logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Bổ não Tây Tạng

2,560,000đ

Thuốc Bổ Não Tây Tạng: Chữa Bệnh Tiền Đình, Huyết Áp, Phòng Ngừa Tai Biến

Tác Dụng Thuốc:
- Phòng và chống tai biến mạch máu não
- Chữa Bệnh Tiền Đình, Ổn Định Huyết Áp
- Đồng thời giúp khai thông kinh mạch, bồi bổ cho tất cả những ai bị bệnh tim mạch
- Tăng cường dương khí cho cơ thể khi bị suy nhược.
- Ổn định nhịp tim, chữa mất ngủ, khó ngủ, ngủ chập chờn ( không sâu giấc )

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ

Hotline

0982 314 688

Thuốc Bổ Não Tây Tạng là một trong những sản phẩm đặc biệt được chế tạo từ những thành phần thiên nhiên hoàn toàn tự nhiên, từ các loại thảo dược tự nhiên của dân tộc Tây Tạng. Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm và chứng minh rằng có hiệu quả tốt trong việc phòng ngừa và chữa các bệnh liên quan đến mạch máu não, huyết áp, tiền đình và một số bệnh khác như mất ngủ, suy nhược cơ thể.

Đặc biệt, sản phẩm này còn giúp tăng cường dương khí, khai thông kinh mạch, bồi bổ sức khỏe cho tất cả những người bị bệnh tim mạch và ổn định nhịp tim. Tác dụng của thuốc đã được kiểm nghiệm và chứng minh, cho thấy rất hiệu quả trong việc chữa bệnh và phòng ngừa.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Thuốc Bổ Não Tây Tạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sức khỏe của những người tìm kiếm sự an toàn, hiệu quả và tự nhiên trong việc chữa bệnh. Nếu bạn bị tiền đình, huyết áp cao, hoặc muốn phòng ngừa tai biến mạch máu não, thì Thuốc Bổ Não Tây Tạng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần tự nhiên, quý giá với tá dược của dân tộc Tây Tạng đã cho ra đời một sản phẩm tuyệt vời như thế.

Không chỉ chữa bệnh mà Thuốc Bổ Não Tây Tạng còn giúp tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, tăng cường dương khí, ổn định nhịp tim, giải tỏa căng thẳng, giúp bạn có một giấc ngủ sâu và tràn đầy sức khỏe.

Sử dụng Thuốc Bổ Não Tây Tạng, bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất cho sức khỏe của mình mà không cần phải lo lắng về tác dụng phụ hoặc tác dụng bệnh tật của thuốc. Hãy trải nghiệm ngay và tận hưởng sự khỏe mạnh, tự nhiên với Thuốc Bổ Não Tây Tạng ngay hôm nay!

1) Thành phần thuốc:
Trân châu, ngưu hoàng , xạ hương, đàn hương, giáng hương, cam thảo, thiên trúc hoàng, tây hồng hoa, cỏ mực, đương quy, hồng hoa, lạc tiên…cùng tá dược vừa đủ 70 vị của dân tộc Tây Tạng.
 
2) Nguồn gốc thuốc:
Do Công Ty Thảo Dược Hàng Đầu của Tây Tạng sản xuất, Thầy Huỳnh Khánh Phong phân phối thuốc và hướng dẫn khí công giúp đỡ mọi người trị bệnh.
 
3) Liều dùng:
- Uống vào sáng sớm, ngày 1 lần, 6h sáng cho 2 viên thuốc vào 150ml nước để hòa tan nâng cao tác dụng, sau đó 30 phút thì uống cả nước và thuốc. Sau khi uống thuốc, 45 phút sau mới nên ăn sáng, để thuốc thẩm thấu tốt nhất
- 1 Hộp Thuốc có 90 viên, dùng trong 45 ngày, bệnh nhẹ dùng 1 hộp, bệnh nặng nên dùng 2 hộp.
 
4) Giá Thành:
- Giá Lẻ 1 Hộp: 2.560.000 vnđ
- Liệu Trình Trị Bệnh Tận Gốc: 2 hộp 5.060.000vnđ
 
5) Hướng Dẫn Chữa Bệnh
Theo kinh nghiệm của thầy điều trị thì các bệnh tai biến, huyết áp, tiền đình cần 2 hộp để điều trị tận gốc. Kết hợp chế độ ăn nhiều rau xanh, ngủ sớm, dậy sớm, tập khí công hàng ngày, chắc chắn bệnh tật được đẩy lui, thân khỏe, tâm an.

Thầy đã giúp đỡ chữa Tiền Đình, Huyết Áp cho hàng trăm người nhờ bài thuốc đặc biệt này kết hợp với khí công
Thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do công ty lớn sản xuất theo tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công nhận. Mọi người yên tâm dùng thuốc kết hợp ngủ sớm dậy sớm, ăn uống điều độ, tập khí công, chắc chắn đẩy lùi bệnh tật!