logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương
Slide
Slide 1
Vì Sao Tôi Theo Học, Và Trở Thành HLV Khí Công Thần Lực Nam Nhân?

Vì Sao Tôi Theo Học, Và Trở Thành HLV Khí Công Thần Lực Nam Nhân?

     Đó là những ngày hè tháng 6 năm 2016, khi đó tôi đang mang trong mình nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, chức năng gan suy giảm, thận yếu, bệnh dạ dày, da dẻ xanh xao, vàng vọt.

     Lúc này những người thân cũng rất lo lắng cho tôi, từ một thanh niên khỏe mạnh cao 1m 85 nặng 80kg, nay chỉ còn 50kg, da bọc xương, người mệt mỏi, ốm yếu. Nguyên nhân chỉ mình tôi biết, bởi sức khỏe bẩm sinh tiên thiên yếu, sau khi đi làm, tiếp xúc nhiều với khói thuốc lá, rượu bia, stress, cơ thể dần rệu rã, bệnh tật phát sinh…

     Nhân duyên thay, tôi tìm được một tài liệu Đông Y quý giá có viết rằng “Vạn bệnh đều do Khí, muốn khỏe mạnh thì phải luyện Khí Công”, “Khí huyết lưu thông thì kinh mạch thông suốt, vạn bệnh được đẩy lùi”.

     Như vớt được một tấm phao cứu sinh khi sức khỏe đang đi xuống trầm trọng, tôi bắt đầu hành trình tìm Thầy để học Khí Công. Đi khắp nơi, học nhiều trường phái khí công khác nhau, sức khỏe đã dần cải thiện, nhưng bệnh vẫn còn, người vẫn gầy gò, ốm yếu, chưa được khai thông.

     Đang trong lúc khó khăn, chưa biết “Tầm Sư Học Đạo” ở nơi đâu, thì một người quen giới thiệu với tôi rằng: Có một vị võ sư rất giỏi, là chưởng môn của Giao Long Võ Đạo, đã phát triển tại hơn 13 quốc gia, sao cậu không đến cầu học.

Hành Trình 7 năm Tìm Lại Sức Khỏe Của Tôi

Hành Trình 7 năm Tìm Lại Sức Khỏe Của Tôi

     Chào các bạn, tôi là cư sĩ Phúc Thành đây, hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn câu chuyện về cuộc đời tôi, những trải nghiệm hơn 7 năm qua, từ những tháng ngày đầu tiên vô cùng khó khăn, cho đến khi bén duyên tu tập theo Khí công, tọa Thiền và phục hồi sức khỏe như thế nào.

     Câu chuyện bắt đầu từ những ngày đầu tiên của năm 2010, khi đó sức khỏe của tôi đã có sự giảm sút nghiêm trọng, từ một người cao 1m85 nặng 70 kg, tôi sụt ký xuống chỉ còn 55 kg, người gầy gò, hốc hác, xanh xao. Lúc đó người thân, bạn bè, ai cũng lo lắng cho tôi, không hiểu sao một người đang khỏe mạnh lại có thể sút cân nhanh và trở nên ốm yếu đến vậy.

     Chỉ mình tôi lúc đó biết được căn nguyên của mọi chuyện, lúc này hai quả thận của tôi đã có những vấn đề nghiêm trọng, thường xuyên tê mỏi, đau nhức, kèm theo đó là viêm xoang nặng, họng đau rát, sốt trong ngày.

Trầm hương thiên nhiên thầy Phúc Thành

line

Phương pháp massage bằng đá thạch anh tự nhiên 2023: khí huyết lưu thông, trẻ hóa tự nhiên

Phương pháp massage bằng đá thạch anh từ lâu đã được sử dụng để giúp lưu thông khí huyết, giúp cơ thể khỏe mạnh, đồng thời giúp trẻ hóa làn da, căng bóng tự nhiên  

Nhang trầm hương sạch thầy Phúc Thành - Trọn vẹn tinh túy thiên nhiên

NHANG TRẦM HƯƠNG SẠCH THẦY PHÚC THÀNH là sản phẩm nhang trầm hương sạch – một trong số những kiệt tác sáng chế của con người trong việc sử dụng trầm hương. Hãy cùng khám phá tại sao loại nguyên liệu này lại có được khả năng ưu việt như vậy.

Tinh dầu trầm hương thiên nhiên Phúc Thành 2023 - “Vàng lỏng” quý giá bậc nhất

Từ nhựa quý giá của cây Dó bầu, tinh dầu trầm hương không chỉ mang đến hương thơm quyến rũ cho nước hoa mà còn tạo lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và tâm linh. Hãy cùng Phúc Thành khám phá những điều kỳ diệu từ “vàng lỏng” của thế giới thảo mộc và nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của bạn.”

Nước hoa trầm hương Phúc Thành 2023 - Tinh túy thiên nhiên trong từng giọt

Nước hoa Trầm hương Thầy Phúc Thành được làm 100% từ trầm hương nguyên chất, không có thêm tạp chất với hương thơm sang trọng và tinh tế, giúp khí huyết lưu thông.

