logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Top 3 lý do nhất định phải thỉnh tinh dầu trầm hương treo xe

18/05/2024
Tinh dầu trầm hương có chiết xuất chính từ nhựa cây trầm hương thông qua phương pháp chưng cất hơi nước tự nhiên. Từ xa xưa, tinh dầu trầm hương đã được xem là một trong những nguyên liệu quý báu dành riêng cho vua chúa và các tầng lớp thượng lưu. Cho đến ngày nay, tinh dầu trầm hương đã được dùng phổ biến hơn.

Chính vì nguồn gốc và công dụng đặc biệt nên tinh dầu trầm hương sở hữu Top 3 lý do đặc biệt khiến bạn nhất định phải thỉnh để đồng hành với chiếc xe yêu quý của mình: 

Khử mùi hiệu quả 
Trong không gian kín như ô tô, việc để lại những mùi hương không mấy dễ chịu khi sử dụng hàng ngày là việc không thể tránh khỏi. Có “hằng sa số” những mùi hương có thể khiến hành trình của bạn trở nên uể oải, bí bách hơn như: Mùi xe mới, máy lạnh, mùi thuốc lá, mùi cơ thể...Xe sử dụng lâu ngày hay những ngày ẩm ướt xe thường có mùi mốc, hôi. 

Tinh dầu trầm hương Phúc Thành với chiết xuất tỉ mỉ, cô đặc cùng hiệu ứng tự tỏa sẽ giúp khử mùi hiệu quả, tự nhiên cho xe của bạn. 

Giảm căng thẳng khi lái xe
Hương thơm từ trầm giúp lái xe có tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng sự tập trung khi lái xe mà không cần lạm dụng đến các loại chất kích thích như cà phê, thuốc lá, nước tăng lực…Sản phâm tẩu xông trầm ô tô đa năng đặc biệt phù hợp với những người phải lái xe thường xuyên, lái xe đường dài, cơ thể và tinh thần mệt mỏi.

Thanh lọc không khí trong xe
Hương thơm nhẹ nhàng, dịu ngọt, không bị lẫn mùi khét, mùi lửa tỏa ra từ tẩu xông giúp không khí trên xe ấm áp, dễ chịu hơn, giảm tình trạng say xe do mùi. Việc sử dụng tẩu đốt trầm trên các xe chạy dịch vụ sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, đặc biệt ấn tượng với xe của bạn.

Trầm hương Thiên Nhiên Phúc Thành chuyên cung cấp các sản phẩm trầm hương chất lượng từ vùng núi Vạn Giã, Khánh Hòa: Tinh dầu trầm, Nụ trầm, nhang trầm hương, vòng trầm, túi thơm, bùa bình an, lư hương…

Thỉnh Trầm hương Thiên Nhiên Phúc Thành để đảm bảo an toàn, tin cậy nhé!