logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Thầy Phúc Thành bật mí: Cách chọn số hạt khi đeo vòng trầm hương

Vòng trầm hương không chỉ có giá trị về sức khỏe mà còn mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh độc đáo. Chính vì vậy, khi chọn vòng trầm hương, chúng ta cũng nên chọn số hạt đúng cách để mang lại may mắn, tài lộc.

Top 3 lý do nhất định phải thỉnh tinh dầu trầm hương treo xe

Tinh dầu trầm hương có chiết xuất chính từ nhựa cây trầm hương thông qua phương pháp chưng cất hơi nước tự nhiên. Từ xa xưa, tinh dầu trầm hương đã được xem là một trong những nguyên liệu quý báu dành riêng cho vua chúa và các tầng lớp thượng lưu. Cho đến ngày nay, tinh dầu trầm hương đã được dùng phổ biến hơn.

Mỗi ngày nên dành ít phút thực hiện động tác này - Hiệu quả đến bất ngờ bà con nhé

Tư thế gập người về phía trước có ích rất nhiều cho sức khỏe, nên hãy dành ít thời gian để thực hiện tư thế này.

Bạn đã biết cách vẩy tay đúng theo dịch cân kinh chưa?

Dịch cân kinh được coi là một phương pháp có tác dụng đáng kinh ngạc trong việc bảo vệ sức khỏe và điều trị bệnh trong cộng đồng. Dù có vẻ đơn giản, nhưng các động tác tập dịch cân kinh đều tuân theo các nguyên tắc giúp tận dụng hiệu quả của phương pháp này đối với sức khỏe của con người.

Dưỡng sinh là gì? Tập khí công kết đan dược

Dưỡng là nuôi dưỡng, dưỡng dục. Dục là này là Sinh Lý tự nhiên. Sinh là Sinh Mệnh, sinh mệnh gồm: Sinh Lý và Sinh Khí.

Chỉ với 36 cái vỗ tay giúp bà con chữa bách bệnh, kéo dài tuổi thọ

Đông y quan niệm rằng, bàn tay là hình ảnh thu nhỏ của các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Nhiều loại bệnh tật phát sinh trong nội tạng có thể được loại bỏ và tự biến mất nếu chúng ta tác động đến các huyệt vị trên bàn tay một cách có chủ ý.

Hướng dẫn chữa các bệnh liên quan tới dạ dày: viêm loét, trào ngược, đau dạ dày, viêm đại trang mãn tính

Hướng dẫn chữa các bệnh liên quan tới dạ dày: viêm loét, trào ngược, đau dạ dày, viêm đại tràng mãn tính bằng các phương pháp tập luyện và thảo dược tự nhiên.

[Video hướng dẫn] Bài Vẩy Tay Trị Liệu: Lợi Ích Cho Mọi Nhà | Thầy Phúc Thành Khí Công

Video này do thầy Phúc Thành – giám đốc Trung tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm Giao Long Võ Đạo hướng dẫn cho chúng ta một buổi tập Dịch Cân Kinh rất là trọn vẹn.

[Video hướng dẫn] 20 Phút Dịch Cân Kinh: Trị Gan, Thận, Xương Khớp | Thầy Phúc Thành Khí Công

20 Phút Dịch Cân Kinh Trị Gan, Thận, Xương Khớp. Phần cốt lõi quan trọng nhất của bài khí công dịch cân kinh chính là dịch cân kinh 12 thức trị bệnh. Tại sao phải 12 thức, bởi vì chúng ta có 12 đường kinh, mỗi thức sẽ thông một đường kinh chữa một loại bệnh khác nhau, đi hết được 12 thức này chúng ta sẽ chữa được rất là nhiều bệnh tật khác nhau, đầy đủ khí huyết cho lục phủ ngũ tạng.

[Video hướng dẫn] Vẩy Tay Dịch Cân Kinh: Dưỡng Sinh, Trị Liệu, Tăng Sức Khỏe | Thầy Phúc Thành Khí Công

Vẩy tay dịch cân kinh dưỡng sinh, trị liệu, tăng sức khỏe thầy phúc thành khí công.

[Video hướng dẫn] Dịch Cân Kinh Chân Truyền: Lợi Ích Cho Mọi Nhà

Trong buổi tập về Dịch Cân Kinh do Thầy Phúc Thành hướng dẫn, chúng ta sẽ được trải nghiệm một khoá học đầy đủ về phương pháp này. Dịch Cân Kinh là một phương pháp trị liệu truyền thống có nguồn gốc từ Trung Quốc, dựa trên việc cân đối năng lượng trong cơ thể để duy trì sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.

[Video hướng dẫn] Vẩy Tay Dịch Cân Kinh Trị Liệu: Rất Tốt Cho Bệnh Mãn Tính

Bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để trị liệu các bệnh mãn tính thông qua việc tập Khí Công? Hãy xem video hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu cách vẩy tay dịch cân kinh và trải nghiệm những lợi ích mà nó mang lại.