logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Bài Vẩy Tay Thần Kỳ: 4 Thức Trị Bệnh Cho Mọi Nhà

18/03/2024
Thầy Phúc Thành xin gửi tới mọi người Video hướng dẫn tập Bài Vẩy Tay Thần Kỳ: Dịch Cân Kinh 4 thức trị bệnh cho mọi nhà. Đây là 4 thức Dịch Cân Kinh đơn giản và dễ tập nhất, tuy nhiên công hiệu mà nó mang lại là vô cùng to lớn, ai ai cũng tập được, tiêu trừ mọi bệnh tật.

1. BÀI VẨY TAY THẦN KỲ: DỊCH CÂN KINH 4 THỨC TRỊ BỆNH CHO MỌI NHÀ

     Om Mani, trưa nay Lương Y Phúc Thành sẽ hướng dẫn chúng ta bài Khí công Vẩy Tay Dịch Cân Kinh Việt Nam gồm có 4 thức, bài này công năng rất là cao. Bài này Lương Y Phúc Thành đã ứng dụng cho rất là nhiều học viên, học viên trực tiếp cũng gần 5000 người, online cũng hàng chục nghìn người.

     Kính mời đại chúng theo dõi, thay vì phải vẩy hàng nghìn lần giống kiểu truyền thống thì chúng ta tập theo bài này sẽ thông khí huyết được tốt hơn.

2. TÁC DỤNG CỦA BÀI VẨY TAY THẦN KỲ: DỊCH CÂN KINH 4 THỨC TRỊ BỆNH

     Bài vẩy tay thần kỳ là một phương pháp độc đáo và hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe và chữa lành bệnh tật. Nó được coi là một trong những phương pháp điều trị tự nhiên và an toàn nhất, với mục đích giúp cho cơ thể hoạt động tốt hơn và tăng cường sức khỏe.

     Bài vẩy tay thần kỳ là một phương pháp điều trị bằng cách sử dụng các động tác vẩy tay để tác động lên các điểm trên cơ thể, giúp cải thiện dòng máu và hệ thống limphatic, từ đó giúp chữa lành các bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

     Bài vẩy tay thần kỳ có thể giúp chữa các bệnh về tim mạch, đau đầu, stress, bệnh về cơ xương khớp và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Nó cũng có thể giúp giảm các triệu chứng như đau cơ, cảm giác mệt mỏi và cảm giác tức giận.

     Quý vị kiên trì tập luyện Bài vẩy tay Dịch Cân Kinh 4 thức đều đặn, kết hợp với Thiền định, ăn uống một cách khoa học, cùng với một tinh thần lạc quan, sẽ đạt được công dụng trị bệnh vô cùng to lớn, giúp quý vị tiêu tan mọi bệnh tật, thân tâm an lạc, vui sống bình an.

Một số tác dụng tiêu biểu có thể liệt kê sau đây:

 • Suy nhược thần kinh.
 • Huyết áp cao.
 • Bệnh tim các loại.
 • Bệnh thận.
 • Bán thân bất toại.
 • Trúng gió, méo mồm, lệch mắt.
 • Hen suyễn.
 • Thậm chí dứt bệnh ác hiểm là bệnh ung thư cũng khỏi

 

3. MỘT SỐ LƯU Ý CHO NGƯỜI MỚI TẬP VẨY TAY DỊCH CÂN KINH

     Trong sức khỏe hiện đại, bài vẩy tay thần kỳ đang trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng. Nó là một phương pháp điều trị tự nhiên, không có tác dụng phụ hoặc tác động xấu đến cơ thể, giúp cho các bệnh nhân cải thiện sức khỏe mà không cần phải uống thuốc hoặc sử dụng các phương pháp điều trị khác.

     Tuy nhiên, bài vẩy tay thần kỳ cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn, để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho các bệnh nhân.

     Trong tổng quan, bài vẩy tay thần kỳ là một giải pháp tốt cho sức khỏe và chữa bệnh tật, giúp cho người dùng cải thiện sức khỏe mà không cần phải sử dụng các phương pháp điều trị khác. Hãy tìm hiểu thêm và tìm một chuyên gia chuyên nghiệp để tận dụng tối đa lợi ích của bài vẩy tay thần kỳ.

