logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

[Video hướng dẫn] Vẩy Tay Dịch Cân Kinh Trị Liệu: Rất Tốt Cho Bệnh Mãn Tính

15/03/2024
Bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để trị liệu các bệnh mãn tính thông qua việc tập Khí Công? Hãy xem video hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu cách vẩy tay dịch cân kinh và trải nghiệm những lợi ích mà nó mang lại.

      Video này sẽ hướng dẫn một cách trọn vẹn bài tập khí công giúp trị các bệnh mãn tính. Chúng ta sẽ bắt đầu bằng bài Khí công Đại Bi Tâm, sau đó, chúng ta tiếp tục với bài Vẩy tay 4 thức trị bệnh, rồi những bài như là âm dương khí công, ấm thận, mạnh thận, mở khớp thông kinh và cuối cùng sẽ là dịch cân kinh 12 thức trị bệnh.

     Video này sẽ hướng dẫn một cách trọn vẹn bài tập khí công giúp trị các bệnh mãn tính. Chúng ta sẽ bắt đầu bằng bài Khí công Đại Bi Tâm, một bài tập quan trọng để khởi đầu quá trình trị liệu. Bài tập này tập trung vào việc xoay eo từ trái sang phải, giúp cung cấp năng lượng cho vùng thận và bổ gan.

     Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành bài Vẩy tay 4 thức trị bệnh. Đây là một bài tập quan trọng trong việc khôi phục sức khỏe và cân bằng năng lượng trong cơ thể. Bằng cách thực hiện đúng kỹ thuật vẩy tay, bạn có thể kích thích các huyệt đạo và giúp cải thiện tình trạng sức khỏe.

     Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục với những bài tập khí công như âm dương khí công, ấm thận, mạnh thận, mở khớp thông kinh. Những bài tập này tập trung vào việc cân bằng năng lượng trong cơ thể, khôi phục sự tuần hoàn và kích thích hệ thống bài tiết.

     Cuối cùng, chúng ta sẽ thực hiện dịch cân kinh 12 thức trị bệnh. Đây là một phần quan trọng trong quá trình trị liệu bằng Khí Công, nơi chúng ta sẽ áp dụng các kỹ thuật đặc biệt để điều chỉnh năng lượng trong các cơ quan và hệ thống của cơ thể.