logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Anh Đạt đã khỏi viêm xoang, không còn mệt mỏi

15/03/2024
Xin chào mọi người, tôi là Đạt. Tôi đang làm hành chính văn phòng, do đặc thù công việc của tôi thường xuyên ngồi một chỗ, ít vận động và phải thường làm nhiều việc suy nghĩ nhiều nên là tâm trạng của tôi rất là hay bị ảnh hưởng từ công việc.

      Khi về nhà tôi cũng đã quan tâm đến cái bộ môn khí công này từ khá lâu rồi nhưng mà chắc dịp này có duyên nên ngay khi tôi tìm lớp học thì đã tìm ra ngay lớp học khí công và thiền định của thầy Phúc Thành.

Thầy Phúc Thành đã rất nhiệt tình và tâm huyết hướng dẫn mọi người tập khí công – thiền định rất là chi tiết.

     Trong quá trình học cảm giác của tôi đối với thầy giáo đã rất nhiệt tình hướng dẫn và tâm huyết hướng dẫn chúng tôi rất là chi tiết. Trước khóa học thì tôi gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe, về tinh thần.

     Sức khỏe của tôi thì tôi bị viêm xoang, tinh thần thì hay lo lắng, suy nghĩ nhiều nhưng trong quá trình học thì tôi đã cảm nhận sự thay đổi rõ rệt. Đến nay tôi cảm thấy sức khỏe tốt hơn, tinh thần sảng khoái, làm việc năng suất, tập trung hơn và nhìn nhận mọi việc một cách bình an, an vui hơn.

     Tôi rất biết ơn thầy Phúc Thành và mong thầy sẽ tổ chức lớp học chuyên sâu hơn để tôi có thể tiếp tục được thầy truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tôi xin cảm ơn.

Đến nay anh Đạt đã khỏi viêm xoang, không còn mệt mỏi

     Lớp học Thiền tại Hà Nội, do Thầy Phúc Thành hướng dẫn, giúp bạn phục hồi sức khỏe, chữa lành bệnh tật, thân tâm an lạc. Sau 1 tháng học tập, đa số học viên đều cảm nhận được sức khỏe tốt hơn, khí huyết lưu thông, kinh lạc thông suốt, tinh thần thoải mái, tâm bình an, hạnh phúc.

♥ Đăng kí Kênh Youtube để xem các Clip Học Thiền và Khí Công: http://bit.ly/youtubethien

♥ Mời quí vị tham gia khóa học thiền – khí công an lạc thân tâm, chữa lành bệnh tật với thầy Phúc Thành qua 2 cách:

 

♥ Fanpage: https://www.facebook.com/khicongchuabenh/

♥ Zalo Page: http://bit.ly/thienchuabenh (Tài liệu trong này)

♥ Group xem Livestream:  https://www.facebook.com/groups/lophocthien/

♥ SĐT Hotline: 0987.203.556