logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Hành Trình 12 Năm Gian Khó (Những Tháng Ngày Không Thể Nào Quên)

16/03/2024
Thông thường cuộc đời của chúng ta sẽ phải trải qua những giai đoạn gian khó, chịu nhiều thử thách, cam go, sau giai đoạn này chúng ta sẽ trưởng thành hơn, Giác Ngộ, và xác định rõ ràng con đường sẽ đi. Với tôi thì giai đoạn đó, đã bắt đầu ngay năm 18 tuổi.

Phần 1: Nghịch cảnh Đầu Đời

     Tôi sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống yêu thương, giàu lòng nhân ái, thuở nhỏ bố mẹ tôi luôn khuyên nhủ, dạy bảo 3 anh chị em phải trở thành người có ích, đủ Đức đủ Tài, rèn luyện trong mọi hoàn cảnh.

     Thuở nhỏ sức khỏe tôi khá kém, yếu ớt hơn bạn bè cùng trang lứa, cao mà rất gầy, 1m85 chỉ nặng 55 kg. Đó cũng là nhân duyên dẫn đến những căn bệnh sau này, và thôi thúc con đường tu luyện trở thành Lương Y – Khí Công Sư – Đạo Sư của tôi.

     Cuộc sống cứ như vậy êm đềm trôi qua, cho đến ngày …tôi nhập học Đại Học. Mọi chuyện xảy ra như có nhân duyên sắp đặt từ trước, đã đưa tôi vào Thế, và bắt buộc phải vượt qua Thế này.

     Ngôi trường tôi học, có con đường đang thi công, nên rất bụi, bụi một cách mịt mù, chúng tôi đi học nhiều khi chỉ dám mở hé mắt, mới vượt qua, vào trường được.

    Sau giờ học, tôi và nhóm bạn thân thường ngồi uống nước, vẫn gần con đường bụi đó, mịt mù. Trong nhóm, chỉ riêng mình tôi không hút thuốc, còn các bạn hút rất nhiều, cứ quây thành vòng tròn, ngồi nói chuyện với nhau và hút thuốc.

     Thế rồi, sau 3 tháng, chuyện gì đến cũng phải đến, tôi thường xuyên cảm thấy đau nhức đầu, đau xoang trán vùng lông mày, vùng sau đầu đau buốt cả ngày.

     Mũi tôi lúc này gần như không thở được nữa, phải há miệng ra để thở, thường xuyên thấy đau đầu, thiếu oxi. Tôi nghĩ mình bị viêm xoang nặng, bố mẹ rất lo lắng, và tìm nơi để đi khám. Bố bảo là bệnh viêm xoang này là mãn tính, Tây Y khó dứt điểm lắm, bố con mình tìm đến Đông Y. Tình cờ thế nào, cả 2 bố con đều nghe được quảng cáo Đông Y Trung Quốc trị dứt điểm bệnh viêm xoang trên truyền hình lúc bấy giờ.

     Tôi đau đầu quá không chịu nổi, và nói bố cho đi khám bên Đông Y Trung Quốc này, và bi kịch bắt đầu xảy ra …

Phần 2: Bị Lừa Ở Đông Y Trung Quốc, Bệnh Càng Thêm Bệnh

(Còn tiếp)