logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

[Video hướng dẫn] Dịch Cân Kinh Thông Kinh Mạch: Chữa Thận Yếu, Đau Lưng, Người Mệt Mỏi

15/03/2024
Sau đây là video do thầy Phúc Thành thực hiện hướng dẫn tập dịch cân kinh thông kinh mạch, giúp chữa thận yếu, đau lưng, người mệt mỏi.

NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐANG BỊ BỆNH THẬN YẾU?

     Bệnh thận yếu (hoặc suy thận) là tình trạng khi chức năng của các cơ quan thận giảm dần và không thể hoạt động đủ để đảm bảo sự cân bằng hóa chất và nước trong cơ thể. Dấu hiệu của bệnh thận yếu có thể bao gồm nhưng không giới hạn:

     1. Thay đổi lượng nước tiểu: Bạn có thể có mức nước tiểu ít hơn hoặc nhiều hơn thông thường. Điều này có thể là do thận không còn hoạt động hiệu quả để điều chỉnh lượng nước trong cơ thể.

     2. Đau hoặc khó thở: Các bệnh nhân có thể cảm thấy đau ở vùng thắt lưng hoặc bên dưới ngực. Nếu bệnh thận yếu đã điều khiển tốt trong thời gian dài, có thể xảy ra viêm phổi.

     3. Mệt mỏi và suy giảm sức khỏe: Bệnh nhân có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc yếu đuối do sự cản trở chức năng thận gây ra hiệu ứng tiêu hóa chất và cơ bắp.

     4. Tăng cân hoặc giảm cân: Một số bệnh nhân có thể thấy tăng cân do giữ lại nước và muối trong cơ thể. Trong trường hợp khác, họ có thể giảm cân do mất chất dinh dưỡng và lượng nước trong cơ thể.

     5. Sự thay đổi trong mùi và vị thức ăn: Có thể bạn thấy mùi và vị thức ăn thay đổi, và bạn có thể mất cảm giác ăn mất thèm ăn.

     6. Tăng huyết áp: Suy thận có thể làm tăng áp lực trong hệ thống mạch máu, dẫn đến tăng huyết áp.

     7. Sự thay đổi về lượng nước trong cơ thể: Bạn có thể thấy sưng phù ở mặt, bàn tay, chân và bàn chân.

     8. Nhiễm trùng tiểu đường: Suy thận có thể dẫn đến tổn thương niệu đạo và tiểu đường.