logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Vì sao tôi theo học và trở thành hlv khí công thần lực nam nhân?

15/03/2024
Đó là những ngày hè tháng 6 năm 2016, khi đó tôi đang mang trong mình nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, chức năng gan suy giảm, thận yếu, bệnh dạ dày, da dẻ xanh xao, vàng vọt. Lúc này những người thân cũng rất lo lắng cho tôi, từ một thanh niên khỏe mạnh cao 1m 85 nặng 80kg, nay chỉ còn 50kg, da bọc xương, người mệt mỏi, ốm yếu. Nguyên nhân chỉ mình tôi biết, bởi sức khỏe bẩm sinh tiên thiên yếu, sau khi đi làm, tiếp xúc nhiều với khói thuốc lá, rượu bia, stress, cơ thể dần rệu rã, bệnh tật phát sinh…

    Lúc này những người thân cũng rất lo lắng cho tôi, từ một thanh niên khỏe mạnh cao 1m 85 nặng 80kg, nay chỉ còn 50kg, da bọc xương, người mệt mỏi, ốm yếu. Nguyên nhân chỉ mình tôi biết, bởi sức khỏe bẩm sinh tiên thiên yếu, sau khi đi làm, tiếp xúc nhiều với khói thuốc lá, rượu bia, stress, cơ thể dần rệu rã, bệnh tật phát sinh.

    Nhân duyên thay, tôi tìm được một tài liệu Đông Y quý giá có viết rằng “Vạn bệnh đều do Khí, muốn khỏe mạnh thì phải luyện Khí Công”, “Khí huyết lưu thông thì kinh mạch thông suốt, vạn bệnh được đẩy lùi”.

    Như vớt được một tấm phao cứu sinh khi sức khỏe đang đi xuống trầm trọng, tôi bắt đầu hành trình tìm Thầy để học Khí Công. Đi khắp nơi, học nhiều trường phái khí công khác nhau, sức khỏe đã dần cải thiện, nhưng bệnh vẫn còn, người vẫn gầy gò, ốm yếu, chưa được khai thông.

    Đang trong lúc khó khăn, chưa biết “Tầm Sư Học Đạo” ở nơi đâu, thì một người quen giới thiệu với tôi rằng: Có một vị võ sư rất giỏi, là chưởng môn của Giao Long Võ Đạo, đã phát triển tại hơn 13 quốc gia, sao cậu không đến cầu học.

    Nghe lời giới thiệu, tôi lập tức đến yết kiến thầy, nói rõ tình trạng sức khỏe, xin được học Khí Công Trị Liệu và Võ Thuật. Với Tâm Từ Bi, giúp người, thầy hoan hỷ đồng ý, bắt đầu truyền thụ cho tôi về bài Khởi Động Giao Long, Dịch Cân Kinh, Bát Đoạn Cẩm, Hỗn Nguyên Nhất Khí Công, Thái Cực Khí Công…

    Càng học tôi càng khỏe mạnh hơn, mắt sáng tinh anh, da dẻ hồng hào, tươi nhuận. Chỉ sau 3 tháng, cơ thể bắt đầu hồi phục, tăng lên 10 kg, không còn gầy gò, ốm yếu nữa.

    Thầy tôi chính là Đại Võ Sư Huỳnh Anh Hải, Võ Sư 7 Đẳng Võ Cổ Truyền Việt Nam, Thầy bảo rằng muốn mang tinh hoa Khí Công và Võ Thuật truyền thụ cho người Việt Nam và quốc tế, để giúp đỡ được nhiều người nhất có thể.

    Đến năm 2021, thầy bắt đầu truyền thụ và phổ biến rộng rãi Khí Công Thần Lực Nam Nhân, Nữ Nhân để giúp đỡ sâu sắc cho nhiều người hơn.

    Tập môn Khí Công Thần Lực này giúp cho người khỏe mạnh, săn chắc, da dẻ hồng hào, lại có nhiều khả năng kungfu đặc biệt. Như tôi chỉ sau 6 tháng tập luyện với Thầy, có thể dùng hạ bộ để nâng 40 kg tạ một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Đây là một pháp bí truyền của chùa Thiếu Lâm Tự khi xưa, giúp rèn luyện nội công, đốt tinh hóa khí, chuyển hóa ái dục.

    Nhận được những Pháp Bảo đặc biệt này của thầy, tôi hăng say rèn luyện, càng tập càng khỏe mạnh, tươi trẻ. Không những dưỡng sinh, trị liệu, Khí Công Thần Lực Nam Nhân giúp tôi có được nhiều kungfu đặc biệt như cắm giáo vào yết hầu, chịu lực công phá vào vùng ức hay cổ, những điểm yếu của cơ thể.

    Tôi đảnh lễ thầy, cảm ơn thầy đã truyền thụ khí công, võ thuật, giúp tôi hồi phục sức khỏe, rèn luyện kungfu.

    Thầy hoan hỷ tiếp nhận, và còn giao cho tôi trọng trách, trở thành HLV phụ trách trung tâm Khí Công Thần Lực Nam Nhân cơ sở Giải Phóng. Người học ngày càng đông, một ngày có đến 4 ca tập luyện, ai cũng vui vẻ, nhiệt huyết với bộ môn Khí Công Thần Lực.

    Đặc biệt, mỗi tuần Thầy còn qua trung tâm để bấm huyệt, gia trì năng lượng khí cho học viên, giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ chữa lành. Hàng ngày, tôi hướng dẫn học viên tập trị liệu, những bài Khí Công Giao Long, 19 Động Tác Oai Vũ Như Rồng, Vận Công Nâng Tạ… ai cũng vui vẻ, phấn chấn, nhiều căn bệnh mãn tính như thận yếu, đau lưng, mất ngủ… đều được thuyên giảm.

    Tôi thầm cảm ơn Thầy, và nguyện sẽ là một cánh tay kéo dài để cùng với Thầy giúp đỡ sâu sắc về sức khỏe, tinh thần, trí tuệ cho người dân Việt Nam cũng như cộng đồng quốc tế.

    Mong sao mọi người đều được học Khí Công Thần Lực Nam Nhân để luôn khỏe mạnh, đóng góp niềm vui, chất liệu an lạc cho cuộc đời này.

    Các bạn muốn học trực tiếp Khí Công Thần Lực Nam Nhân, Nữ Nhân tại 6 cơ sở, có thể liên hệ đăng ký 3 ngày trải nghiệm học miễn phí qua Zalo Thầy Phúc Thành 0982314688

Hoan hỷ thay!