logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Minh Định Đã Hết Suy Nhược Cơ Thể Sau Khóa Học Thiền - Khí Công

15/03/2024
Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Minh Định. Hiện nay tôi đang là sinh viên của trường Trung Cấp Y- Dược. Do trước đây sức khỏe tôi rất là kém, ăn ít và hay mệt mỏi. Qua quá trình tìm hiểu trên mạng tôi biết đến thầy Phúc Thành nên tôi đăng ký khóa học khí công và thiền định này.

Sau 8 buổi học khí công và thiền định với Thầy Phúc Thành, Minh Định đã cải thiện được việc biếng ăn, người hay mệt mỏi.

     Khi đến lớp thì không khí lớp rất là vui vẻ, hòa đồng. Khi học thì thấy thầy giảng dạy rất là kỹ lưỡng và khi mà tôi thắc mắc cái gì đấy tôi hỏi thầy thầy giải đáp ngay lập tức và về nhà tôi rất dễ để tập lại. Có phần livestream nữa nên ôn bài rất là tốt. Sau khi tập thì cảm thấy thứ nhất về sức khỏe tôi thấy rất là thoải mái và khi tập thì cảm thấy tay, chân của mình nó ấm áp, khoan khoái trong người.

     Về mặt tinh thần thì vui vẻ, thích thú khi mình được tập. Về tâm thức khi học thiền thì mình thấy có những cái nhận thức mới về cuộc sống hơn. Ví dụ quan tâm những cái quan trọng như sức khỏe của đời người, trí tuệ rồi những cái góc nhìn mới lạc quan hơn so với trước khi mình tập.

     Tôi rất là biết ơn thầy, mong muốn sau này thầy tổ chức các lớp chuyên sâu hơn và cũng mong muốn đủ duyên để học những lớp chuyên sâu của thầy. Một lần nữa xin cám ơn thầy.

Về tâm thức khi học thiền thì Minh Định thấy có những nhận thức mới về cuộc sống hơn.

   

     Lớp học Thiền tại Hà Nội, do Thầy Phúc Thành hướng dẫn, giúp bạn phục hồi sức khỏe, chữa lành bệnh tật, thân tâm an lạc. Sau 1 tháng học tập, đa số học viên đều cảm nhận được sức khỏe tốt hơn, khí huyết lưu thông, kinh lạc thông suốt, tinh thần thoải mái, tâm bình an, hạnh phúc.

♥ Đăng kí Kênh Youtube để xem các Clip Học Thiền và Khí Công: http://bit.ly/youtubethien

♥ Mời quí vị tham gia khóa học thiền – khí công an lạc thân tâm, chữa lành bệnh tật với thầy Phúc Thành qua 2 cách:

 

♥ Fanpage: https://www.facebook.com/khicongchuabenh/

♥ Zalo Page: http://bit.ly/thienchuabenh (Tài liệu trong này)

♥ Group xem Livestream:  https://www.facebook.com/groups/lophocthien/
♥ SĐT Hotline: 0987.203.556