logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Thanh Lọc Nhân Đại Bi Tâm - Giúp đào thải độc tố cho cơ thể hiệu quả

21/06/2024
Bạn đang gặp phải các vấn đề như: Đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, táo bón, cơ thể tích tụ nhiều độc tố, tắc nghẽn lâu ngày, khí huyết không lưu thông…Mặc dù đã sử dụng nhiều sản phẩm hỗ trợ nhưng vẫn chưa cải thiện được tình hình. Đừng lo, hãy để Thanh Lọc Nhân Đại Bi Tâm giúp bạn giải quyết dứt điểm các vấn đề trên nhé.

Thành phần của Thanh Lọc Nhân Đại Bi Tâm

  • Được cô chiết từ thảo mộc tự nhiên gồm: Thanh bì, trần bì, uất kim, sả, kim ngân hoa,…và 1 số thảo mộc quý.

 

Công dụng của Thanh Lọc Nhân Đại Bi Tâm

Thanh Lọc Nhân Đại Bi Tâm khác hoàn toàn so với những sản phẩm thải độc khác. Sản phẩm này đào thải được toàn bộ độc tố trong lục phủ ngũ tạng bao gồm: 

  • Dạ dày, đại tràng, gan, phổi, thận.
  • Toàn bộ từ thực quản xuống đến hậu môn.

 

Làm mềm những báng tích bị kết lại trong cơ thể lâu năm chuyển hoá thành nước và đào thải ra ngoài qua 3 đường: Đại tiện. Tiểu tiện. Toát mồ hôi.

Giúp xây lại toàn bộ hệ sinh thái trong cơ thể và tái tạo vi khuẩn có lợi. Sau 5 ngày thanh lọc này sẽ cảm thấy cơ thể rất sạch và khoẻ.

Đáng chú ý nhất là Thanh Lọc Nhân Đại Bi Tâm có chức năng đẩy khí. Khí chạy thì huyết chạy, khi khí huyết được lưu thông tốt trong cơ thể, các cơ quan cùng các tạng phủ sẽ vận hành trơn chu và hoạt động hiệu quả hơn.

Hỗ trợ tiêu u nang, u xơ, u nước, polip, và các dạng hình thành của khối ung thư, hết trào ngược dạ dày, trị dứt điểm gan máu nhiễm mỡ, men gan cao, da nám sạm, bệnh da liễu, bụng bia, phòng bệnh sỏi thận, hỗ trợ điều trị tiểu đuờng, gout do thừa axit uric…Với chị em phụ nữ đẹp da, trục máu xấu ra ngoài, kinh nguyệt đều, cân đối cơ thể. 

Sản phẩm này đặc biệt ở điểm là ai có nhiều độc tố sẽ đi nhiều, có ít sẽ đi ít. Nhiệm vụ của nó là đẩy sạch độc tố trong cơ thể ra ngoài. Chứ ko giống như dạng thuốc xổ, ai uống vào cũng đi giống nhau và làm mất nước. 

Liệu trình uống:

  • Liệu trình thải độc 5 ngày.
  • Uống trước khi ăn 15 - 30 phút hoặc sau khi ăn 1-2h.
  • Nên ăn nhẹ nhàng các món như: cháo, cơm…không nên ăn quá no.
  • Phụ nữ có thai, trẻ trên 8 tuổi có thể dùng được.
  • Kiêng kỵ: Rượu, bia, chuối, mè trong ngày thải độc.

 

Giá thỉnh thuốc: 1 triệu cho liệu trình thải độc 5 ngày. 

Suốt quá trình dùng Thanh Lọc Nhân Đại Bi Tâm, bạn sẽ được Thầy Phúc Thành và các Bác Sỹ, Lương y hỗ trợ, tư vấn tận tâm. Zalo thầy 0903 362 388, khi bạn cần hỗ trợ.

Thuốc có tốt, thì thầy mới cho mọi người dùng, vì sức khỏe mọi người là điều quan trọng nhất với Thầy, rất nhiều người đã khỏi bệnh, và quay lại phụ giúp cho thầy. Hoan hỷ thay, cả nhà mình tập khí công và dùng thuốc để trị bệnh, thân khỏe, tâm an nha!