logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan - Món quà “vàng” cho sức khỏe

25/06/2024
Ngày xưa xửa xừa xưa, nghe Đông Trùng Hạ Thảo là loại mà hè nó là cây, đông thì biến thành con sâu: “TIN SÁI CỔ”

Sự thật thì nó thế này:

     1 loại sâu ký sinh vào 1 loại cây bé (plant) và chết - trở thành thức ăn cho cây. Lúc này sâu đã dính vào cây và chết, nếu thu hái thì được nấm đông trùng. Nếu không thu hái thì dần sâu sẽ biến mất vì bị cây ăn, cây sẽ dài ra mãi. 

     Cho nên Đông Trùng Hạ Thảo: Không phải là cây, không phải là sâu mà là 1 loại NẤM. Dùng hay biếu tặng thì đặc biệt quý vì tác dụng rất tốt và là hàng tự nhiên từ đất nước Bhutan xinh đẹp!

     Hiện nay Đông Y Đại Bi Tâm - Thầy Phúc Thành mới có Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con, Tuyết Liên Hoa, Huyết Lình được người thân xách tay trực tiếp từ Bhutan Phật Quốc về chất lượng.

     Rất tốt có giấy kiểm định của bộ nông nghiệp Bhutan, giá thành hợp lí vì nhập được từ gôc sản xuất và có người xách tay về không tốn phí vận chuyển.

Các tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan:

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng dương khí trong cơ thể.
  • Hỗ trợ điều trị ung thư: Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Nhật Bản và Trung Quốc đã cho thấy các bệnh nhân bị các chứng ung thư khác nhau được dùng 2 con Đông trùng hạ thảo mỗi ngày kết hợp với hoá trị trong vòng 2 tháng đã làm giảm đáng kể kích thước khối u, trong khi đó, các bệnh nhân được chữa trị bằng phương pháp bức xạ hay hoá trị liệu thì bệnh trạng không chuyển biến đáng kể.
  • Hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận: Nhờ khả năng làm tăng nồng độ 17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể nên đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chứng năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận…
  • Đông trùng hạ thảo điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường.
  • Làm giảm lượng cholesterol trong máu, điều hòa huyết áp.
  • Chống mệt mỏi.
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục.

 

     Chỉ dùng 1 hộp 10g là thấy ngay tác dụng rõ ràng sau 1 tuần. Để mua được Đông Trùng Hạ Thảo đảm bảo chất lượng nhất quý khách hãy gọi qua hotline: 0982 314 688 (Thầy Phúc Thành) hoặc đặt tại website: https://thienchuabenh.com/.