc bạn sức khỏe!

Có thể bạn quan tâm...

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền Khi Bồ Tát Phổ Hiền chưa xuất gia học đạo, còn làm Thái tử con thứ tư của vua Vô Tránh Niệm, tên là Năng-đà-nô. Nhờ phụ vương khuyên bảo, nên Thái tử mới phát tâm cúng dường đức Phật Bảo Tạng và Chúng tăng trong ba tháng.

Mời bạn đọc tiếp »

Quán thân trong thân

Quán thân trong thân Tu tập là chế tác ra năng lượng chánh niệm để trước hết trở về ôm ấp và chăm sóc, bày tỏ tình thương đối với cơ thể ta. Đây là bước đầu của sự thực tập thương yêu. Bây giờ ta đi sang bài tập thứ ba của mười sáu

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top