Lớp học Thiền Khí Công dành cho Doanh Nhân

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Mở đầu buổi học Thầy Phúc Thành giới thiệu về website thienchuabenh.com và Kênh Youtube Trung Tâm Thiền Khí Công Hoa Vô Ưu với hơn 200.000 người theo học trực tuyến tại nhà.

lop hoc thien khi cong danh cho doanh nhan 5d61125230d3d Lớp học Thiền Khí Công dành cho Doanh Nhân

Sau đó, Thầy đã hướng dẫn các doanh nhân, chủ doanh nghiệp tập bài Khí Công Dịch Cân Tẩy Tủy Kinh của Đạt Ma Sư Tổ, giúp tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật mãn tính.

lop hoc thien khi cong danh cho doanh nhan 5d61125369276 Lớp học Thiền Khí Công dành cho Doanh Nhân

Tiếp theo, cả lớp được trải nghiệm bài Thiền Lục Diệu Pháp Môn của Đại Sư Trí Khải – Tứ Tổ Thiên Thai Tông, giúp thân tâm an lạc, xua tan đi những muộn phiền, lo âu trong cuộc sống.

lop hoc thien khi cong danh cho doanh nhan 5d6112549338f Lớp học Thiền Khí Công dành cho Doanh Nhân

Kết thúc buổi học các doanh nhân đều cảm thấy vô cùng hoan hỉ, người khỏe hơn, trí tuệ minh mẫn, phát tâm cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của kinh tế đất nước.

Cả lớp đều thầm cảm ơn Thầy đã hướng dẫn phương pháp tu tập Thiền và Khí Công Thiếu Lâm, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của con người hiện đại.

Phóng viên Minh Tâm

Có thể bạn quan tâm...

Phật pháp là thuốc hay

Phật pháp là thuốc hay Đức Phật được tôn xưng là bậc Đại Y vương bởi giáo pháp của Ngài là thuốc hay có công năng trị liệu thân đau – tâm khổ.   Phật pháp chuyên trị tâm bệnh như buồn phiền, lo lắng, thất vọng, khổ não, các tâm lý tiêu cực, phiền

Mời bạn đọc tiếp »

Tuổi thơ có Phật

Tuổi thơ có Phật Thuở nhỏ, mỗi dịp nghỉ hè, chị em tôi được ba mẹ cho về quê chơi với ông bà. Ban ngày được theo ông bà ra đồng xem gặt lúa, tối lại được theo bà ngoại đi chùa. Con đường đến chùa phải đi qua hai cánh đồng lớn, bà đi

Mời bạn đọc tiếp »

Đức Phật và những di huấn sau cùng

Đức Phật và những di huấn sau cùng Theo kinh Đại bát Niết-bàn (Trường bộ kinh), trước lúc viên tịch, Thế Tôn an cư mùa mưa tại Baluvā, bị bệnh trầm trọng, rất đau đớn. Nhưng Ngài giữ tâm chánh niệm, tỉnh giác, chịu đựng cơn đau ấy, không một chút ta thán. Ngài nói:

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top