Hướng dẫn chữa bệnh

line

[Video hướng dẫn] Bí Mật Bát Đoạn Cẩm: Trị Thận Yếu, Đau Lưng, Yếu Sinh Lý

Trong video này, thầy Phúc Thành sẽ bật bí cho bạn về bài khí công Bát Đoạn Cẩm giúp điều trị chứng thận yếu, đau lưng, yếu sinh lý, mang lại cho bạn một cơ thể cường tráng, khoẻ mạnh.

[Video hướng dẫn] Bài Vẩy Tay Thần Kỳ: Trị Gan, Thận, Mất Ngủ, Rất Hiệu Quả

Thầy Phúc Thành sẽ hướng dẫn cho bạn tập luyện bài vẩy tay thần kỳ giúp hỗ trợ chữa lành các bệnh về gan, thận, mất ngủ rất hiệu quả. Hãy cùng xem và tập luyện nhé.

[Video hướng dẫn] Bài Vẩy Tay Giao Long: Tốt Cho Thận Yếu, Xương Khớp, Mất Ngủ

Mời bạn xem video thầy phúc thành hướng dẫn tập bài vẩy tay giao long tốt cho thận yếu, xương khớp, mất ngủ

[Video hướng dẫn] Bí Mật Dịch Cân Kinh 12 Thức: Chữa Bệnh Cho Mọi Nhà

Thầy Phúc Thành sẽ tiết lộ bí mật dịch cân knih 12 thức giúp chữa bệnh cho mọi nhà

[Video hướng dẫn] Bài Vẩy Tay Thần Kỳ: Người Mạnh Khỏe, Da Dẻ Hồng Hào, Ấm Áp

Sau đây là video do thầy phúc thành thực hiện hướng dẫn tập luyện bài vẩy tay thần kỳ giúp cho người mạnh khoẻ, da dẻ hồng hào, ấm áp

[Video hướng dẫn] Dịch Cân Kinh Thông Kinh Mạch: Chữa Thận Yếu, Đau Lưng, Người Mệt Mỏi

Sau đây là video do thầy Phúc Thành thực hiện hướng dẫn tập dịch cân kinh thông kinh mạch, giúp chữa thận yếu, đau lưng, người mệt mỏi.

Phát Tâm Từ Thiện, Giúp Đỡ Hoàn Cảnh Khó Khăn

Thầy ghé thăm cửa hàng 24h và phát tâm vào Quỹ Từ Thiện cho những hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian tới, Thầy sẽ cùng với các anh em nơi đây, tổ chức các chương trình từ thiện cho trẻ em mồ côi, bệnh nhân viện K, và các hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

Của ít lòng nhiều, mỗi chúng ta cùng tu tập Bi Trí Dũng, và góp sức mình, giúp đỡ cộng đồng nhé.

Hoan hỷ thay!
Sống là Phụng Sự Nhân Sinh!

Phát Tâm Từ Thiện, Giúp Đỡ Hoàn Cảnh Khó Khăn

Khí công chữa bệnh

line

Hướng dẫn vẩy tay và 12 thức đạt ma dịch cân kinh: trị bệnh gan, dạ dày, thận yếu

Om Mani, tối nay Lương y Phúc Thành – Giám đốc Trung tâm thiền khí công Đại Bi Tâm Giao Long Võ Đạo Việt Nam sẽ hướng dẫn chúng ta đầy đủ về bài Khí công vẩy tay Dịch Cân Kinh 4 thức và các thức trị bệnh của 12 thức Dịch Cân Kinh. Kính mời đại chúng cùng tập theo Lương Y Phúc Thành để điều trị rất tốt cho các bệnh gan, thận, dạ dày…

Bí Quyết Thành Công Trong Tập Luyện Khí Công (Phần 1)

Luyện tập Khí Công là một nghệ thuật, đã là nghệ thuật thì sẽ có những cái dễ và khó mà ta cần phải nắm rõ mới mong thành công được nếu không sẽ uổng phí công phu luyện tập.

Lợi Ích Của Khí Công

Trung y là một hệ thống tổng thể với nhiều phương pháp trị liệu như: Dược, châm cứu, xoa bóp và khí công. Lý thuyết của Đông y căn cứ và học thuyết âm dương tồn tại trên 3000 năm mà trung quốc là cái nôi của khí công.

Sự thật về Tẩy Tủy Kinh, bí kíp hồi xuân trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung

Mặc dù được đồn đại có sức mạnh “bá đạo” có thể hồi xuân cho người sử dụng, tuy nhiên Tẩy Tủy Kinh lại rất ít khi được xuất hiện trong các game online hay trong phim vì có quá ít dữ liệu được ghi nhận. Hầu hết là sự phóng tác và hư cấu trong các tiểu thuyết kiếm hiệp, điển hình là của tác giả Kim Dung nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm ăn khách.

