logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Thầy Phúc Thành bật mí: Cách chọn số hạt khi đeo vòng trầm hương

18/05/2024
Vòng trầm hương không chỉ có giá trị về sức khỏe mà còn mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh độc đáo. Chính vì vậy, khi chọn vòng trầm hương, chúng ta cũng nên chọn số hạt đúng cách để mang lại may mắn, tài lộc.

CÁCH CHỌN SỐ HẠT THEO QUAN NIỆM LUÂN HỒI SINH - LÃO - BỆNH - TỬ

Theo quan niệm luân hồi sinh - lão - bệnh - tử, số lượng hạt vòng tay phong thủy gắn liền với vòng tuần hoàn của đời mỗi người. Sinh là số 1, Lão số 2, Bệnh số 3, Tử số 4. Vòng tuần luân hồi liên tục được lặp đi lặp lại, vì vậy có thể thấy những số chia hết cho 4 được xem là những số tử.

Chính vì lý do đó, số hạt phong thuỷ khi đeo vòng trầm hương đẹp nhất là số chia cho 4 và dư 1, tức là những số nằm ở cung “sinh” trong vòng luân hồi “sinh lão bệnh tử” của con người. Điều này sẽ đem đến sự may mắn, cát tường cho người sở hữu, làm ăn phát đạt, cuộc sống cực thịnh.

Khi chọn vòng trầm hương, chúng ta nên xem kỹ số hạt trong mỗi chuỗi hạt đeo tay phong thủy để đ ảm b ảo về mặt phong thủy với số hạt là: 13, 17, 21, 25...

THEO QUAN NIỆM LỰA CHỌN SỐ HẠT LẺ MANG TÍNH DƯƠNG

Ngoài ra, nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với kích thước tay thì bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ vì số lẻ thuộc tính “dương”, đây chính là thuộc tính nguồn gốc của những trường năng lượng tốt, nên sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt mỗi ngày cho người sở hữu. Khi lựa chọn vòng tay phong thủy có thể chọn các số lẻ như 15, 17, 19, 21 ….

Thỉnh vòng trầm hương chính hãng, chất lượng từ thầy Phúc Thành để được tư vấn chính xác về giá trị sức khỏe, tâm linh và phong thủy nhé!