logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Đông Trùng Hạ Thảo

9,200,000đ
  • Đông trùng hạ thảo tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng thông qua đó tạo sức khỏe tốt hơn cho người sử dụng.
  • Đông trùng hạ thảo điều trị bệnh thận hư, chống lại sự suy thoái thận, điều trị bệnh tiểu đường
  • Đông trùng hạ thảo điều trị liệt dương, di tinh, giúp tăng cường sinh lý.
  • Hỗ trợ điều trị thoái hóa, đau nhức xương khớp.
  • Tác dụng đặc trị ho hen, ho có đờm.
  • Đông trùng hạ thảo kháng viêm, kháng khuẩn, ngăn ngừa các loại virus viêm gan B, Lao, AIDS xâm nhập vào cơ thể.
  • Hỗ trợ điều trị ung thư, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân điều trị xạ trị.
  • Đông trùng hạ thảo bảo vệ tim mạch, hạ huyết áp, chống lại sự thiếu máu cơ tim.
  • Đông Trùng được các vị Lạt Ma cao cấp chứng nhận, hoan hỉ, có giấy kiểm định, tem chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Bhutan.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ

Hotline

0982 314 688

1. Đông Trùng Hạ Thảo Là Động Vật Hay Thực Vật?
    Đông trùng hạ thảo thiên nhiên chính xác là một tổ hợp nấm được hình thành từ sự cộng sinh – ký sinh của 2 loài: ấu trùng bướm đang sống và bào tử nấm đang phát triển. Bào tử nấm đã biến ấu trùng đang sống trở thành nấm trong cả một quãng thời gian rất dài. Các dược chất được tạo ra trong quá trình này. Từ mùa đông năm nay tới mùa hạ năm sau. Sau đó chúng thành một cây nấm kiểu mới, tuy hình hài vẫn là ấu trùng nhưng bên trong đã hoàn toàn là nấm, không còn một chút gì cấu trúc và hoạt động của ấu trùng nữa.

    Và quá trình cộng sinh chuyển đổi này đã diễn ra trong tự nhiên, không có bàn tay tác động của con người. Khi người ta tìm thấy Đông Trùng Hạ Thảo (ĐTHT) trên núi, nó đã là 1 cây nấm, không còn sự sống của ấu trùng nữa. Còn “đông trùng hạ thảo nuôi cấy” thì không có sự cộng sinh ấy. Vì con ấu trùng đó (hoặc con nhộng tằm) đã bị làm cho chết rồi và họ đã xử lý nó thành giá thể (đất trồng, phân bón) để trồng nấm vào đó. Như vậy nó chỉ là cây nấm trồng vào xác ấu trùng (hoặc xác nhộng tằm) thay vì trồng xuống đất (giá thể).

    Không hề có sự cộng sinh hình thành loài mới ở đây. Mà đơn giản là cây nấm và cục giá thể của nó là con sâu hoặc con nhộng. Chúng vẫn là 2 (cây nấm và xác ấu trùng) chứ không trở thành 1. Mặc dù nhìn cũng giống như 1, nhưng thực chất không phải, vì không có sự cộng sinh nào cả. Chính vì thế, đông trùng hạ thảo thiên nhiên có 17 loại axit amin chính (không tính các loại phụ) giúp ức chế hơn 20,000 loại tế bào ung thư và tế bào bất thường gây tổn hại. Giúp tăng sinh lực nhanh chóng, phục hồi nhanh chóng các hư tổn yếu mệt. Còn “đông trùng hạ thảo nuôi cấy” chỉ có 3 – 5 loại axit amin trong số hơn 20,000 loại axit amin của đông trùng hạ thảo thiên nhiên. Giữa 2 loại không thể tương đồng về chất lượng là bởi vậy!

2. Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Có Bị Phạm Giới Sát Sinh Và Ăn Thịt?
    Nếu là đông trùng hạ thảo thiên nhiên thì không ai phạm giới sát sinh và cũng không phải là ăn thịt động vật. Bởi vì sự hình thành của đông trùng hạ thảo thiên nhiên là hoàn toàn không có bàn tay can thiệp của con người.

    Còn “đông trùng hạ thảo nuôi cấy” thì sát sinh chắc luôn. Vì người ta phải giết con nhộng tằm (hoặc con sâu bướm non), xử lý nó thành giá thể để cấy bào tử nấm vào, rồi mọc lên cây nấm với dinh dưỡng từ giá thể đó (công dụng tương tự đất trồng và phân bón).

    Bởi vậy: “Trong đông trùng hạ thảo thiên nhiên chứa hơn 20,000 loại axit amin giúp tăng cường sức khỏe và ức chế hơn 20,000 loại tế bào ung thư. Còn cái nấm nuôi cấy chỉ có 3-5 loại axit amin trong đó mà thôi. Một sự chênh lệch khác biệt quá lớn, không thể so sánh” ~ TS Dương Văn Hợp (viện trưởng viện Nấm và Ký sinh trùng ĐHQG VN) cho biết, dựa trên kết quả từ trung tâm nghiên cứu xét nghiệm Vedan (Đài Loan) một trong những trung tâm uy tín ở Châu Á và trên thế giới.