logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

[Video hướng dẫn] Bài Vẩy Tay Thần Kỳ: Người Mạnh Khỏe, Da Dẻ Hồng Hào, Ấm Áp

15/03/2024
Sau đây là video do thầy phúc thành thực hiện hướng dẫn tập luyện bài vẩy tay thần kỳ giúp cho người mạnh khoẻ, da dẻ hồng hào, ấm áp

CÁC CÔNG NĂNG KỲ DIỆU CỦA BÀI VẨY TAY THẦN KỲ

     1. Tác động đến toàn bộ cơ thể: Với phương pháp vẩy tay dịch cân kinh, các động tác được thực hiện liên tục và kết hợp với thở đều, giúp tác động đến toàn bộ cơ thể.

     2. Điều hòa khí huyết và trị liệu: Phương pháp này giúp điều hòa khí huyết, giải trừ sự blockage và trị liệu các bệnh về huyết áp, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, đau khớp, đau cổ, stress và mệt mỏi.

     3. Giúp giảm stress và tâm trạng thoải mái: Tập luyện với phương pháp này giúp giảm stress, giúp trầm cảm và tình trạng lo âu được giảm bớt, khiến cho tâm trạng trở nên thoải mái.

     4. Tăng cường sức khỏe và cường độ cơ bắp: Điều quan trọng nhất của phương pháp vẩy tay dịch cân kinh là nó giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe cơ bắp, chỉ với một vài buổi luyện tập trong tuần.

      5. Dễ thực hiện và tiện lợi: Phương pháp này dễ thực hiện, không cần thiết bị tập luyện và có thể được thực hiện bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu nếu bạn muốn.