logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Chúc Mừng Kênh Youtube Thầy Phúc Thành Khí Công Đã Đạt 90.000 Người Đăng Ký

18/03/2024
Hoan hỷ làm sao, sau hơn 3 năm với những cố gắng không ngừng nghỉ, kênh Youtube Thầy Phúc Thành Khí Công đã đạt 90.000 người đăng ký, với gần 6,5 triệu lượt xem.

     Sứ mệnh của kênh là giúp cho những người bệnh khổ, những người khó khăn trong cuộc sống có pháp tu tập, rèn luyện hàng ngày để Thân Khỏe, Tâm An, Trí Sáng có khả năng cứu mình, cứu người.

     Một kênh youtube, thấy thì đơn giản nhưng là thành quả chung của rất nhiều con người hợp lực, cùng với Thầy để lan tỏa giá trị sức khỏe, bình an, yêu thương cho mọi người.

     Đi cùng với đó Thầy Phúc Thành đã hoàn thiện 3 khóa học online theo 3 cấp độ cơ bản, chuyên sâu, bí truyền để mọi người đều có thể học trọn vẹn tinh hoa của Khí Công Và Thiền.

     Nội dung khóa học là đúc kết 12 năm Kinh Nghiệm tu luyện Khí Công, Thiền, Phật Giáo với các vị Đạo Sư trong và ngoài nước.

     Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký khóa cơ bản trị liệu: Dịch Cân Kinh, Bát Đoạn Cẩm, Thiền Trị Liệu.

     Khóa chuyên sâu Khí Công Dịch Cân Kinh Giao Long Võ Đạo, Bát Đoạn Cẩm Giao Long, Hỗn Nguyên Nhất Khí Công.

     Khóa bí truyền Trường Sinh Công, Bát Đoạn Cẩm Ngồi, Thiền Tây Tạng, Thiền Nằm Trị Bệnh, Tẩy Tủy Kinh Ngồi. Chắc chắn 3 khóa học từ cơ bản đến nâng cao, sẽ giúp chúng ta nâng cao sức khỏe, khí đến huyết hành, đẩy lùi bệnh tật.

     Yêu thương và sẻ chia niềm hoan hỷ này đến với tất cả mọi người!

     Om Mani Padme Hum _()_