logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Chúc Mừng Kênh Youtube Thầy Phúc Thành Khí Công Đã Đạt 90.000 Người Đăng Ký

Hoan hỷ làm sao, sau hơn 3 năm với những cố gắng không ngừng nghỉ, kênh Youtube Thầy Phúc Thành Khí Công đã đạt 90.000 người đăng ký, với gần 6,5 triệu lượt xem.

Khóa Online Trị Bệnh Chuyên Sâu: Dịch Cân Kinh, Bát Đoạn Cẩm Giao Long Võ Đạo, Hỗn Nguyên Nhất Khí Công

3 Khóa Học là 3 bài Khí Công Chuyên Sâu Trị Bệnh, đặc biệt dùng hơi thở miệng để thải độc cơ thể, và mạnh gan, mạnh thận.

Lớp học Thiền Khí Công dành cho Doanh Nhân

Mở đầu buổi học Thầy Phúc Thành giới thiệu về website thienchuabenh.com và Kênh Youtube Trung Tâm Thiền Khí Công Hoa Vô Ưu với hơn 200.000 người theo học trực tuyến tại nhà.

Miễn Phí: Khóa Học Thiền - Khí Công Giúp Chữa Bệnh, Trị Liệu, An Lạc Thân Tâm

Thầy Phúc Thành cùng trung tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm thường xuyên tổ chức các lớp học Thiền và Khí Công chữa bệnh miễn phí online và offline cho mọi người cùng học, đặc biệt dành cho những người đang bị bệnh nan y, có hoàn cảnh khó khăn. Với mục đích lan tỏa Thiền – Khí Công tới cho nhiều người, giúp cho mọi người có thể giảm bớt, tiêu tan các bệnh tật, có sức khỏe, thân tâm an lạc, mang đến một cuộc sống hạnh phúc.

Hành Trình 7 năm Tìm Lại Sức Khỏe Của Tôi

Chào các bạn, tôi là cư sĩ Phúc Thành đây, hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn câu chuyện về cuộc đời tôi, những trải nghiệm hơn 7 năm qua, từ những tháng ngày đầu tiên vô cùng khó khăn, cho đến khi bén duyên tu tập theo Khí công, tọa Thiền và phục hồi sức khỏe như thế nào.

Nhớ Những Tháng Ngày Gian Khó

Năm 2010. Không có sức khỏe để làm bất cứ việc gì. Không có tiền để trang trải cuộc sống, phải đi vay tiền để sống và đi Học Khí Công. Không có phương hướng, mục tiêu trong cuộc đời.

Bài Vẩy Tay Thần Kỳ: 4 Thức Trị Bệnh Cho Mọi Nhà

Thầy Phúc Thành xin gửi tới mọi người Video hướng dẫn tập Bài Vẩy Tay Thần Kỳ: Dịch Cân Kinh 4 thức trị bệnh cho mọi nhà. Đây là 4 thức Dịch Cân Kinh đơn giản và dễ tập nhất, tuy nhiên công hiệu mà nó mang lại là vô cùng to lớn, ai ai cũng tập được, tiêu trừ mọi bệnh tật.

Khai Giảng Các Lớp Thiền Khí Công Chữa Bệnh Tháng 7 Năm 2021

Thầy thông báo về các lớp học Thiền Khí Công Chữa Bệnh, cả nhà tham gia để thân khỏe, tâm an, đẩy lùi bệnh tật nhé. Học vào 19h đến 20h30 thứ 2 và thứ 4 hàng tuần tại Tầng 3, Số nhà 34, ngõ 72 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

BS Vũ Hán Và Bệnh Nhân Cùng Tập Khí Công Bát Đoạn Cẩm Phòng Dịch Bệnh

Thật hoan hỉ làm sao, Khí Công đã có lịch sử 5000 năm do các bậc Tiên Gia khai sáng để trị bệnh, tăng cường sức đề kháng cho con người. Các bác sĩ và bệnh nhân đã tìm về với cội nguồn chữa bệnh, phòng bệnh của Y Học Phương Đông, đúng như lời Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đã từng nói “Vạn Bệnh Đều Do Khí”,

Bí Quyết Thành Công Trong Tập Luyện Khí Công (Phần 1)

Luyện tập Khí Công là một nghệ thuật, đã là nghệ thuật thì sẽ có những cái dễ và khó mà ta cần phải nắm rõ mới mong thành công được nếu không sẽ uổng phí công phu luyện tập.

Vẩy Tay Dịch Cân Kinh Giao Long Võ Đạo: Trị Bệnh Mãn Tính

Lương Y Phúc Thành hướng dẫn vẩy tay Dịch Cân Kinh 2 thức trị bệnh và bài Hỗn Nguyên Nhất Khí Công – đặc trưng của Giao Long Võ Đạo Việt Nam. Kính mời đại chúng tập cùng Lương Y Phúc Thành bài này hằng ngày để có một cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật, nâng cao sức đề kháng mùa Covid rất là hiệu quả.

Hành Trình 12 Năm Gian Khó (Những Tháng Ngày Không Thể Nào Quên)

Thông thường cuộc đời của chúng ta sẽ phải trải qua những giai đoạn gian khó, chịu nhiều thử thách, cam go, sau giai đoạn này chúng ta sẽ trưởng thành hơn, Giác Ngộ, và xác định rõ ràng con đường sẽ đi. Với tôi thì giai đoạn đó, đã bắt đầu ngay năm 18 tuổi.