logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

An tâm, không còn mất ngủ, căng thẳng nhờ năng lượng Bovis ở tinh dầu trầm hương

25/05/2024
Nếu bạn luôn có cảm giác sợ hãi không rõ nguyên nhân. Nếu bạn luôn có cảm giác sợ ma khi ở 1 mình. Nếu bạn luôn có tâm trạng bất an. Nếu bạn khó ngủ và ngủ ko ngon giấc, hay gặp ác mộng.

Thầy Phúc Thành khuyên bạn nên dùng trầm hương. Bởi lẽ: 

     Năng lượng Bovis ở tinh dầu trầm hương có chỉ số: 400.000-500.000 Bovis, gấp khoảng 25 lần so với chỉ số Bovis ở người khỏe mạnh (chỉ số Bovis ở người khỏe mạnh dao động từ 15.000-20.000) 

     Dùng tinh dầu trầm hương sẽ giúp bạn hấp thu năng lượng tích cực và truyền năng lượng tích cực ra xung quanh, mọi việc bạn làm sẽ trở nên thuận lợi.

     Hương thơm từ các hoạt chất quý từ trầm hương có tác dụng chấn an tinh thần, kích thích não bộ tăng lượng hormon endorphin. Endorphin chính là chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ có vai trò tạo ra cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng bất an, sợ hãi sẽ được giải quyết.

     Đối với những nơi có chỉ số Bovis dưới mức 6.500 được xem là có tính âm nhiều gây ảnh hưởng xấu tới con người, động thực vật sống. Và ngược lại, những nơi có chỉ số Bovis cao hơn con số 6.500 được xem là có môi trường tốt, mang lại luồng năng lượng tích cực đến sự sống nơi này.

    Tâm có yên bình, an lành thì thân thể mới khỏe mạnh, đầu óc mới minh mẫn. Nhờ đó mà công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông.

     Trầm hương Thiên Nhiên Phúc Thành chuyên cung cấp các sản phẩm trầm hương chất lượng từ vùng núi Vạn Giã, Khánh Hòa: Nụ trầm, nhang trầm hương, vòng trầm, túi thơm, bùa bình an, lư hương…

      Liên hệ để thỉnh các sản phẩm trầm hương chính hãng, chất lượng từ thầy Phúc Thành nhé!