logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Nước hoa trầm hương Phúc Thành 2023 - Tinh túy thiên nhiên trong từng giọt

Nước hoa Trầm hương Thầy Phúc Thành được làm 100% từ trầm hương nguyên chất, không có thêm tạp chất với hương thơm sang trọng và tinh tế, giúp khí huyết lưu thông.

Tinh dầu trầm hương thiên nhiên Phúc Thành 2023 - “Vàng lỏng” quý giá bậc nhất

Từ nhựa quý giá của cây Dó bầu, tinh dầu trầm hương không chỉ mang đến hương thơm quyến rũ cho nước hoa mà còn tạo lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và tâm linh. Hãy cùng Phúc Thành khám phá những điều kỳ diệu từ “vàng lỏng” của thế giới thảo mộc và nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của bạn.”

Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành khai trương tại vạn phúc 2023 - Lợi ích cho mọi nhà

Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành vừa khai trương cơ sở mới tại Vạn Phúc, Hà Nội. Không gian mở với thiết kế trúc bao quanh thân thiện với thiên nhiên, hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng để thưởng trầm, thiền định và bàn bạc về sức khỏe.

Nhang trầm hương sạch thầy Phúc Thành - Trọn vẹn tinh túy thiên nhiên

NHANG TRẦM HƯƠNG SẠCH THẦY PHÚC THÀNH là sản phẩm nhang trầm hương sạch – một trong số những kiệt tác sáng chế của con người trong việc sử dụng trầm hương. Hãy cùng khám phá tại sao loại nguyên liệu này lại có được khả năng ưu việt như vậy.

Phương pháp massage bằng đá thạch anh tự nhiên 2023: khí huyết lưu thông, trẻ hóa tự nhiên

Phương pháp massage bằng đá thạch anh từ lâu đã được sử dụng để giúp lưu thông khí huyết, giúp cơ thể khỏe mạnh, đồng thời giúp trẻ hóa làn da, căng bóng tự nhiên  

Hướng dẫn thanh tẩy năng lượng, thông hoạt luân xa bằng 7 viên đá quý và lá thông, trầm hương

Thông hoạt luân xa, thanh tẩy năng lượng là phương pháp hỗ trợ trị liệu cho cơ thể do Thầy Phúc Thành học tập, nghiên cứu và phát triển, thực hành theo cách riêng Phương pháp này sử dụng 7 viên đá quý cân bằng, làm mạnh luân xa, cùng với lá thông và trầm hương.