logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Sau Khóa Học Thiền - Khí Công Bác Sơn Đã Giảm Đau Vai Gáy

15/03/2024
Tôi tên là Hoàng Sơn, năm nay tôi 56 tuổi và hiện nay tôi đang công tác ở ngành tài chính – ngân hàng, tôi đến từ quận Đống Đa.

    Thế thì có lẽ là xuất phát từ cái lý do là làm sao mà tôi lại đến cái lớp học này, trước đây có một cái căn bệnh kinh niên, tức là cái bệnh của dân văn phòng, là suốt ngày nó mỏi cái cổ gáy. Mỏi cổ gáy có lẽ là bệnh kinh niên của dân văn phòng. Và tôi cũng tìm hiểu qua rất nhiều bạn bè, anh em ở trong cơ quan, thì người ta cũng ngồi thiền nhiều và họ nói rằng khi mà tập cái thiền này nó sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và có thể đẩy lùi căn bệnh đó. Qua tìm hiểu tôi được biết đến thầy Phúc Thành và đến lớp học của thầy Phúc Thành thì qua các kiến thức mà thầy truyền đạt hàng ngày thì tôi cũng tiếp thu được nhiều điều.

Bác Hoàng Sơn sau 8 buổi học với Thầy Phúc Thành đã đẩy lùi được căn bệnh đau vai gáy.

     Cái thứ nhất là về tinh thần, tôi cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn, minh mẫn hơn. Còn về sức khỏe thì qua các buổi tập ở đây và về nhà thì tôi cũng luyện tập thêm thì tôi thấy rằng là sức khỏe đã được nâng lên và chính cái căn bệnh mỏi cổ ấy nó đã dần dần và nó sẽ có biến chuyển tốt hơn trước. Mắt thì có cảm giác sáng ra, tức là trong các buổi tập mắt là rất sáng.

     Thế mà tôi cũng rất tâm đắc với khóa học này mà mong muốn rằng được tập luyện hàng ngày và sau này, tức là khi mà thành tài thì có thể là tôi sẽ truyền đạt lại các cái bài học của thầy Phúc Thành này cho những người mà yêu thích môn thiền định và khí công này. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn thầy giáo Phúc Thành và cũng mong muốn rằng học được thêm những kiến thức mới mẻ từ thầy. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

Hằng ngày bác rất chịu khó tập khí công và thiền định nâng cao sức khỏe

     

     Lớp học Thiền tại Hà Nội, do Thầy Phúc Thành hướng dẫn, giúp bạn phục hồi sức khỏe, chữa lành bệnh tật, thân tâm an lạc. Sau 1 tháng học tập, đa số học viên đều cảm nhận được sức khỏe tốt hơn, khí huyết lưu thông, kinh lạc thông suốt, tinh thần thoải mái, tâm bình an, hạnh phúc.

♥ Đăng kí Kênh Youtube để xem các Clip Học Thiền và Khí Công: http://bit.ly/youtubethien

♥ Mời quí vị tham gia khóa học thiền – khí công an lạc thân tâm, chữa lành bệnh tật với thầy Phúc Thành qua 2 cách:

 

♥ Fanpage: https://www.facebook.com/khicongchuabenh/

♥ Zalo Page: http://bit.ly/thienchuabenh (Tài liệu trong này)

♥ Group xem Livestream:  https://www.facebook.com/groups/lophocthien/

♥ SĐT Hotline: 0987.203.556