logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Tại sao trầm hương mang nguồn năng lượng dương vô cùng lớn?

23/05/2024
Từ xa xưa, vua chúa đã sử dụng hương trầm bởi niềm tin trầm mang một năng lượng dương vô cùng lớn; ngoài việc thông linh các cõi còn để khai mở luân xa, dễ dàng nhập định, đồng thời xua đuổi tà khí.

Theo Quan Niệm Dân Gian:

     Trầm hương được coi là “Tinh Khí Thiên Nhiên Đất Trời” bởi sản vật quý hiếm này được hương trời đưa gió để luồn lẽo vào các chỗ bị thương của cây Dó. Hương khí ấy hòa quyện cùng với nhựa cây từ vết thương, qua thời gian hun đúc trong các điều kiện tự nhiên như nắng gió, thổ nhưỡng đất trời dần dần hình thành nên Trầm Hương. Cũng chính vì vậy Trầm Hương được xem là “Nguồn Linh Khí Thiên Nhiên Đất Trời Mà Thiên Nhiên Bạn Tặng”.

Theo Khoa Học:

     Trầm hương chính là phần nhựa thơm được sinh ra từ cây Dó bầu có tên khoa học là Aquilaria Crassna…Loại cây này mọc tự nhiên ở những cánh rừng tại miền trung Việt Nam. Khi cây Dó bị thương qua tác động của thiên nhiên như bão, gió, kiến…để kháng lại và làm lành vết thương khỏi sự nhiễm bệnh từ chỗ thân cây đó tiết ra một loại nhựa cây có tác dụng chữa lành vết thương. Thổ nhưỡng từ đất, linh khí của trời kết tinh hòa quyện với nhựa cây một thời gian khá lâu tạo nên Trầm hương.

     Hãy thưởng trầm, dùng trầm xông phòng hằng ngày để thu hút nguồn năng lượng dương tích cực và trừ tà, tẩy uế cho ngôi nhà, không gian làm việc, buôn bán của bạn nhé!

     Trầm hương Thiên Nhiên Phúc Thành chuyên cung cấp các sản phẩm trầm hương chất lượng từ vùng núi Vạn Giã, Khánh Hòa: nụ trầm, nhang trầm hương, vòng trầm, túi thơm, bùa bình an, lư hương…Thỉnh trầm hương từ thầy Phúc Thành để tẩy uế, trừ tà cho gia đình bạn nhé!