logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Chỉ với 36 cái vỗ tay giúp bà con chữa bách bệnh, kéo dài tuổi thọ

04/05/2024
Đông y quan niệm rằng, bàn tay là hình ảnh thu nhỏ của các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Nhiều loại bệnh tật phát sinh trong nội tạng có thể được loại bỏ và tự biến mất nếu chúng ta tác động đến các huyệt vị trên bàn tay một cách có chủ ý.

Cách thực hiện:
     Vỗ 36 lần/động tác vào thời gian bất kỳ trong ngày. Tiện nhất là làm vào buổi tối trước khi ngủ hoặc buổi sáng sau khi thức dậy.

1. Chữa các bệnh trên khuôn mặt như mờ mắt, viêm mũi, đau răng, phòng chống cảm lạnh. Nắm tay lại và vỗ 2 ngón cái chạm nhau.

2. Ngăn chặn sự thoái hóa xương như nhức đầu, đau cổ, phòng chống yếu xương; thoái hóa xương. Ngửa bàn tay, vỗ 2 ngón út chạm nhau.

3. Phòng và chữa bệnh liên quan đến tim phổi như bệnh tim, đau ngực, đau thắt vùng phổi và lồng ngực. Vỗ cổ tay, đường chỉ cổ tay chạm nhau.

4. Chữa các vấn đề về tay chân như tê mỏi, đau nhức, các vấn đề về tuần hoàn, thần kinh ngoại biên. Vỗ đan chéo các ngón tay giao nhau.

5. Điều trị các bệnh về tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng. Vỗ đan chéo ngón trỏ và ngón cái.

6. Chữa các triệu chứng mệt mỏi, loại bỏ căng thẳng, giúp minh mẫn, tỉnh táo, vui vẻ trở lại, giảm lo lắng. Vỗ lòng bàn tay bọc nắm đấm tay còn lại, đổi bên.

7. Chữa trị các vấn đề liên quan đến nội tạng như bệnh tiểu đường, điều chỉnh chức năng cơ quan nội tạng. Vỗ cho 2 sống lưng tay chạm nhau.

8. Mát xa tai thúc đẩy tuần hoàn máu, điều chỉnh và cải thiện việc lưu thông máu trên khuôn mặt, giúp ngăn ngừa các cục máu đông. Mát xa tai từ trên xuống dưới.

9. Dùng bàn tay xoa nóng, che mắt để chữa mỏi mắt, phòng chống cận thị, giảm tác hại cho người thường xuyên dùng điện thoại di động, máy tính, nhân viên văn phòng làm việc lâu khiến thị giác mệt mỏi. Xoa nóng bàn tay, che ốp lên mắt.

     Duy trì hàng ngày theo hướng dẫn này có thể hỗ trợ khai thông kinh lạc, phòng bệnh, kéo dài tuổi thọ nhé bà con!