logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Trầm hương Phúc Thành - Khí công trao giá trị sức khỏe tâm và thân trọn vẹn tại triển lãm đầu xuân BNI 2024

14/03/2024
Tại triển lãm đầu xuân 2024 của BNI, Thầy Phúc Thành đã có buổi chia sẻ về giá trị của Trầm hương – Khí công, nhằm hướng mọi người đến sự sự chăm sóc sức khỏe thân và tâm.

BNI là gì? 

     BNI là gì? BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu viết tắt của 3 từ Business Network International, là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau.

BNI là gì?

     BNI Việt Nam được chính thức thành lập vào năm 2010 do ông Hồ Quang Minh thành lập dưới hình thức nhượng quyền của tổ chức BNI, cũng như BNI toàn cầu, mục tiêu của BNI Việt Nam là giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội gia tăng doanh thu từ việc giới thiệu các mối quan hệ của mình, qua các sản phẩm, dịch vụ, các thành viên khác trong cùng một chapter, xuyên chapter cũng như nhận cơ hội kinh doanh mở rộng doanh thu từ các mối quan hệ khác của các thành viên trong và ngoài chapter trên toàn cầu.

TRIỂN LÃM TRẦM HƯƠNG PHÚC THÀNH TẠI BNI

     BNI Việt Nam luôn duy trì hoạt động họp mỗi tuần một lần và thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm trưng bày những sản phẩm nổi bật. 

Trầm hương Phúc Thành chính thức tái gia nhập BNI tháng 11/2023

     Trầm hương Phúc Thành chính thức tái gia nhập BNI tháng 11/2023 với mục tiêu lan tỏa giá trị cũng như học hỏi, mở rộng mô hình kinh doanh. Là một trong những thành viên có hoạt động tích cực và sản phẩm nổi bật trong chapter, ngày 20/2/2024 vừa qua, Thầy Phúc Thành, cũng là GĐ của Trầm hương Phúc Thành đã có buổi chia sẻ những kiến thức về trầm hương, kết hợp hướng dẫn tập luyện khí công trao sức khỏe. 

TRIỂN LÃM TRẦM HƯƠNG PHÚC THÀNH VÀ LẮNG NGHE CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ TRẦM HƯƠNG 

     Xuất phát từ một khí công sư với hàng ngàn học viên trên khắp cả nước, Thầy Phúc Thành đã bén duyên với trầm hương vì những tác dụng đặc biệt cho cả sức khỏe tinh thần và thể chất, đặc biệt đối phù hợp với thiền, trà, khí công, yoga…

Thầy Phúc Thành đã trình bày ngắn gọn nhưng cô đọng, súc tích những kiến thức cơ bản về trầm hương từ nguồn gốc, giá trị, cách ứng dụng các sản phẩm trầm hương vào trong đời sống 

     Với hơn 6 năm gắn bó, tìm hiểu và lan tỏa giá trị tuyệt vời của trầm hương đến với mọi người, thầy và thương hiệu Trầm hương Phúc Thành đã ngày càng phát triển với 3 chi nhánh tại Hà Nội (Thanh Xuân – Hà Nội, Vạn Phúc – Hà Đông, Mega Grand World) và nhiều đại lý phân phối trên cả nước. 

Khách mời háo hức chiêm ngưỡng các sản phẩm được chế tác từ trầm hương chất lượng

     Đến buổi chia sẻ kiến thức về trầm hương tại BNI, thầy Phúc Thành đã trình bày ngắn gọn nhưng cô đọng, súc tích những kiến thức cơ bản về trầm hương từ nguồn gốc, giá trị, cách ứng dụng các sản phẩm trầm hương vào trong đời sống… Cách chia sẻ ngắn gọn của thầy rất dễ tiếp cận đến mọi người và dễ khơi gợi sự tò mò, sự yêu mến đối với trầm hương, đặc biệt là đối với những người mới. 

     Không chỉ là lắng nghe đơn thuần, khách mời tham gia triển lãm được tận mắt chiêm ngưỡng và thỉnh những sản phẩm được chế tác từ trầm hương chất lượng, chính hãng như: nụ trầm hương, nước hoa trầm hương, tinh dầu trầm, nhang trầm, bút trầm, bùa bình an… Đặc biệt, trong triển lãm còn trưng bày những bức tượng trầm hương độc nhất do chính thầy Phúc Thành dày công sưu tầm. 

Vòng trầm 108 chất lượng

Một số hình ảnh triển lãm trầm hương Phúc Thành

KẾT HỢP TRẦM HƯƠNG – KHÍ CÔNG TRAO SỨC KHỎE TÂM – THÂN TRỌN VẸN

     Bên cạnh triển lãm trầm hương, Thầy Phúc Thành đã dành thời gian chia sẻ về những cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên nhất, đặc biệt thông qua khí công. Thầy đã đích thân hướng dẫn mọi người bài khí công cơ bản sao cho những người mới cũng dễ dàng luyện tập được. 

Thầy Phúc Thành đã đích thân hướng dẫn mọi người bài khí công cơ bản sao cho những người mới cũng dễ dàng luyện tập được.  

     Trong bầu không khí ngát hương trầm, tất cả khách mời đều hưởng ứng và luyện tập hăng say. Với một khí công sư, được lan tỏa những giá trị sức khỏe tích cực đến ngày càng nhiều người hơn nữa chính là niềm hạnh phúc lớn lao nhất. Thầy Phúc Thành cũng hy vọng thông qua trải nghiệm này, mọi người sẽ có cơ hội lắng nghe bản thân nhiều hơn, đồng thời cũng là lời nhắc nhở mọi người về ý thức chăm sóc sức khỏe cá nhân giữa cuộc sống hối hả, bộn bề này. 

Trong bầu không khí ngát hương trầm, tất cả khách mời đều hưởng ứng và luyện tập hăng say

     Thầy Phúc Thành và Trầm hương Thiên nhiên Phúc Thành mong muốn có thêm nhiều cơ hội lan tỏa nhiều giá trị hơn nữa đến mọi người thông qua những sản phẩm trầm hương tỉ mỉ, mang theo cái tâm của người chế tác. Hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành trong thời gian tới nhé!

     Để được tư vấn, trao đổi về kiến thức trầm hương, phong thủy hoặc khí công hoặc mong muốn thỉnh các sản phẩm trầm hương, vui lòng liên hệ Thầy Phúc Thành tại Hotline/ Zalo: 0982314688.