     Quý vị mới tìm hiểu và bắt đầu tập luyện, nên xem kỹ video hướng dẫn của Thầy Phúc Thành ở trên, và tập luyện, chỉnh sửa tư thế sao cho đúng nhất. Trường hợp cần tư vấn thêm có thể nhắn tin vào Fanpage cho Thầy để được hướng dẫn, tránh tập sai tư thế, động tác. Ngoài ra cần lưu ý thêm một vài điểm sau:

 • Số lần vẩy tay tối thiểu là bao nhiêu: để đạt hiệu quả tốt nhất, nên vẩy tay từ 600 lần đến 1.800 lần, khi mới tập có thể vẩy tay cho tới khi mệt, các ngày hôm sau nâng dần số lần vẩy tay lên cho tới lúc đạt được mức hiệu quả.
 • Bệnh nhân nặng, có thể ngồi mà vẫy tay, tuy ngồi nhưng vẫn phải nhớ thót đít và bấm 10 ngón chân
 • Vẩy tối đa bao nhiêu lần là tốt nhất? Ngưỡng cửa của sự chuyển biến bệnh là 1.800 lần vẫy tay, có bệnh nhân vẫy 3.000 tới 6.000. Nếu sau khi tập thấy ăn ngon, ngủ tốt, đại tiểu tiện điều hòa, tinh thần tỉnh táo, thì chứng tỏ con số ta tập là thích hợp.
 • Buổi sáng nên tập mạnh, buổi chiều tập nhẹ trước khi ăn, buổi tối tập nhẹ nhàng trước khi đi ngủ
 • Nên vẩy tay với tốc độ chậm, không nên vẩy nhanh quá, trung bình vẩy 1800 cái hết 30 phút là vừa vặn.

 

4. Tin Vui Về Các Khóa Học Online Thiền Khí Công Trị Bệnh

     Theo mong mỏi của các bạn ở xa muốn học đầy đủ Thiền Khí Công để chữa bệnh, Thầy Phúc Thành đã biên soạn thành 3 khóa học online, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ trị bệnh

     (Trên youtube mới chỉ là 1 phần nhỏ, chưa đầy đủ video chuyên sâu để chữa bệnh)

     Khóa Bát Đoạn Cẩm trị gai đôi cột sống, thận yếu, yếu sinh lý, đau vai gáy, hỗ trợ các bệnh thoát vị đĩa đệm, cột sống.

     Khóa Dịch Cân Kinh trị dạ dày, đại tràng, gan, thận, tiểu đêm, viêm xoang, viêm họng …

     Khóa Thiền Chữa Bệnh gồm bài thiền giúp định tâm và trị bệnh gồm cả thiền ngồi, thiền đi. Đặc biệt bài Thiền Đi của Khí Công chuyên trị đau chân, đau đầu gối.

     3 chiêu cuối Dịch Cân Kinh, 2 chiêu cuối Bát Đoạn Cẩm và bài Tổng chỉ có trong các khóa học này

     Bạn học giờ nào cũng được vì video có sẵn trong group, thắc mắc gì có thể comment hỏi trong group.

     Học phí hiện Thầy đang khuyến mại khi đăng kí học.

     Đăng ký 1 khóa chỉ 350k, 2 khóa giảm còn 550k, 3 khóa chỉ còn 700k.

     Quyền lợi khi đăng ký là được học qua video chuẩn HD, hướng dẫn chi tiết, rất dễ học, ai cũng tập được. Thầy sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc qua zalo thầy: 0903.362.388

     Lớp online học trong group fb, được hỗ trợ khi cần hỏi về bài tập nha cả nhà!

     STK thầy để ck học phí:

 • Tài khoản VietComBank – Chi nhánh Thanh Xuân- Hà Nội
 • Tên tài khoản: Lê Minh Tuấn
 • Số Tài Khoản: 0011004122516

     Cả nhà đăng ký sớm để tập trị bệnh, thân khỏe, tâm an nha!

     Các trường hợp bệnh nặng, kinh tế ít thì cứ nhắn qua thầy sẽ dạy Miễn Phí, còn bình thường thì chúng ta đóng học phí để duy trì lớp, do kinh phí để quay dựng video, thuê người làm việc, hỗ trợ rất lớn!

     Cả nhà nhắn qua Zalo thầy 0982314688 để đăng kí lớp offline hoặc online nha. Thầy cũng sẽ hỗ trợ trị bệnh chuyên sâu, tư vấn đông y, thuốc thang qua Zalo này.

     Và theo mong mỏi của các bạn ở xa muốn học đầy đủ Thiền Khí Công để chữa bệnh, Thầy Phúc Thành đã biên soạn thành 3 khóa học online, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ trị bệnh (Trên youtube mới chỉ là 1 phần nhỏ, chưa đầy đủ video chuyên sâu để trị bệnh)

    Khóa Bát Đoạn Cẩm trị gai đôi cột sống, thận yếu, yếu sinh lý, đau vai gáy, hỗ trợ các bệnh thoát vị đĩa đệm, cột sống.

    Khóa Dịch Cân Kinh trị dạ dày, đại tràng, gan, thận, tiểu đêm, viêm xoang, viêm họng ...

     Khóa Thiền Chữa Bệnh gồm bài thiền giúp định tâm và trị bệnh gồm cả thiền ngồi, thiền đi.

     3 chiêu cuối Dịch Cân Kinh, 2 chiêu cuối Bát Đoạn Cẩm và bài Tổng chỉ có trong các khóa học này Quyền lợi khi đăng ký là được học qua video chuẩn HD, hướng dẫn chi tiết, rất dễ học, ai cũng tập được. Thầy sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc qua zalo.