Vẩy Tay Dịch Cân Kinh Khí Công Như Nào Là Tốt Nhất?

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về tác dụng của Vẩy Tay Dịch Cân Kinh cũng như cách tập luyện tốt nhất để đạt hiệu quả cao trong việc rèn luyện sức khoẻ, chữa bệnh thân tâm.

Cảm nhận của học viên

line
Chị Dung Tập Khí Công Chữa Bệnh Thận
  • Chị Dung Tập Khí Công Chữa Bệnh Thận
Lớp Học Thiền Thầy Phúc Thành - Cảm nhận của chị Cẩm Dung
  • Lớp Học Thiền Thầy Phúc Thành - Cảm nhận của chị Cẩm Dung
Sau Khóa Học Thiền - Khí Công Bác Sơn Đã Giảm Đau Vai Gáy
  • Sau Khóa Học Thiền - Khí Công Bác Sơn Đã Giảm Đau Vai Gáy
Lớp học Thiền tại Hà Nội - Hải Dương bình an, hạnh phúc hơn khi Thiền Định mỗi ngày
  • Lớp học Thiền tại Hà Nội - Hải Dương bình an, hạnh phúc hơn khi Thiền Định mỗi ngày
Anh Đạt đã khỏi viêm xoang, không còn mệt mỏi
  • Anh Đạt đã khỏi viêm xoang, không còn mệt mỏi
Bạn Hiền cảm thấy hạnh phúc vì được tập Thiền và Khí Công hàng ngày
  • Bạn Hiền cảm thấy hạnh phúc vì được tập Thiền và Khí Công hàng ngày
Minh Định Đã Hết Suy Nhược Cơ Thể Sau Khóa Học Thiền - Khí Công
  • Minh Định Đã Hết Suy Nhược Cơ Thể Sau Khóa Học Thiền - Khí Công

Thiền chữa bệnh

line

Hướng dẫn thiền chữa bệnh, định tâm, an nhiên hạnh phúc

Om Mani, tối nay Lương Y – Khí công sư Phúc Thành sẽ hướng dẫn chúng ta thiền động tập nội khí giúp đưa khí vào trong 5 tạng của mình và cách mở khớp ngồi thiền kiết già giúp chúng ta ngồi kiết già được dễ dàng hơn. Kính mời đại chúng theo dõi và tập theo để có thể ngồi thiền chữa bệnh, định tâm, an nhiên và hạnh phúc, hoan hỷ thay.

Hướng dẫn thiền tây tạng: chữa bệnh và định tâm cho bạn

Hằng ngày chúng ta luyện thân thể rất nhiều nhưng rất ít khi luyện tâm. Tâm chúng ta luôn luôn hướng ra ngoài, tâm viên ý mã.Tối nay Lương Y Phúc Thành sẽ hướng dẫn đại chúng tập thiền Tây Tạng giúp chữa bệnh và định tâm tĩnh tại, áp dụng rất hiệu quả trong công việc cuộc sống, trí tuệ phát sinh, thân tâm thường an lạc. Kính mời đại chúng cùng theo dõi, tập theo. Hoan hỷ thay.

Hướng dẫn ngồi thiền cho người mới bắt đầu: giữa thiên nhiên, đất trời

Hôm nay thầy Phúc Thành sẽ hướng dẫn chúng ta tập thiền ngay ở giữa khung cảnh thiên thiên, danh lam thắng cảnh Tràng An rất là đẹp. Kính mời đại chúng ngồi thiền cùng thầy Phúc Thành giữa đất trời, giữa sông nước của đất nước Việt Nam quê ta rất an vui và hỷ lạc.

Tin vui: lịch học các lớp thiền khí công chữa bệnh tháng 3 năm 2022

Thầy thông báo về các lớp học Thiền Khí Công Chữa Bệnh, cả nhà tham gia để thân khỏe, tâm an, đẩy lùi bệnh tật nhé. Lợi ích của khóa học rất lớn, cả nhà nên tham gia và giới thiệu bạn bè, người thân cần nâng cao sức khỏe cùng đi học, công đức vô lượng.

Tin vui: Lớp khí công chữa bệnh khai giảng tại 79 Mai Hắc Đế - Hà Nội

Lớp học vào 8h30 đến 10h sáng thứ 3, thứ 5 hàng tuần tại Tầng 6- 79 Mai Hắc Đế – Hai Bà Trưng- Hà Nội. Bắt đầu khai giảng vào 8h30 sáng thứ 3 ngày 26/5/2020, học từ đầu, do Thầy Phúc Thành giảng dạy. Học trong 2 tháng là xong Khóa Cơ Bản.

Lịch học các lớp thiền khí công chữa bệnh

Lịch Học Các Lớp Thiền Khí Công Chữa Bệnh: Lớp Nguyễn Ngọc Vũ Học vào 19h thứ 2 và thứ 4 hàng tuần tại Phòng Yoga tầng 1 nhà văn hóa,số 27A ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Album ảnh

line