logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành khai trương tại vạn phúc 2023 - Lợi ích cho mọi nhà

15/03/2024
Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành vừa khai trương cơ sở mới tại Vạn Phúc, Hà Nội. Không gian mở với thiết kế trúc bao quanh thân thiện với thiên nhiên, hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng để thưởng trầm, thiền định và bàn bạc về sức khỏe.

Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành khai trương tại Vạn Phúc

     Ngày 8/12/2023, Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành đã chính thức khai trương cơ sở mới tại Vạn Phúc, Hà Nội. Không gian mở với thiết kế trúc bao quanh thân thiện với thiên nhiên, mang đến cảm giác thư thái, bình yên cho khách hàng.

Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành đã chính thức khai trương cơ sở mới tại Vạn Phúc

     Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành là thương hiệu uy tín với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm trầm hương chất lượng cao. Các sản phẩm của thương hiệu được chế tác thủ công tinh xảo, mang đậm giá trị tâm linh và văn hóa Việt Nam.

Không gian thưởng trầm của Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành

     Không gian của cơ sở mới tại Vạn Phúc được thiết kế mở với kiến trúc trúc bao quanh. Không gian được bài trí hài hòa, tinh tế với những chậu cây xanh, tre xanh, bàn ghế gỗ, lồng đẹp…

Không gian của cơ sở mới tại Vạn Phúc được thiết kế mở

     Giữa không gian xanh mát, trầm hương tỏa hương thơm dịu nhẹ, mang đến cảm giác thư thái, bình yên cho khách hàng. Với không gian thanh tịnh này, thầy Phúc Thành kỳ vọng sẽ sớm xây dựng một câu lạc bộ thiền định tại đây. Phòng thiền sẽ được bài trí với những vật dụng mang đậm giá trị tâm linh, giúp khách hàng có thể tĩnh tâm, thiền định và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của trầm hương.

Sự bày trí đa dạng sản phẩm Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành

     Tại gian hàng mới này, Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành bày trí đa dạng các sản phẩm từ trầm hương thiên nhiên như: nụ trầm, nước hoa trầm, tinh dầu trầm, bùa may mắn, túi thơm, bút trầm, nhang trầm…

Đa dạng sản phẩm được bày trí tại cơ sở mới

     Đây đều là những sản phẩm được chế tác từ trầm hương nguyên chất, có nguồn gốc từ vùng núi Vạn Giã, Khánh Hòa. Trầm hương được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao và có giá trị phong thủy tốt.

Các sản phẩm được bày trí trong không gian mở

Lợi ích cho mọi nhà tại gian hàng mới của Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành

     Tại gian hàng mới, khách hàng thập phương đã không quản đường xa đến tận nơi để thưởng trầm, thỉnh những sản phẩm từ trầm hương thiên nhiên. Được trò chuyện, trao đổi trực tiếp, khách hàng hiểu hơn giá trị của trầm hương: giá trị sức khỏe tâm và thân, giá trị phong thủy và tâm linh. 

Khách hàng thập phương đã không quản đường xa đến tận nơi để thưởng trầm

     Ngoài ra, tại buổi khai trương, khách hàng cũng được học cách phân biệt trầm hương thật và giả để trở thành một khách hàng thông thái, cũng như càng trân quý hơn giá trị của trầm hương thiên nhiên. 

Được trò chuyện, trao đổi trực tiếp, khách hàng hiểu hơn giá trị của trầm hương

     Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như: mua 2 hộp nụ trầm – tặng 1 lư sứ cao cấp; giảm giá 10% cho các đơn hàng từ 500.000 đồng, 15% cho các đơn hàng từ 1.500.000 đồng…

     Trầm hương thiên nhiên Phúc Thành là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng tìm mua các sản phẩm trầm hương chất lượng cao. Đến với cơ sở mới tại Vạn Phúc, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian trầm hương thư thái, bình yên và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của trầm hương.