logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Vẩy Tay Dịch Cân Kinh Khí Công Như Nào Là Tốt Nhất?

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về tác dụng của Vẩy Tay Dịch Cân Kinh cũng như cách tập luyện tốt nhất để đạt hiệu quả cao trong việc rèn luyện sức khoẻ, chữa bệnh thân tâm.

Chữa Thận Yếu, Đau Lưng, Thận Khí Khỏe Như Rồng, Nội Lực Sung Mãn

Bẩm Sinh Thận Yếu, tiên thiên khí kém, đi học luôn được đánh giá sức khỏe kém nhất lớp, hồi 18 tuổi chống đẩy không nổi 3 cái.

Huyệt Giúp Bạn Cải Thiện Giấc Ngủ Hiệu Quả

Nếu mất ngủ thường xuyên đang hành hạ bạn, hãy thử bấm một số huyệt vị sau, chắc hẳn giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn.

Khai Giảng Các Lớp Thiền Khí Công Chữa Bệnh Tháng 7 Năm 2021

Thầy thông báo về các lớp học Thiền Khí Công Chữa Bệnh, cả nhà tham gia để thân khỏe, tâm an, đẩy lùi bệnh tật nhé. Học vào 19h đến 20h30 thứ 2 và thứ 4 hàng tuần tại Tầng 3, Số nhà 34, ngõ 72 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sự thật về Tẩy Tủy Kinh, bí kíp hồi xuân trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung

Mặc dù được đồn đại có sức mạnh “bá đạo” có thể hồi xuân cho người sử dụng, tuy nhiên Tẩy Tủy Kinh lại rất ít khi được xuất hiện trong các game online hay trong phim vì có quá ít dữ liệu được ghi nhận. Hầu hết là sự phóng tác và hư cấu trong các tiểu thuyết kiếm hiệp, điển hình là của tác giả Kim Dung nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm ăn khách.

Thầy Phúc Thành Khóa Học Tùy Hỷ: Dịch Cân Kinh Phật Gia 9 Thức Trị Bệnh

Dịch Cân Kinh Phật Gia 9 Thức là tinh hoa của Khí Công, với việc thở đan điền, nội khí, và hơi thở đặc biệt “Ừm” rất tốt cho bệnh viêm xoang, viêm họng. Các chiêu thức trị hiệu quả bệnh đau vai gáy, đau lưng, thận yếu, dạ dày, hỗ trợ gai đôi và thoát vị đĩa đệm.

Khai Giảng Khóa Thiền - Khí Công Giúp Chữa Bệnh, Trị Liệu, An Lạc Thân Tâm

Khí Công nâng cao toàn diện sức khỏe tinh thần và thể chất. Hỗ trợ điều trị tốt nhiều bệnh mãn tính, khó chữa như: bệnh tim mạch, mất ngủ, đau đầu, huyết áp, đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, béo phì, viêm xoang, tiểu đường, gout …

Lịch Học Các Lớp Thiền Khí Công Chữa Bệnh

Lớp Nguyễn Ngọc Vũ Học vào 19h thứ 2 và thứ 4 hàng tuần tại Phòng Yoga tầng 1 nhà văn hóa, số 27A ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bí Quyết Trường Thọ

Người ta trên thế gian này đua nhau đi tìm đủ mọi cách để trường thọ bằng nhiều loại thuốc và đủ mọi biện pháp mà không có kết quả. Họ không biết rằng muốn trường thọ là phải do chính họ chứ không phải phụ thuộc vào phương pháp nào hết.

BS Vũ Hán Và Bệnh Nhân Cùng Tập Khí Công Bát Đoạn Cẩm Phòng Dịch Bệnh

Thật hoan hỉ làm sao, Khí Công đã có lịch sử 5000 năm do các bậc Tiên Gia khai sáng để trị bệnh, tăng cường sức đề kháng cho con người. Các bác sĩ và bệnh nhân đã tìm về với cội nguồn chữa bệnh, phòng bệnh của Y Học Phương Đông, đúng như lời Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đã từng nói “Vạn Bệnh Đều Do Khí”,

Lợi Ích Của Khí Công

Trung y là một hệ thống tổng thể với nhiều phương pháp trị liệu như: Dược, châm cứu, xoa bóp và khí công. Lý thuyết của Đông y căn cứ và học thuyết âm dương tồn tại trên 3000 năm mà trung quốc là cái nôi của khí công.

Thể Dục Thể Thao Và Khí Công Đối Với Tuổi Tác

Thể thao thể dục (TTTD) thường là thở nhanh nên giảm thọ. Nói như vậy không có nghĩa là cấm người ta tập TTTD, mà phải theo nguyên tắc sau (theo Trung y)