logo

Thiền - Khí Công Chữa Lành Bệnh Tật

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Lớp học Thiền tại Hà Nội - Hải Dương bình an, hạnh phúc hơn khi Thiền Định mỗi ngày

15/03/2024
Xin chào mọi người, tôi tên là Hoàng Hải Dương, tôi 19 tuổi, đang là sinh viên. Tôi đến với lớp học thiền khí công này là do vô tình được anh, chị giới thiệu.

Thầy Phúc Thành hướng dẫn tập thiền và khí công rất là tận tình và rất dễ hiểu, kể cả người mới bắt đầu cũng hoàn toàn có thể tập theo được.

 Trước khi đến đây tôi chưa từng tìm hiểu và chưa có nhiều kiến thức về kể cả thiền, Phật giáo hay là khí công mà chỉ qua 8 buổi ở lớp và được thầy hướng dẫn thì tôi đã hiểu thêm rất là nhiều về kể cả Phật giáo, Thiền định và khí công. Thầy hướng dẫn rất là tận tình và rất dễ hiểu ạ, kể cả người mới bắt đầu thì cũng hoàn toàn có thể tập theo được. Và sau 2 tháng thì như bây giờ thiền định buổi tối đã trở thành một thói quen ạ.

 Và sau lớp thiền này, mỗi lần ngồi thiền xong tôi cảm thấy cơ thể mình được thư giãn, thoải mái hơn, đầu óc suy nghĩ minh mẫn, rõ ràng hơn và lịch sinh hoạt cuộc sống điều độ hơn ngày xưa.

  Tôi quyết định sẽ tiếp tục tập luyện khí công, thiền định hàng ngày để trở thành để thực sự được đi vào thiền định và rất mong thầy giáo sẽ tổ chức thêm những lớp chuyên sâu hơn để tôi tiếp tục được tìm hiểu thêm về thiền định, khí công ạ.

Sau khóa học thiền – khí công Hoàng Hải Dương cảm thấy thư giãn, bình an và hạnh phúc hơn

      Lớp học Thiền tại Hà Nội, do Thầy Phúc Thành hướng dẫn, giúp bạn phục hồi sức khỏe, chữa lành bệnh tật, thân tâm an lạc. Sau 1 tháng học tập, đa số học viên đều cảm nhận được sức khỏe tốt hơn, khí huyết lưu thông, kinh lạc thông suốt, tinh thần thoải mái, tâm bình an, hạnh phúc.

♥ Đăng kí Kênh Youtube để xem các Clip Học Thiền và Khí Công: http://bit.ly/youtubethien

♥ Mời quí vị tham gia khóa học thiền – khí công an lạc thân tâm, chữa lành bệnh tật với thầy Phúc Thành qua 2 cách:

 

♥ Fanpage: https://www.facebook.com/khicongchuabenh/

♥ Zalo Page: http://bit.ly/thienchuabenh (Tài liệu trong này)

♥ Group xem Livestream:  https://www.facebook.com/groups/lophocthien/

♥ SĐT Hotline: 0987.203.556