Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Thầy Phúc Thành Khóa Học Tùy Hỷ: Dịch Cân Kinh Phật Gia 9 Thức Trị Bệnh

Dịch Cân Kinh Phật Gia 9 Thức là tinh hoa của Khí Công, với việc thở đan điền, nội khí, và hơi thở đặc biệt “Ừm” rất tốt cho bệnh viêm xoang, viêm họng. Các chiêu thức trị hiệu quả bệnh đau vai gáy, đau lưng, thận yếu, dạ dày, hỗ trợ gai đôi và thoát vị đĩa đệm.

Khóa học có đầy đủ từ Khởi Động, Vẩy Tay Dịch Cân Kinh, Mạnh Thận Công cho đến Dịch Cân Kinh 9 Thức.

Với những công năng đặc biệt như thế, thầy mong muốn ai cũng được học bài này, để tập luyện lợi ích cho sức khỏe mỗi ngày. Bởi vậy Khóa Học đặc biệt này sẽ không thu phí, mà tùy hỷ sự phát tâm, ai muốn đóng góp bao nhiêu cũng được.

Sau khi phát tâm, bạn nhắn cho thầy để vào học nhé, học trong group fb, video quay rất đẹp, chuẩn 4k, dễ nhìn, dễ tập, hiệu quả ngay sau buổi đầu tập luyện. Thông tin để phát tâm, có ở phần dưới của bài viết này.

Thân người khó được, có được thân người mà không chịu tu tập Phật Pháp, tập khí công, thì uổng phí quá, cả nhà mình ráng tập để thân khỏe, tâm an, chiến thắng mọi bệnh tật nhé.

Thông tin stk thầy, để bạn tùy hỷ phát tâm:

Tài khoản VietComBank – Chi nhánh Thanh Xuân- Hà Nội

Tên tài khoản: Lê Minh Tuấn

Số Tài Khoản: 0011004122516

Sau khi phát tâm bạn nhắn zalo thầy 0903362388 hoặc nhắn qua web thienchuabenh.com để vào lớp học nhé.

Chúc cả nhà mình luôn bình an và hạnh phúc nhé!

Om Mani Padme Hum _()_

241421809 2913855635593427 3359244081174531889 n Thầy Phúc Thành Khóa Học Tùy Hỷ: Dịch Cân Kinh Phật Gia 9 Thức Trị Bệnh

Có thể bạn quan tâm...

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền

Tiền thân của Bồ Tát Phổ Hiền Khi Bồ Tát Phổ Hiền chưa xuất gia học đạo, còn làm Thái tử con thứ tư của vua Vô Tránh Niệm, tên là Năng-đà-nô. Nhờ phụ vương khuyên bảo, nên Thái tử mới phát tâm cúng dường đức Phật Bảo Tạng và Chúng tăng trong ba tháng.

Mời bạn đọc tiếp »

Quán thân trong thân

Quán thân trong thân Tu tập là chế tác ra năng lượng chánh niệm để trước hết trở về ôm ấp và chăm sóc, bày tỏ tình thương đối với cơ thể ta. Đây là bước đầu của sự thực tập thương yêu. Bây giờ ta đi sang bài tập thứ ba của mười sáu

Mời bạn đọc tiếp »

HOTLINE: 0903 362 388

Scroll to Top